Kinh nghiệm làm trắng da tự nhiên từ chị em webtretho
Kinh nghiệm làm trắng da tự nhiên từ chị em webtretho

Làn da trắng hồng không tì vết luôn là ước ao và tiêu chuẩn sắc đẹp mà chị em phụ nữ hướng tới. Trên các diễn đàn phụ nữ và blog làm đẹp, chủ đề làm trắng da luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tổng hợp những kinh nghiệm làm trắng da từ thiên nhiên mà các chị em trên webtretho đã áp dụng thành công và chia sẻ với nhau.

1. Kinh nghiệm làm trắng da mặt từ thiên nhiên

Cách làm trắng da mặt tại nhà, sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên gần gũi là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em áp dụng. Điều này dễ hiểu vì việc dưỡng da theo cách tự nhiên an toàn, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí so với việc chăm sóc da tại spa hay thẩm mỹ viện.

Kinh nghiệm làm trắng da từ thiên nhiên mà các chị em chia sẻ bao gồm việc tạo mặt nạ tự chế từ khoai tây, sữa tươi không đường, sữa chua không đường, yến mạch và mật ong. Phương pháp này được đánh giá an toàn, thân thiện với da và giúp duy trì làn da mềm mịn, khỏe khoắn.

Theo kinh nghiệm của thành viên fuufuu_611, việc kết hợp bột cám gạo và yến mạch với khoai tây, sữa tươi, cam có hiệu quả trong việc làm trắng da mặt. Các thành viên phamthuyoanh và phuonglinhorder cũng áp dụng thành công cách làm trắng da mặt bằng khoai tây, sữa tươi và bột yến mạch.

Kinh nghiệm làm trắng da của thành viên fuufuu_611
Kinh nghiệm làm trắng da của thành viên fuufuu_611

Trên diễn đàn webtretho, thành viên nickybackgalaxy đã chia sẻ chi tiết kinh nghiệm làm trắng da mặt tại nhà. Bạn có thể tham khảo cách làm trắng da theo phương pháp tự nhiên của nickybackgalaxy qua ảnh chụp màn hình dưới đây:

Kinh nghiệm làm trắng da mặt tự nhiên
Cách làm trắng da mặt tại nhà được thành viên nickybackgalaxy chia sẻ trên webtretho

2. Cách làm trắng da toàn thân tự nhiên

Ngoài kinh nghiệm làm trắng da mặt, trên diễn đàn webtretho, chị em cũng chia sẻ nhiều cách làm trắng da toàn thân bằng nguyên liệu thiên nhiên.

Một trong những cách nổi bật nhất là tắm trắng toàn thân bằng bột yến mạch, bột nghệ và mật ong. Điều này được thành viên MeoBeo487 chia sẻ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các thành viên webtretho. Thành viên dichvuthammymat cũng bật mí một số cách làm trắng da toàn thân mà đã áp dụng thành công.

Kinh nghiệm làm trắng da toàn thân
Kinh nghiệm làm trắng da từ thiên nhiên của thành viên Mèo Béo chia sẻ trên webtretho

Thành viên lizay đề xuất công thức dưỡng da body đơn giản hơn với đậu đỏ, sữa tươi không đường, cam hoặc dầu oliu, dầu dừa.

Thành viên lizay chia sẻ kinh nghiệm làm trắng da từ thiên nhiên
Thành viên lizay chia sẻ kinh nghiệm làm trắng da từ thiên nhiên

Thành viên tonton3107 chia sẻ “lẩu tắm trắng” của mình, trong đó sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên.

Lẩu tắm trắng của thành viên tonton3107
“Lẩu tắm trắng” của thành viên tonton3107

Trên một topic khác, thành viên nickybackgalaxy đã chia sẻ bí quyết làm trắng da toàn thân bằng cách tẩy da chết hằng tuần và sử dụng sữa tắm dưỡng da với dầu dừa, rượu vang đỏ.

Kinh nghiệm làm trắng da toàn thân của nickybackgalaxy
Kinh nghiệm làm trắng da toàn thân của nickybackgalaxy

Đó là những kinh nghiệm làm trắng da từ thiên nhiên mà mình tổng hợp sau khi “dạo quanh” webtretho. Hi vọng bài viết này giúp bạn tìm được những bí quyết dưỡng da hiệu quả và an toàn.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

How to Naturally Whiten Skin at Home

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!