The Best Wedding Makeup Artists in IrelandThe Best Wedding Makeup Artists in Ireland

Bạn có đang tìm kiếm nhà trang điểm cưới tốt nhất ở Ireland cho đám cưới của bạn và phong cách cá nhân của bạn? Bạn đã đến đúng nơi, bởi vì chúng tôi biết chính xác ai là những chuyên gia về nghệ thuật trang điểm! Khi nói đến công thức trang điểm hoàn hảo, lông mi đẹp tự nhiên và son môi lâu trôi, những siêu sao của nghề trang điểm này sẽ khiến bạn trông tuyệt vời trong ngày trọng đại. Hãy cùng tìm hiểu về danh sách các nhà trang điểm cưới tốt nhất này, và bạn chỉ cần đặt lịch thử trang điểm của mình!

Trang Điểm Cưới Ireland

Với kinh nghiệm làm việc với các ngôi sao nổi tiếng như Alicia Silverstone và Dove Cameron trong thời gian làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh, việc trở thành một phần trong ngày đặc biệt của mọi người là điều tuyệt vời đối với Ciara Lynch, người quê Dublin của Irish Bridal Makeup. Việc tạo ra một diện mạo hoàn hảo, hoàn mĩ cho cô dâu hoặc chú rể là động lực của cô. Đối với Ciara, điều quan trọng là nâng tầm vẻ đẹp tự nhiên mà không bao giờ che giấu.

Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch thử trang điểm, hãy truy cập irishbridalmakeup.com.

Irish Bridal Makeup

Makeup bởi Jamie Lee Davidson

Jamie Lee Davison là một nghệ sĩ trang điểm tài năng, say mê và được đào tạo đầy đủ từ Cork, phủ sóng khu vực Munster. Jamie Lee yêu thích việc trở thành một phần trong ngày quan trọng nhất trong cuộc đời một người và cảm thấy may mắn khi được gắn bó với nhiều cô dâu trên hành trình của họ. Ưu tiên hàng đầu của cô là làm cho khách hàng của cô cảm thấy như là người đặc biệt nhất trên thế giới trong ngày quan trọng của họ – tự tin và xinh đẹp từ bên trong. Cô quan tâm sâu sắc đối với cô dâu và luôn luôn nổ lực để làm cho họ trông và cảm thấy tuyệt vời.

Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch thử trang điểm, hãy truy cập @jamieleedavison_makeup trên Instagram.

Jamie Lee Davidson

Dee Buckley Makeup

Dee Buckley là một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp tự do với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp làm đẹp. Mặc dù trang điểm cưới là niềm đam mê của cô, Dee đã xây dựng một CV ấn tượng với một số tên tuổi lớn trong ngành thời trang và giải trí. Làm việc cùng với các ngôi sao như Gok Wan và thương hiệu làm đẹp nổi tiếng Shiseido, cô dâu sẽ được phục vụ bởi chuyên gia trang điểm này. Ưu tiên của Dee là tạo ra những diện mạo hoàn hảo, đẹp và lâu trôi để làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của cô dâu.

Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch thử trang điểm, hãy truy cập Dee Buckley Makeup trên Facebook.

Dee Buckley Makeup

Laura Devides Makeup

Nằm tại Bray, Co. Wicklow và có thể di chuyển đến Kildare và Kerry, Laura Devides đã làm việc trong ngành công nghiệp cưới hơn 11 năm. Công việc của Laura rất tinh vi và cá nhân hóa, với sự nhấn mạnh vào việc tôn vinh vẻ đẹp của cô dâu. Cô đặt mức độ chuyên nghiệp của mình lên hàng đầu và tất cả các sản phẩm và dịch vụ của cô đều được thiết kế riêng để đáp ứng sự độc nhất vô nhị của mỗi đám cưới. Sự quan trọng của nghề trong công việc của cô được phản ánh qua việc cô chỉ phục vụ một số lượng giới hạn khách hàng mỗi năm, khoảng 40 cô dâu. Laura tin tưởng vào sự xuất sắc, đa dạng, sự bao gồm và sự thanh lịch vượt thời gian.

Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch thử trang điểm, hãy truy cập lauradevidesmakeup.com.

Laura Devides Makeup

Tiếp tục đọc bài viết để khám phá thêm về những nhà trang điểm cưới xuất sắc khác tại Ireland.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!