Chào chị Hà! Từ lâu em đã biết website và trang Facebook của chị, nhưng em luôn ngại viết và gửi một vài dòng cho chị. Hôm nay, em muốn chia sẻ với chị và mọi người cách sử dụng dầu dừa để trị gàu và trị nám hiệu quả, đó là những phương pháp mà em và chị gái đã áp dụng thành công.

1. Dầu Dừa Trị Gàu Và Làm Mượt Tóc

Tóc của em thường khá suôn và thẳng, trước đây em đã uốn nhuộm nhiều lần. Nhưng giờ em quay trở lại với mái tóc đen.

Em đã dùng một loại dầu gội có tên là Kafen hoặc còn gọi là dầu hoàn hình. Sau khi gội, tóc của em trở nên mềm mại như bún. Nhưng em nhận thấy rằng dầu gội chỉ làm tóc mềm mà không làm tóc bóng.

Sau khi em ủ tóc bằng dầu dừa, kết quả đã đáng kể. Tóc của em trở nên bóng và mềm mượt hơn, và cả gầu cũng được làm sạch dù em có nhiều gầu (có thể mỗi ngày em gội đầu đều thấy gầu).

Cách làm của em như sau:

  • Sau khi gội đầu với dầu gội, em để tóc khô chút rồi bôi dầu dừa theo cách mà chị đã chỉ dẫn (dùng ngón tay chấm vào dầu dừa và xoa đều lên da đầu).

  • Em không kết hợp với bất kỳ sản phẩm ủ nào khác, chỉ sử dụng dầu dừa.

  • Sau khi ủ tóc, em gội lại 2 lần. Nếu em để quá nhiều dầu dừa và sau khi gội tóc vẫn còn bết, em sẽ để cho tóc khô và gội lại vào ngày hôm sau.

Trước đây, em ủ tóc bằng dầu dừa trong 2 tiếng rồi mới gội lại. Nhưng do bận rộn, giờ em chỉ ủ trong 1 tiếng thôi. Nhưng kể từ lần đầu tiên em sử dụng dầu dừa, em đã thấy tóc mình bóng lên rồi đấy.

2. Dầu Dừa Dưỡng Da Mặt

Da mặt của em là da hỗn hợp. Em chỉ có ít mụn đầu đen và mụn cám ở vùng chữ T. Da mặt của em có màu xỉn màu một chút, không sáng lắm, nhưng vẫn trắng hơn màu da toàn thân.

Em thực hiện việc bôi dầu dừa lên mặt mỗi ngày, trước khi đi ngủ. Vì dầu dừa có tác dụng dưỡng da và làm hồng môi, săn da, em nghĩ rằng nên bôi dầu dừa lên mặt mà không trừ điểm nào.

Kết quả là, khi thức dậy vào buổi sáng, da mặt của em trở nên láng, mịn, trắng và sáng hơn rất nhiều (em thực sự rất hài lòng với kết quả này). Lông mi của em cũng trở nên đen hơn sau một thời gian, nhưng vẫn chưa rõ ràng về việc dài hơn.

3. Dầu Dừa Trị Nám, Tàn Nhang

Chị gái của em có làn da rất trắng nên đã bị tàn nhang trong khoảng 5-6 năm, mặc dù không nhiều. Em đã khuyên chị gái em sử dụng dầu dừa để bôi lên vùng tàn nhang.

Kết quả sau lần đầu tiên sử dụng, chị gái em rất hài lòng vì tàn nhang đã mờ đi chỉ sau một lần sử dụng.

Em đã chỉ cho chị em cách bôi dầu dừa và để qua đêm, nhưng chị em thực hiện lần đầu tiên tại cơ quan, nghỉ ngơi và mát xa bằng dầu dừa khoảng 30 phút. Vì vậy, em đoán rằng chị em đã mát xa và rửa mặt luôn sau khi sử dụng dầu dừa.

Ngân đã có những phản hồi tích cực về Dầu Dừa Làm Đẹp Cùng Hà. Ngoài việc sử dụng dầu dừa, em cũng sử dụng dầu ôliu theo cách mà chị đã hướng dẫn. Em trộn dầu ôliu với sữa tắm. Kết quả là da em trở nên mịn màng hơn, và em không cần sử dụng kem dưỡng ẩm thêm nữa. Hiện tại, em đang định thử tắm với bột cà phê để xem liệu da có trở nên trắng hơn không, trong khi vẫn kết hợp tắm với dầu ôliu.

Cả chị và em rất vui khi đã biết đến dầu dừa và sử dụng nó. Em xin chân thành cảm ơn chị Hà vì những chia sẻ bổ ích của chị.

EzBeauty.vn luôn mong muốn mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích và chất lượng nhất về làm đẹp.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!