Tiêu & Dùng
Tiêu & Dùng

Gặp gỡ và trò chuyện cùng doanh nhân Nguyễn Thị Quỳnh Trang – Chủ tịch Viện thẩm mỹ Arina đã giúp chúng tôi khám phá hành trình khởi nghiệp đầy gian nan của cô trong lĩnh vực làm đẹp. Quỳnh Trang không chỉ tìm hiểu về các xu hướng làm đẹp trên thế giới ngay từ khi còn học cấp 3, mà còn tích lũy được lượng lớn kiến thức và những góc nhìn sâu hơn về ngành công nghiệp này.

Một thị trường tiềm năng

Quỳnh Trang nhận thấy rằng dịch vụ làm đẹp là một thị trường tiềm năng và sẽ phát triển mạnh mẽ trong vài năm tới. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với sự cạnh tranh khốc liệt. Để phát triển mạnh mẽ, việc tìm một ngách thị trường độc đáo và tạo sự khác biệt với từng sản phẩm, dịch vụ là vô cùng quan trọng. Chủ tịch Nguyễn Thị Quỳnh Trang chia sẻ: “Không chỉ riêng ngành làm đẹp mà khi muốn khởi nghiệp trong bất cứ lĩnh vực nào, chúng ta cần phải nghiên cứu thị trường sâu sắc, không ngừng tích lũy kiến thức và tìm ra lối đi riêng”.

Doanh nhân Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Chủ tịch Viện thẩm mỹ Arina.
Doanh nhân Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Chủ tịch Viện thẩm mỹ Arina.

Đội ngũ kiến thức và kỹ năng

Được trang bị kiến thức và kỹ năng từ nhiều nguồn đào tạo uy tín, Quỳnh Trang đã thành lập Viện thẩm mỹ Arina với mục tiêu mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho người Việt. Viện thẩm mỹ Arina trở thành đối tác chiến lược của Viện hàn lâm khoa học Hàn Quốc và nhiều tập đoàn danh tiếng khác trên thế giới. Quỳnh Trang cũng đã ký kết chuyển giao nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đảm bảo mang lại những trải nghiệm an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Ngoài ra, Viện thẩm mỹ Arina còn đầu tư phòng nghiên cứu theo tiêu chuẩn khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc (KFDA) và ứng dụng công nghệ AI để phân tích và tư vấn làm đẹp cho khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản, Viện thẩm mỹ Arina đã trở thành địa chỉ hàng đầu cho các dịch vụ làm đẹp tại Việt Nam.

Viện thẩm mỹ Arina trở thành địa chỉ làm đẹp hàng đầu được các doanh nhân, diễn viên, người nổi tiếng lựa chọn.
Viện thẩm mỹ Arina trở thành địa chỉ làm đẹp hàng đầu được các doanh nhân, diễn viên, người nổi tiếng lựa chọn.

Một thương hiệu uy tín

Dù gặp khó khăn trong hai năm đại dịch Covid-19, Viện thẩm mỹ Arina vẫn có sự bứt phá mạnh mẽ và được vinh danh là một trong “Top 10 thương hiệu Uy tín Hàng đầu châu Á – Top Trusted Brand Awards 2022”. Viện thẩm mỹ Arina đã và đang giúp hàng triệu khách hàng nâng tầm nhan sắc với các phương pháp chăm sóc sắc đẹp khoa học và an toàn được đánh giá 5 sao hàng đầu Việt Nam. Nhiều người nổi tiếng như NSND Lan Hương, NSND Minh Hòa, diễn viên – thạc sĩ Mai Thu Huyền, và ca sĩ – doanh nhân Nguyễn Thu Trang đã tin tưởng lựa chọn Viện thẩm mỹ Arina để chăm sóc vẻ đẹp của mình.

Vươn tới tương lai

Trong thời gian tạm dừng hoạt động do dịch Covid-19, Quỳnh Trang đã không ngồi yên mà tranh thủ học thêm về quản trị kinh doanh và nghiên cứu những xu hướng làm đẹp mới. Viện thẩm mỹ Arina đã có sự bứt phá mạnh mẽ khi hoạt động trở lại, vượt qua các đối thủ cùng ngành và trở thành Viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Quỳnh Trang cũng đảm nhận cương vị nhà tài trợ kiêm cố vấn sắc đẹp của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 và là Chủ tịch sáng lập Wlin Arina thuộc Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu Wlin Global Holdings.

Trong tương lai, Quỳnh Trang cam kết tổ chức nhiều chương trình chia sẻ miễn phí về kinh nghiệm khởi nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp và đồng hành, tài trợ cùng các chương trình sắc đẹp của phụ nữ Việt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Viện thẩm mỹ Arina, truy cập EzBeauty.vn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!