Ca sĩ Bảo Thy đã chính thức đổi tên lưu danh từ “Công chúa Bong Bóng” sang “Công chúa Hạnh phúc” sau ngày cưới vào ngày 16/11 vừa qua. Ông xã của Bảo Thy là doanh nhân Phan Lĩnh, người Hà Tĩnh. Lễ cưới của Bảo Thy được tổ chức hoành tráng và lung linh mặc dù không có nhiều nghệ sĩ tham gia. Mặc dù vậy, thông tin và hình ảnh về đám cưới của cô vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ truyền thông và khán giả.

Tâm thư chân thành từ Bảo Thy

Trong một tâm thư đầy cảm xúc, Bảo Thy dành riêng cho các bạn gái. Cô cho rằng, vì những trắc trở trong cuộc sống mà nhiều bạn gái đã mất niềm tin vào tình yêu. Thậm chí, họ tự dệt cho mình một tình yêu chỉ tồn tại trong tưởng tượng và phim ngôn tình. Trong khi xã hội ngày nay đầy rẫy những mối quan hệ tan vỡ và hợp tác tạp nham, các bạn gái dần quên mất một điều đơn giản nhưng vô cùng quan trọng: “Phụ nữ sinh ra để được nâng niu”. Bảo Thy nhấn mạnh rằng “Và tình yêu thì chẳng ai biết trước được tương lai”.

Sống với sự hài lòng và biết ơn

Bảo Thy may mắn khi có cuộc sống gần gũi với gia đình và cũng là con út, luôn nhận được sự bảo bọc và yêu thương hết mình từ gia đình. Cô tự nhủ rằng cô phải sống một cuộc sống có lý trí, đàng hoàng và trung thực, để không làm buồn lòng bố mẹ. Đó chính là cách tốt nhất để hiếu kính cha mẹ. Và cũng vì yêu thương cha mẹ, cô quyết định không để bản thân yêu sai người.

Tình yêu đích thực

Khi bước sang tuổi 30, Bảo Thy đã trải qua không ít cuộc tìm kiếm hạnh phúc. Tuy nhiên, chỉ sau khi gặp gỡ người chồng mới cưới của mình, cô mới cảm nhận được tình yêu thực sự. Đó là lần đầu tiên cô thấy mình yêu và được yêu, cảm nhận trọn vẹn tình yêu. Người đó bây giờ là chồng của cô. Bảo Thy chia sẻ thêm rằng chồng cô luôn khiến cô cảm thấy đặc biệt, như một cô công chúa đích thực trong cuộc sống. Cô đã chọn một người đàn ông đặc biệt, người luôn trân trọng và biết đánh giá giá trị của một người phụ nữ. Anh luôn là trụ cột trong gia đình và không để cho vợ phải vất vả lo toan, đồng thời ủng hộ hoàn toàn đam mê của Bảo Thy.

Tâm thư gửi bạn gái

Bảo Thy cũng muốn chia sẻ một số lời khuyên cho các bạn gái. “Chậm mà chắc!” – đó là điều cô khuyên các bạn gái nên làm. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi đặt niềm tin vào tình yêu. Nếu bạn gặp một người mà khi yêu chỉ thấy mệt mỏi, ghen tuông, hoặc đau lòng và ghen tị với cuộc sống tinh thần của những bạn gái khác, hãy dừng lại. Bảo Thy khuyên các bạn gái, nếu chưa tìm được người phù hợp, hãy sống độc thân và hoàn thiện chính mình. Hãy luôn xinh đẹp, có một công việc đàng hoàng và tự mình làm chủ kinh tế cá nhân. Đừng đi xã hội mạng để phán xét người khác hay trở nên xấu tính. Hãy chờ đợi người xứng đáng với bạn. Và quan trọng nhất, “Đừng sống buông thả sau một cú sốc nào nhé!” Hãy sống thật tốt và tin rằng, mỗi người trong chúng ta đều xứng đáng có được hạnh phúc.

Một tình yêu không phải “đẹp trai lồng lộng”

Bảo Thy cũng chia sẻ về quan điểm của mình về hình ảnh của chồng. Cô cho biết rằng chồng mình không phải là diễn viên hay ngôi sao điện ảnh, nhưng anh là một doanh nhân thành đạt. Trước đó, cô cảm thấy không vui khi có một số trang mạng so sánh hình ảnh và ngoại hình của chồng mình. Bảo Thy nhấn mạnh rằng cô yêu thương anh bởi vẻ đẹp và sự phúc hậu trong tâm hồn. Cô thể hiện tình cảm và sự yêu thương dành cho chồng mình một cách chân thành.

Bảo Thy kết thúc tâm thư của mình bằng cách chia sẻ rằng tình yêu là một duyên số. Đôi khi chúng ta không hiểu được vì sao và như thế nào mà hai người có cuộc sống trái ngược lại gặp nhau và đến với nhau. Tất cả là nhờ vào duyên số. Nhưng khi duyên số đến, chúng ta phải biết trân trọng để giữ được nhân duyên này.

Với tâm thư chân thành và ngọt ngào này, Bảo Thy đã gửi đi những lời khuyên và tình cảm sâu sắc dành cho các bạn gái. Hãy sống tích cực và tin tưởng rằng, mỗi người đều xứng đáng có được một tình yêu đích thực.

Nguồn ảnh: EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!