Bí quyết Từ Hy Viên giữ nhan sắc đỉnh caoBí quyết Từ Hy Viên giữ nhan sắc đỉnh cao

Ngày 31/1, Từ Hy Viên đã chia sẻ những bí quyết chăm sóc nhan sắc của mình thông qua cuốn sách mới. Với vẻ đẹp tựa nữ thần, ngôi sao từng tham gia Vườn sao băng đã dành sự chăm sóc tỉ mỉ cho từng chi tiết nhỏ. “Ngay cả việc chăm sóc da tay của Từ Hy Viên cũng cho thấy sự tỉ mỉ đến mức đáng kinh ngạc”, báo HK01 viết.

Bước đầu tiên: Chăm sóc da tay

Theo lời chia sẻ của Từ Hy Viên, bước đầu tiên trong quá trình chăm sóc da tay là sử dụng lotion. Nữ diễn viên massage tay hơn 50 lần để dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da. Cô không bỏ qua các phần rìa của ngón tay để tránh sự hình thành da chết. Từ Hy Viên còn khuyên rằng, hãy đặc biệt chăm sóc từng kẽ tay, mở rộng và nhấn nhá ngón tay để hỗ trợ việc thẩm thấu lotion. “Theo phương pháp này, bạn sẽ có đôi bàn tay mềm mịn chỉ sau một đêm”, Từ Hy Viên viết.

Bí quyết Từ Hy Viên giữ nhan sắc đỉnh cao ảnh 1

Chăm sóc móng tay

Bên cạnh việc quan tâm đến làn da, Từ Hy Viên cũng chăm sóc móng tay một cách tỉ mỉ. Trong cuốn sách của mình, nữ diễn viên chia sẻ rằng khi ngủ, cô thường vô thức gãi cổ, do đó cô quyết định cắt ngắn độ dài móng tay để tránh làm tổn thương da. Tuy nhiên, móng tay của cô vẫn giữ được độ dài vừa phải, không quá cắt cụt. Nữ diễn viên cũng nhấn mạnh việc không sử dụng quá nhiều lực khi cắt móng tay và không cắt bỏ phần da dày mà cần sử dụng các dụng cụ riêng biệt.

Ván chà chân – dụng cụ quan trọng

Không chỉ chăm sóc tay, Từ Hy Viên còn đặc biệt quan tâm đến việc chăm sóc chân. Nữ diễn viên cho biết, ván chà chân là công cụ quan trọng thứ ba trong quá trình chăm sóc. Cô đã lựa chọn kỹ lưỡng chất liệu của ván chà chân để đảm bảo chất lượng.

“Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần chăm sóc khuôn mặt và cơ thể là đủ, nhưng bỏ qua việc chăm sóc tay và chân. Nhưng thực tế, một người đẹp không chỉ được đánh giá qua khuôn mặt, mà còn phải chăm sóc toàn diện từ đầu đến chân. Với nhiều cô gái thường xuyên đi giày cao gót, gót chân dễ bị xơ cứng, ngón cái và ngón út lại dễ bị chai sần, cần phải chăm sóc kỹ lưỡng”, Từ Hy Viên nhấn mạnh.

Bí quyết Từ Hy Viên giữ nhan sắc đỉnh cao ảnh 2

Với tiêu chuẩn cao trong việc chăm sóc ngoại hình, Từ Hy Viên được gọi là “bà hoàng sắc đẹp”, “nữ thần quốc dân” tại Đài Loan. Ngoài vẻ đẹp trong trẻo, thanh thuần, cô còn có tính cách mạnh mẽ, cá tính, là niềm mơ ước của hàng triệu khán giả nam.

Từ Hy Viên đã để ý chăm sóc sắc đẹp từ khi còn rất trẻ. Cô từng chia sẻ rằng, không cho phép bạn trai vuốt tóc vì sợ tóc rụng. Cô cũng luôn tránh đè lên tóc khi ngồi hoặc nằm. Ngoài ra, Từ Hy Viên không uống đồ ngọt trong hàng chục năm để giữ vóc dáng và sử dụng nhiều phương pháp làm đẹp khắt khe, thậm chí cực đoan.

Hiện tại, Từ Hy Viên đã có một cuộc sống hôn nhân viên mãn với ông xã thứ hai – nam ca sĩ Hàn Quốc Koo Jun Yup (DJ Koo).

Hãy tham khảo thêm tại EzBeauty.vn để biết thêm nhiều bí quyết chăm sóc nhan sắc và làm đẹp khác nhé!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!