Đỗ Minh Đường – Nhà thuốc kế thừa và phát triển tinh hoa của y học cổ truyền

Khi nhắc đến những đơn vị đạt cúp vàng “Sản phẩm uy tín, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017” từ Tạp chí Sở hữu trí tuệ, không thể không nhắc đến nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường – một địa chỉ có uy tín trong việc khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền.

Gần 150 năm trước, dòng họ Đỗ Minh đã nổi tiếng ở Hà Nam với hàng loạt bài thuốc Nam có công hiệu. Trong số đó, bài thuốc chữa yếu sinh lý và xuất tinh sớm là những điểm nhấn nổi bật.

Sau 5 thế hệ lương y, sự nghiệp bốc thuốc cứu người của dòng họ Đỗ Minh vẫn được truyền nhân và phát triển không ngừng. Hiện nay, truyền nhân đời thứ 5 là lương y Đỗ Minh Tuấn đã nắm giữ trách nhiệm tiếp tục công việc này.

Bài thuốc chữa yếu sinh lý Đỗ Minh Đường – “cứu cánh” cho quý ông Việt

Giữ vững truyền thống của gia đình, trong suốt hơn 15 năm xây dựng và phát triển nhà thuốc ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, lương y Tuấn luôn không ngừng nghiên cứu và sáng tạo để hoàn thiện bài thuốc chữa yếu sinh lý của dòng họ.

Vẫn trung thành với cơ chế trị bệnh gốc rễ của y học cổ truyền, nhưng thay vì chữa trị riêng lẻ bằng nhiều liệu pháp khác nhau, lương y Tuấn đã nghiên cứu và phát triển một liệu pháp toàn diện, mang lại nhiều tác dụng đồng thời, hiệu quả cao và rút ngắn thời gian điều trị.

Theo lý giải của lương y Tuấn, để chữa bệnh yếu sinh lý, cần phục hồi “tứ chí” – tứ trạng xung động bao gồm: Dương vật không “lên” do can khí kém, “lên” được nhưng không “nở to” do tỳ khí thiếu, “nở to” nhưng không “cứng” do thận khí không đủ và cuối cùng là “cứng” nhưng không “nóng” là do thiếu thần khí.

Bài thuốc Đỗ Minh Đường đã được tinh chỉnh để không chỉ chữa bệnh theo y học cổ truyền và phục hồi “tứ chí”, mà còn nâng cao sức khỏe và sức đề kháng cho người bệnh, đồng thời ngăn ngừa bệnh tái phát.

Trong một liệu trình bài thuốc Đỗ Minh Đường, có tới 4 phương thuốc được kết hợp theo tỷ lệ vàng:

Image1

Sự kết hợp này giúp người bệnh đạt được hiệu quả lâu dài, toàn diện, ngay cả với những người gặp khó khăn lớn trong việc cải thiện khả năng tình dục.

Tiếng lành đồn xa, người bệnh từ Bắc chí Nam đều nghe danh và tìm đến nhờ tay nghề của lương y Đỗ Minh Tuấn. Sau hàng chục năm trong nghề, lương y Tuấn đã chữa trị thành công rất nhiều trường hợp, không thể đếm hết.

Hiệu quả chữa yếu sinh lý từ những cải tiến thông minh

Bên cạnh cơ chế trị bệnh đặc biệt này, nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn mang đến cho người bệnh nhiều lợi ích mà không phải nơi nào cũng có được.

Ví dụ, thành phần bào chế thuốc, một yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến người bệnh. Hiểu được thực trạng thị trường Việt Nam đang bị xâm chiếm bởi các loại dược liệu bẩn, không kiểm định và không rõ nguồn gốc, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã tạo nên vườn dược liệu sạch, ươm trồng hơn 100 loại thảo dược quý, đảm bảo nguồn gốc từ các nhà vườn tại Hưng Yên và Hòa Bình.

Image2

Với sản lượng lớn và chất lượng cao từ nhà vườn, Đỗ Minh Đường có được nguồn dược liệu đạt chuẩn CO-CQ của Bộ Y tế. Điều này đảm bảo 100% dược liệu sạch, không pha trộn chất bảo quản hoặc tân dược, mang lại sự an toàn và phù hợp cho mọi đối tượng bệnh nhân.

Bên cạnh đó, công nghệ sơ chế và chiết xuất dược liệu hiện đại đã giúp nhà thuốc Đỗ Minh Đường sản xuất thuốc dạng rượu ngâm và viên hoàn tiện dụng, dễ sử dụng và bảo quản, không yêu cầu thời gian đun sắc hay chế biến, phù hợp với những người bận rộn nhất.

Với những cải tiến và tính hiện đại như vậy trong bài thuốc bí truyền của dòng họ, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã góp phần đưa y học cổ truyền gần hơn với mỗi người, giúp đấng mày râu yên tâm chữa trị bệnh bằng thuốc Nam dành riêng cho người Việt.

Để liên hệ và nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia, bạn có thể truy cập EzBeauty.vn, nơi cung cấp thông tin chi tiết về nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!