Top 3 Trung Tâm Đào Tạo Nhân Sự Uy Tín Tại Hồ Chí Minh
Top 3 Trung Tâm Đào Tạo Nhân Sự Uy Tín Tại Hồ Chí Minh

Các trung tâm đào tạo nhân sự tại Hồ Chí Minh luôn cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt với nhiều chính sách hỗ trợ học viên trọn đời, nhưng không phải trung tâm nào cũng tốt như họ nói điều này khiến người học băn khoăn nên học ở đâu tốt. Trong bài viết này, bạn đọc sẽ được tư vấn cách tìm một trung tâm đào tạo nhân sự uy tín tại Hồ Chí Minh để học là làm được việc.

Điều này cho thấy không chỉ bạn mà rất nhiều người gặp khó khăn khi đưa ra lựa chọn tìm một trung tâm đào tạo nhân sự chất lượng, vì quá nhiều trường hợp bỏ tiền học không hiệu quả hoặc thậm chí chưa học được đã mất tiền oan, người học chỉ biết ngẩn tò te chịu thiệt. Đây là lý do tác giả muốn bạn đọc cần nắm được những đặc điểm nhận diện của một trung tâm đào tạo hành chính nhân sự uy tín tại Hồ Chí Minh là gì.

Top 3 trung tâm đào tạo nhân sự uy tín tại Hồ Chí Minh

I. Những Tiêu Chí Đánh Giá Trung Tâm Đào Tạo Hành Chính Nhân Sự Uy Tín

 • Trung tâm có giấy phép hoạt động.
 • Phương pháp đào tạo và học liệu uy tín.
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng.
 • Chính sách đào tạo hướng tới quyền lợi của người học.
 • Chất lượng tuyển sinh tốt.
 • Nhận xét, phản hồi từ học viên.

Bài viết dưới đây là tổng hợp Top 3 các trung tâm đào tạo nhân sự được đánh giá cao tại Hồ Chí Minh dựa trên những tiêu chí tác giả đã trình bày ở trên.

II. Top 3 Trung Tâm Đào Tạo Nhân Sự Uy Tín Tại Hồ Chí Minh

Top 1: Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế VinaTrain

Vinatrain là một trong những địa chỉ dạy nghiệp vụ được đánh giá cao trong lĩnh vực đào tạo hành chính nhân sự cả online lẫn trực tiếp, đảm bảo hiệu suất đầu ra. Bài giảng thực tế, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nắm giữ vị trí cao tại các doanh nghiệp cũng như khả năng hỗ trợ học viên nhiệt tình trước, trong và sau khóa học. Với thế mạnh đào tạo nghiệp vụ thực tế đa lĩnh vực trong đó nghành nhân sự được VinaTrain chú trọng mở nhiều khóa học như:

 • Khóa hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Khóa học tiền lương, phúc lợi
 • Khóa học chuyên viên tuyển dụng
 • Khóa học trưởng phòng nhân sự
 • Khóa học hành chính văn phòng

Ưu điểm: Thế mạnh đào tạo của trung tâm này là các khóa học nghề cho người mới bắt đầu, lệ phí khóa học trong ngưỡng trung bình phù hợp với sinh viên và người thu nhập tầm trung. Chương trình học tại đây theo phản hồi của học viên đánh giá là thực tế, dạy chi tiết theo từng nội dung cụ thể, giáo viên có kinh nghiệm hỗ trợ nhiều sau này. Giáo trình tài liệu đầy đủ, hỗ trợ học viên được học lại sau tốt nghiệp. Trung tâm này có cả hình thức đào tạo online và trực tiếp. Trung bình 1 tháng VinaTrain mở 2 -3 lớp khai giảng tại Hồ Chí Minh dạy hành chính nhân sự nên học viên không phải chờ lớp.

Hạn chế: Hiện tại trung tâm này chưa có nhiều cơ sở đào tạo tại Hồ Chí Minh, địa điểm duy nhất là 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1 sẽ khá bất tiện nếu bạn ở xa địa chỉ này. Ngoài ra, một số người từng học ở đây chia sẻ đăng ký học tại VinaTrain phần lớn là người đi làm tỉ lệ sinh viên rất ít, tính thực tế cao nên người học cần phải đọc trước giáo trình khi lên lớp mới theo được.

Cảm nhận học viên:

 • Thùy Linh: “Em cảm ơn cô những buổi học qua đã tận tình giảng dạy giúp em hiểu hơn về BHXH. Em chúc cô thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Trung tâm còn gửi cả chứng chỉ về nhà riêng k phải ghé nhận nữa. em rất hài lòng”.
 • Thu Hằng: “Trung tâm chị dạy được lại nhiệt tình, có tâm nên em mới quý và thấy oki nên ai hỏi em học nhân sự hay xuất nhập khẩu thì sẽ em giới thiệu trung tâm mình á”.

Nguồn: EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!