Tip dưỡng da của Hot girl Ribi Sachi và Blogger An PhươngTip dưỡng da của Hot girl Ribi Sachi và Blogger An Phương

Xuất hiện tại sự kiện “Giới thiệu thức uống Ice+ Sơ Ri Beauti”, beauty blogger An Phương (chủ nhân kênh Youtube Let’s Play Make Up) và hot girl Ribi Sachi (FAPTV) chia sẻ với người hâm mộ bí quyết chăm sóc làn da tươi trẻ nhờ cung cấp đầy đủ dưỡng chất mỗi ngày.

Ribi Sachi và An Phương chia sẻ tại sự kiện

Ice+ Sơ Ri Beauti – Làn da tươi trẻ ngày càng gần

Là thành quả của thời gian dài tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu dinh dưỡng, hương vị phù hợp, tính tiện lợi trong sử dụng, tập đoàn KIRIN đã phát triển nước uống thanh mát đặc biệt Ice+ Sơ Ri Beauti. Nhờ sự kết hợp độc đáo giữa hương vị trái sơ ri – vốn được mệnh danh là Ông Vua Vitamin C, cùng dưỡng chất Glutathione, thức uống Ice+ Sơ Ri Beauti hỗ trợ mang lại làn da trắng sáng, hạn chế lão hóa da cho phái đẹp.

Chỉ cần sử dụng Ice+ Sơ Ri Beauti

“Chỉ cần sử dụng Ice+ Sơ Ri Beauti mỗi ngày thay cho nước giải khát kèm với những kiến thức nhất định trong việc dưỡng da và trang điểm các bạn nữ hoàn toàn có thể thự tin với vẻ bề ngoài của mình.” – Hotgirl Ribi Sachi chia sẻ cách giữ dáng chuẩn, da xinh cho các nàng bận rộn để cung cấp thêm dưỡng chất Glutathione cho cơ thể.

Ribi Sachi

Beauty blogger An Phương cũng có những chia sẻ về dưỡng chất Glutathione: “Các bạn nữ từ độ tuổi 23 trở lên có nguy cơ bị lão hóa da vì môi trường và tính chất công việc. Việc bổ sung dưỡng chất Glutathione là rất cần thiết cho cơ thể”.

Giải thưởng Vàng Monde Selection

Đặc biệt hơn, trong khuôn khổ sự kiện, tập đoàn KIRIN Việt Nam hân hoan chia sẻ về việc được nhận Giải thưởng Vàng Monde Selection do Viện Lựa Chọn Chất Lượng Quốc Tế trao tặng. Là giải thưởng uy tín trên toàn cầu, hàng năm Viện Lựa Chọn Chất Lượng Quốc Tế tổ chức đánh giá chuyên môn toàn diện về chất lượng của các sản phẩm tiêu dùng.

Ông Takeshi Fukushima – Giám đốc Tiếp thị của tập đoàn KIRIN Việt Nam phát biểu: “Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm vì sức khỏe của người tiêu dùng, KIRIN luôn tâm niệm tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Kinh nghiệm lâu năm trong ngành thực phẩm và nhiều năm phát triển tại thị trường Việt Nam đã cho chúng tôi cơ hội sáng tạo ra những thức uống bổ dưỡng. Việc cho ra mắt Ice+ Sơ Ri Beauti là một trong những cam kết vì chất lượng mà tập đoàn KIRIN mong muốn đem lại cho người tiêu dùng.”

Tốt bên trong, khoẻ đẹp bên ngoài

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm “Tốt bên trong, khoẻ đẹp bên ngoài”, sự kết hợp hai nguyên liệu hương vị trái Sơ Ri và dưỡng chất Glutathione được xem là bước tiến mới của tập đoàn KIRIN Việt Nam trong việc mang đến một lối sống khoẻ mạnh hơn và người bạn đồng hành lý tưởng của phụ nữ để có được làn da tươi tắn rạng rỡ.

Đọc thêm về EzBeauty.vn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!