Lý Gia Hân, cựu hoa hậu Hồng Kông, với vẻ đẹp tươi trẻ, rạng ngời, luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý. Sau khi kết hôn, Lý Gia Hân đã thay đổi lối sống và chỉ chọn những công việc đại diện uy tín để tận hưởng thời gian bên gia đình. Tuy nhiên, gần đây cô đã tiết lộ một bí mật nhỏ với fans của mình.

Tinh thần “học nữa, học mãi”

Lý Gia Hân đã hoàn thành kỳ thi nếm thử rượu vang WSET (Wine & Spirit Education Trust) sau một thời gian “bỏ bẵng sách vở”. Cô thú nhận rằng cô có hứng thú đặc biệt với loại hình này và đã học tập và nghiên cứu rất nhiều để rèn kỹ năng của mình. Điều này cho thấy tinh thần cầu tiến và đam mê không biết mệt mỏi của Lý Gia Hân trong việc phát triển bản thân.

Lấy cảm hứng từ chương trình của Oprah Winfrey

Lý Gia Hân đã tìm thấy cảm hứng từ chương trình của Oprah Winfrey khi xem phỏng vấn với một phụ nữ ngoại hình trông như 65 tuổi nhưng thực tế đã 95 tuổi. Bà phụ này chia sẻ bí quyết để luôn trẻ trung là không từ bỏ những việc thú vị và luôn học hỏi suốt đời. Lý Gia Hân đã chọn theo đuổi tinh thần này và không ngừng học tập, khám phá những điều mới mẻ.

Đam mê tham gia hoạt động từ thiện

Lý Gia Hân cũng là người tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Cô đã tham gia buổi đấu giá 22 bộ trang phục “Little Black Dress” do Swaroski Elements tổ chức. Đây là một loại trang phục mà cô yêu thích và có ý nghĩa đặc biệt trong lòng cô. Lý Gia Hân cho biết đó cũng là sự ảnh hưởng từ mẹ khi còn nhỏ, người đã truyền cho cô tình yêu và đam mê trong việc lựa chọn trang phục.

Nhan sắc tươi trẻ từ cân bằng cuộc sống

Lý Gia Hân không có bí quyết đặc biệt nào để giữ gìn nhan sắc. Cô cho biết điều quan trọng nhất là duy trì sự cân bằng trong cuộc sống. Cô luôn chú trọng vào việc ăn uống hợp lý, ngủ đủ giấc và tập luyện thường xuyên. Lý Gia Hân tin rằng với sự cân bằng này, cô sẽ luôn tự tin và vui vẻ trong cuộc sống.

Đó là những bí quyết làm đẹp của Lý Gia Hân, một người phụ nữ tài năng và duyên dáng. Nếu bạn muốn biết thêm về các bí quyết làm đẹp, hãy truy cập EzBeauty.vn để khám phá những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho làn da và tóc của bạn.

Lý Gia Hân

Lý Gia Hân

Lý Gia Hân

Lý Gia Hân

Lý Gia Hân

Lý Gia Hân

Lý Gia Hân

Lý Gia Hân

Lý Gia Hân

Lý Gia Hân

Lý Gia Hân

Lý Gia Hân

Lý Gia Hân

Nguồn ảnh: anh.24h.com.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!