Chào mừng bạn vào thế giới sặc sỡ của trang điểm! Bạn đã hết chất liệu trang điểm yêu thích của mình? Bạn đang tìm kiếm một lớp nền mới hay một cây son môi tuyệt đẹp cho buổi hẹn cuối tuần? Bạn đã đến đúng nơi rồi đấy!

Trên trang web này, chúng tôi có tất cả những gì bạn muốn khi nói đến mua sắm mỹ phẩm giá rẻ trực tuyến. Bộ sưu tập lớn của chúng tôi về mỹ phẩm giá rẻ và các dụng cụ làm đẹp cho phép bạn thỏa thuận với trí tưởng tượng của mình và tạo ra những sắc màu trung tính hoặc nổi bật mà không cần phá vỡ ngân sách của mình. Bạn có thể nạp đầy chiếc túi trang điểm của mình với những sản phẩm giá rẻ từ các thương hiệu trang điểm nổi tiếng và những thương hiệu mới nổi, những thương hiệu mà chắc chắn sẽ mở rộng tầm nhìn vẻ đẹp của bạn. Chúng tôi có mỹ phẩm cho khuôn mặt, mỹ phẩm cho mắt, mỹ phẩm cho môi, móng giả, lông mi giả, bàn chải trang điểm và cọ, cũng như gương trang điểm có đèn và chức năng zoom + tất cả các phụ kiện đi kèm. Chúng tôi đủ mọi thứ để đáp ứng mọi sở thích – và thậm chí còn nhiều hơn nữa. Hãy khám phá bộ sưu tập lớn của chúng tôi và để bạn thỏa sức cảm hứng cho một cuộc mua sắm trang điểm mới.

Luôn luôn tiếp cận với mỹ phẩm giá rẻ

Hãy tưởng tượng một thế giới nơi bạn không cần phải rung tiền hụt ví để biết liệu bạn có đủ tiền để mua lại mỹ phẩm nền tảng yêu thích của bạn hoặc sắm thêm một cây son môi đẹp vào mùa hè. Giờ đây, ước mơ này có thể trở thành hiện thực, vì như một thành viên của Luxplus Club, bạn luôn có thể mua sắm mỹ phẩm giá rẻ từ các thương hiệu trang điểm nổi tiếng.

Là một thành viên của khách hàng Club của Luxplus, chúng tôi luôn cắt giảm một phần đáng kể giá cho bạn, vì vậy bạn có thể mua các sản phẩm yêu thích mới của mình với mức giá hấp dẫn. Bây giờ, việc tiếp cận mỹ phẩm giá rẻ không còn là ước mơ mà là hiện thực. Nếu bạn chưa phải là thành viên, hãy tham gia ngay hôm nay và khám phá bộ sưu tập mỹ phẩm giá rẻ của chúng tôi với giá thành dành riêng cho thành viên.

Mỹ phẩm và quyền tự do biểu đạt của bạn!

Trang điểm có ý nghĩa gì với bạn trong cuộc sống hàng ngày? Đối với nhiều người, trang điểm mở ra cơ hội để biểu đạt cá nhân trong cuộc sống hàng ngày. Giống như phong cách thời trang, trang điểm cũng giúp bạn thể hiện cái tôi của mình. Trang điểm cho phép bạn nhấn mạnh các khía cạnh khác nhau của chính mình từ ngày này sang ngày khác. Hãy nhấn nhá màu mắt của bạn bằng một bóng mắt phụ hợp hoặc làm tăng ánh sáng mùa hè của bạn bằng một bronzer vàng rực rỡ. Các khả năng là vô tận và bạn có tự do tự chọn cách bạn muốn biểu đạt.

Bạn có muốn tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của mình hay muốn thử nghiệm một cách biểu đạt thay thế? Quyền tự do là của bạn và chỉ của bạn. Không có gì để xấu hổ vì thích trang điểm – trang điểm thực sự có thể giải phóng và đáng kể gia tăng sự tự tin của bạn. Vậy hãy chiều lòng bản thân bằng cách tiếp cận một hải cảng của mỹ phẩm giá rẻ và mỹ phẩm tại Luxplus.

Tìm mỹ phẩm giá rẻ cho mọi dịp, tâm trạng và phong cách cá nhân

Từ “makeup” trong tiếng Anh có nghĩa là “tạo ra” hoặc “cải tiến”. Khi bạn sử dụng trang điểm, bạn có thể “cải tiến” ngoại hình của mình và “nhấn mạnh” những đặc điểm đẹp nhất của khuôn mặt, hoặc thậm chí “tạo ra” một ngoại hình hoàn toàn mới nếu bạn giỏi trong việc trang điểm.

Trang điểm có thể thay đổi hoàn toàn khuôn mặt. Nó có thể làm nổi bật và làm rõ những đặc điểm đẹp nhất và độc đáo của khuôn mặt bạn. Lớp nền và phấn có thể làm da trở nên đẹp và đều màu, trong khi phấn má và highlighter có thể tạo nên một sự rạng rỡ tuyệt vời trên hai bên má. Trang điểm không luôn luôn phải được coi là nghiêm túc, hãy thay vào đó hãy vui vẻ và thỏa sức sáng tạo. Trang điểm không chỉ giúp bạn trông tươi tắn hơn mà còn có thể được sử dụng để tăng cường hoặc làm giảm sự quan tâm cho một diện mạo dựa vào những gì bạn muốn.

10 sản phẩm trang điểm mà bạn nên sở hữu trong túi trang điểm của mình

Bạn mới bắt đầu với trang điểm hoặc chỉ muốn biết về những nguyên tắc cơ bản, dưới đây là một số sản phẩm trang điểm cơ bản mà bộ sưu tập trang điểm của bạn nên có:

  1. Mascara tốt
  2. Lớp nền lót trang điểm
  3. Lớp nền hoặc phấn
  4. Kem che khuyết điểm hoặc highlighter
  5. Phấn má
  6. Bút kẻ chân mày
  7. Bóng mắt
  8. Son môi, lipgloss hoặc balm môi
  9. Bàn chải trang điểm, cọ trang điểm hoặc bọt trang điểm
  10. Xịt khóa lớp trang điểm

Lựa chọn lớn các sản phẩm trang điểm cho khuôn mặt

Trong danh mục “khuôn mặt”, chúng tôi đã tập hợp mọi thứ về trang điểm cho khuôn mặt. Ở đây, bạn có thể tìm thấy từ lớp nền, kem che khuyết điểm và bb cream đến phấn, bronzer và lớp nền lót trang điểm. Khuôn mặt thường là điều đầu tiên mà chúng ta chú ý khi gặp nhau.

Chính vì vậy, thú vị nhất chính là có khả năng làm tinh chỉnh và che giấu các khuyết điểm trong làn da của mình bằng các sản phẩm trang điểm, ví dụ như “bọt hàng rào” đen và túi to sau một đêm mất ngủ. Hoặc cục súc mụn trên má không trông như mụn sẽ biến mất trước buổi hẹn cuối tuần của bạn. Không cần quá nhiều trang điểm, chỉ cần một chút là đủ để các đặc điểm khuôn mặt của bạn nổi lên như bạn mong muốn. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm trang điểm tốt nhất từ các thương hiệu hàng đầu trên thị trường, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Có vẻ ngoài đẹp chỉ trong một nháy mắt với trang điểm mắt đẹp

Bạn đang tìm kiếm một cây mascara Maybelline mới để làm cho lông mi của bạn trở nên dày đặc? Hoặc có thể bạn muốn thử một cây mascara từ một thương hiệu trang điểm mới? Một cây mascara tốt là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập trang điểm của bạn. Nó là yếu tố cần thiết, bất kể bạn muốn tạo ra một trang điểm tự nhiên hoặc một trang điểm lộng lẫy với nhiều nét đẹp. Chúng tôi luôn cung cấp mascara giá rẻ chất lượng cao từ những thương hiệu trang điểm hàng đầu. Chúng tôi bán mascara, đem lại sự đầy đủ và độ dài cho lông mi của bạn. Nếu bạn chưa có cây mascara L’Oreal, Max Factor hay Maybelline, hãy chuẩn bị cho một trải nghiệm tuyệt vời!

Ngoài những thương hiệu trang điểm truyền thống như những thương hiệu trên, chúng tôi cũng bán mascara từ những thương hiệu nổi tiếng khác như Clinique, GOSH, MAC, Estée Lauder, Technic và nhiều thương hiệu khác nữa. Hãy đọc thêm hướng dẫn mascara của chúng tôi trong bài viết này:

Mascara – hướng dẫn hoàn hảo cho sự dày và cong cho lông mi

Nếu bạn là một người chưa biết mệt mỏi với lông mi giả, hãy kiểm tra bộ sưu tập lông mi giả hoàn chỉnh của chúng tôi, bao gồm cả lông mi giả đầy đủ, cụm và lông mi nam châm. Xem toàn bộ bộ sưu tập hiện tại của chúng tôi về lông mi giả ở đây.

Nếu bạn cần một bóng mắt mới, có thể là một bảng màu bóng mắt hoặc một bút kẻ mắt để tạo ra một đường viền mắt thời thượng? Bạn có thể tìm thấy mọi thứ về trang điểm mắt ở đây, tất cả trong một nơi. Ngoài trang điểm mắt, bạn cũng có thể tìm thấy serum dưỡng mi được trao giải thưởng, giúp kích thích mọc mi. Chúng tôi có serum dưỡng mi từ các thương hiệu như XLash, Revitalash, Nanolash, ProLash, Embryolisse, LASHFOOD và M2 Beauté. Hãy đọc thêm bài kiểm tra serum mi của chúng tôi trong các mức giá khác nhau:

Kiểm tra: Serum dưỡng mi trong các mức giá khác nhau

Tìm kiếm sự chăm sóc và trang điểm hoàn hảo cho môi của bạn

Hãy tìm lip balm, son môi và lipgloss trong nhiều biến thể và mức giá khác nhau trên trang này. Chúng tôi đã tập hợp những sản phẩm chăm sóc môi tốt nhất từ các thương hiệu lớn trên thị trường – giúp bạn có những đôi môi mềm mịn và hấp dẫn. Khi nói về môi, điều quan trọng là tìm một màu sắc đẹp phù hợp với bạn – và đặc biệt là tâm trạng của bạn.

Son môi có thể làm lớn miệng và dưỡng ẩm cho đôi môi của bạn. Nếu bạn sử dụng một cây son môi với màu sắc sặc sỡ, bạn có thể nhanh chóng tạo ra một phong cách đẹp cho bất kỳ trang phục nào. Còn lipgloss có hiệu ứng sáng và làm cho đôi môi của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Ngoài sự đa dạng trong màu sắc, chúng tôi cũng bán balm dưỡng môi chăm sóc, giữ cho đôi môi của bạn luôn tươi mới.

Tự thưởng cho chính mình với một lọ sơn móng mới

Một bộ móng tay đẹp chỉ khiến bạn đẹp hơn. Vì vậy, việc chăm sóc móng nên trở thành một phần không thể thiếu của quy trình làm đẹp của bạn. Chúng tôi cung cấp tất cả những gì bạn cần để có móng tay đẹp. Chúng tôi bán cả sơn móng tay, lớp nền móng tay, dung dịch tẩy sơn móng và nhiều thứ khác – tất cả đều có giá rẻ.

Chúng tôi bán các thuong hieu sơn móng tay như Essie, OPI, Herôme, Orly, Sally Hansen, Nail HQ và nhiều hơn nữa, tất cả đều với giá cả hợp lý. Bạn có thể tìm thấy chính xác sơn móng tay mà bạn muốn dùng cho bữa tiệc lớn tiếp theo của mình?

Tìm kiếm bàn chải trang điểm và cọ trên

Để tạo ra một trang điểm đẹp kéo dài cả ngày và không chỉ trong cuộc nghỉ trưa, bạn cần sử dụng công cụ trang điểm đúng. Do đó, chúng tôi đã thu thập mọi thứ bạn cần và những gì bạn không biết bạn thiếu trong túi trang điểm của mình.

Có gì tuyệt vời hơn là nhìn thấy những cây cọ trang điểm và mút trang điểm mới, không ai sử dụng trước đó, vuốt ve trên da khi bạn trang điểm? Việc sở hữu một bàn chải trang điểm tốt cho từng bước trong quy trình trang điểm của bạn thực sự có thể tạo ra sự khác biệt cho kết quả của bạn. Do đó, chúng tôi đã đưa ra một bộ sưu tập lớn các bàn chải trang điểm và cọ từ tất cả các thương hiệu hàng đầu, để bạn có thể tạo ra một trang điểm hoàn hảo. Không quan trọng bạn đang tìm kiếm một móc trang điểm, bàn chải lớp nền hoặc cọ mắt, chúng tôi có mọi loại cọ và bàn chải dành cho toàn bộ khuôn mặt.

Sự lựa chọn lớn của gương trang điểm chất lượng

Nếu bạn cũng trang điểm, cúi xuống dưới vòi nước rửa mặt trong buổi sáng mỗi ngày, bạn nên đầu tư vào một chiếc gương trang điểm. Chiếc gương trang điểm tốt nhất là chức năng và phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Điều này không quan trọng, liệu bạn đang tìm kiếm một gương trang điểm rẻ tiền hoặc đắt tiền, liệu có nên có đèn hay không, hay bạn chỉ đơn giản là cần một chiếc gương bình thường và chức năng. Tại Luxplus, bạn có thể mua các chiếc gương trang điểm tốt với mức giá ưu đãi. Chúng tôi bán rất nhiều loại, hình dạng và kích thước khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Một số trong số những biến thể bạn có thể tìm thấy ở đây:

Gương trang điểm có đèn

Ánh sáng có thể là người bạn tốt nhất hoặc kẻ thù tệ nhất khi trang điểm. Nếu không gian quá tối hoặc quá sáng, bạn có thể dễ dàng chọn những màu không đúng. Một chiếc gương trang điểm có đèn là một công cụ tốt nếu không gian của bạn không có nhiều ánh sáng. Với một chiếc gương trang điểm có đèn, bạn có thể dễ dàng nhổ lông mày mà không gặp khó khăn. Chỉ cần quyết định bạn có muốn một chiếc gương trang điểm có đèn có thể di động với pin hay không hoặc kiểm tra xem có ổ cắm điện gần đó, để bạn có thể chọn một phiên bản mà kết nối với ổ cắm.

Gương trang điểm với hiệu ứng zoom

Gương trang điểm với hiệu ứng phóng đại là một công cụ hữu ích trong nhiều tình huống. Nếu bạn có vấn đề nhìn thấy khi nhổ lông mày, chiếc gương trang điểm này là sự trợ giúp lớn. Có lẽ bạn cần nhìn thấy mắt một cách cận cảnh khi vẽ viền mắt dạng sóng? Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn mọi loại chảo trang điểm mà bạn cần trong gương trang điểm của chúng tôi.

Gương trang điểm gắn tường

Gương trang điểm có thể giúp bạn tiết kiệm không gian. Đây là một giải pháp tiện dụng cho những người có phòng tắm nhỏ hẹp. Gương trang điểm có thể treo ở độ cao mà bạn muốn và kéo ra để bạn có thể đặt ở vị trí bạn muốn.

Gương trang điểm trên chân

Một gương trang điểm trên chân thực sự hữu ích! Tại Luxplus, bạn có thể tìm thấy cả gương trang điểm hình vuông và tròn trên chân, cả với và không có hiệu ứng zoom.

Mua những bộ quà trang điểm phổ biến

Chìa khóa đẹp và tự thưởng là một bộ quà trang điểm. Hãy làm cho người bạn yêu thương của bạn (hoặc chính bạn) hạnh phúc với những bộ trang điểm quà tặng. Chúng tôi cũng bán lịch đếm ngược trang điểm giá rẻ với những bất ngờ thú vị, để làm cho mỗi ngày trong tháng mười hai trở nên trong trẻo hơn.

Làm thế nào để tạo một trang điểm tự nhiên đơn giản?

Trang điểm có thể thay đổi hoàn toàn khuôn mặt và làm nổi bật những đặc điểm đẹp và độc đáo nhất của khuôn mặt. Dù bạn là một người mới trong việc trang điểm hay một người đã thành thạo, đôi khi việc điều hướng qua các sản phẩm trang điểm khác nhau có thể khó khăn. Khi đến với trang điểm, có rất ít – và gần như không có quy tắc nào. Bạn chỉ cần đảm bảo sắp xếp đúng các sản phẩm trang điểm. Nhưng khi nào bạn nên sử dụng lớp nền lót trang điểm và concealer sẽ giúp bạn như thế nào? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước một để tạo ra một lớp nền trang điểm tốt.

Lớp nền lót trang điểm – bảo vệ da của bạn

Bước đầu tiên để có một trang điểm tốt là có đủ độ ẩm. Hãy bắt đầu bằng việc sử dụng một loại kem dưỡng da tốt, để da của bạn sẽ được duy trì trong tình trạng khỏe mạnh và được chăm sóc tốt. Sau đó, lớp nền lót trang điểm của bạn quan trọng. Lớp nền lót trang điểm là quan trọng, vì nó bảo vệ da của bạn khỏi tác động của môi trường bên ngoài cũng như các sản phẩm trang điểm bạn sẽ sử dụng trong suốt ngày. Lớp nền lót trang điểm giúp làm mờ các khuyết điểm, làm đều màu da, thu nhỏ lỗ chân lông và giữ lớp trang điểm của bạn bền lâu. Bất kể bạn sử dụng trang điểm nhiều, ít hay không, bạn nên luôn dùng nền lót trang điểm! Nền lót trang điểm được thoa sau kem dưỡng da và trước lớp nền trang điểm.

Nền trang điểm – nền móng cho một lớp nền hoàn hảo

Sau lớp nền lót trang điểm, đến lượt lớp nền hoặc phấn – hay cả hai? Rất phụ thuộc vào sở thích của bạn về trang điểm. Nếu bạn sử dụng lớp nền, hãy chọn một màu sắc phù hợp hoàn hảo với màu da và màu cơ bản của da của bạn. Một quy tắc chung là chỉ nên chọn một sắc thái cao hơn so với màu da tự nhiên của bạn. Nếu da bạn dầu và hỗn hợp, bạn nên sử dụng một lớp nền không chưa dầu để giữ khu vực T của bạn khô ráo và sáng sủa. Nếu da bạn rất khô, bạn nên chọn một lớp nền có nhiều thành phần dưỡng ẩm. Bạn có thể thoa lớp nền trên toàn bộ khuôn mặt cho độ che phủ đầy đủ, hoặc bạn có thể sử dụng nó để che giấu các khuyết điểm cụ thể và bất thường nhỏ khác. Điều này là tùy thuộc vào cá nhân. Sử dụng cọ lớp nền tốt hoặc bọt trang điểm để thoa nền lớp trang điểm của bạn.

Concealer – tạm biệt mắt mỏi

Concealer là một công cụ không thể thiếu. Đây là người bạn đáng tin cậy mỗi khi bạn thức dậy với đôi mắt mệt mỏi, quầng thâm, mụn không mong muốn hoặc tình trạng tương tự. Khi giấc ngủ đẹp không tìm thấy bạn, nó có thể thể hiện trên vùng da xung quanh mắt của bạn. Concealer giúp làm mờ tất cả những dấu hiệu mệt mỏi. Nó mang lại một diện mạo sáng và tươi mới. Hầu hết các bút che khuyết điểm đều chứa các chiết xuất từ thực vật dưỡng da, giúp làm dịu các dấu hiệu mệt mỏi và nuôi dưỡng vùng da nhạy cảm. Dù bạn có muốn trang điểm hoàn chỉnh, nhẹ nhàng hay không trang điểm, concealer quả thật là vàng trong tay.

Highlighter – tạo nên những đặc điểm đẹp nhất của bạn

Với highlighter, bạn có thể làm nổi bật những đặc điểm tốt nhất của khuôn mặt – và nếu bạn nắm bắt được kỹ thuật, bạn có thể tạo dáng khuôn mặt theo ý muốn. Highlighter tạo ánh sáng trên da của bạn, làm cho da trông tươi mới và tỏa sáng. Bạn cũng có thể thoa highlighter lên phần sau mũi hoặc vài lông chân mày để tạo nên cấu trúc khuôn mặt của bạn. Tại Luxplus, bạn có thể tìm thấy highlighter trong nhiều dạng, từ highlighter dạng nén cho đến dạng lỏng và phấn.

Blush – mang lại sự rạng rỡ cho khuôn mặt của bạn

Bạn tất yếu phải sở hữu một tuýp phấn má trong túi trang điểm của bạn. Điều này chính là yếu tố làm toát lên sự tươi sáng khi chỉ cần một cái chạm nhẹ. Nó giúp bạn có đôi má đỏ rực đẹp, một sự rạng rỡ hoặc đôi gò má rõ nét hơn. Giống như với trang điểm khác, điều quan trọng là phấn má phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn – và phù hợp với màu da của bạn. Phấn má nên được thoa lên “gò má”.

Mascara – có được đôi mi hấp dẫn

Mascara là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong trang điểm của hầu hết mọi người. Nó là một sản phẩm trang điểm luôn tạo ra sự thay đổi đáng kể cho gương mặt của bạn và không cần nhiều công sức để dùng. Bất kể bạn muốn một trang điểm tự nhiên hay một trang điểm tươi mới với nhiều nét đẹp, mascara luôn là điểm nhấn cuối cùng tuyệt vời. Mascara nên được thoa lên lông mi của bạn bằng những cử động zig-zag chậm.

Tất cả những thương hiệu trang điểm yêu thích của bạn được tập hợp trong một nơi

Không có gì tuyệt vời hơn là thưởng cho bản thân mình với điều mới mẻ, thú vị và mỹ phẩm giá rẻ. Tại Luxplus, chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng và phong cách mới nhất trong trang điểm và mỹ phẩm. Vũ trụ trang điểm của chúng tôi bao gồm những thông tin, xu hướng và hướng dẫn mới nhất về trang điểm. Bạn sẽ tìm thấy những thương hiệu trang điểm đã trở thành biểu tượng và những bộ sưu tập hàng đầu như L’Oreal, Max Factor, Maybelline, MAC và GOSH cũng như các thương hiệu trang điểm thời thượng như NYX, Technic, W7, elf, Rimmel, Revolution, IsaDora, Anastasia Beverly Hills, Real Techniques, Jane Iredale, Benefit, Milani và nhiều thương hiệu khác. Đừng quên và không nhắc đến tất cả những thương hiệu hàng hiệu của chúng tôi như Youngblood, Sandstone, Elizabeth Arden, Estée Lauder và Lancôme.

Các thương hiệu trang điểm khác nhau cung cấp tất cả những gì bạn nên, có thể và phải có trong túi trang điểm của bạn! Đó là những gì cho mọi sở thích và những sản phẩm trang điểm sẽ làm cho trái tim của những người yêu trang điểm đập thêm một nhịp. Dù bạn đang tìm kiếm một lớp nền mới, những cây cọ trang điểm mềm mại hoặc một ưu đãi trên mỹ phẩm, bạn sẽ không bị thất vọng khi xem qua bộ sưu tập trang điểm khổng lồ của chúng tôi.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!