Huobi

Huobi Group, nền tảng trao đổi tài sản số lớn thứ ba trên thế giới, đã gia nhập thị trường Việt Nam với sự kiện “Ngày hội Blockchain Việt Nam” (Blockchain Festival Vietnam) và đạt doanh thu 850 tỷ USD năm 2017. Sự kiện này sẽ diễn ra trong hai ngày 24 đến 25/5 tại Gem Center, TP HCM.

Mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng

Sự kiện “Ngày hội Blockchain Việt Nam” được dự đoán sẽ mang lại nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng và hệ sinh thái khởi nghiệp blockchain. Với hơn 30 diễn giả và đơn vị phát triển blockchain hiện tại, chương trình sẽ đem đến kiến thức về ngành công nghiệp chuỗi khối và mạng lưới kết nối.

Các chủ đề được thảo luận

Hội thảo sẽ bàn luận về các vấn đề phát triển kỹ thuật và các xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp blockchain. Tất cả nội dung sẽ được trình bày song ngữ Anh-Việt. Dự kiến chương trình sẽ thu hút hơn 1.500 người tham dự, kết nối mạng lưới quỹ đầu tư mạo hiểm và nhà đầu tư thiên thần để chia sẻ quyết định và kinh nghiệm đầu tư.

Tạo cơ hội cho cộng đồng khởi nghiệp

Chương trình sẽ tài trợ vé tham dự cho sinh viên và chuyên gia trong ngành, tạo cơ hội tiếp xúc với những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng mà ngành công nghiệp blockchain mang lại. Ngoài ra, khách mời còn được tham gia các trò chơi tương tác để có cơ hội giành các phần quà trị giá lên đến 50.000 USD. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu về cách hợp tác với startup blockchain và nhà lãnh đạo công nghệ toàn cầu.

Tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp blockchain

Theo nghiên cứu mới nhất của Huobi có tên “Tổng quan và tiềm năng về ngành công nghiệp blockchain 2018”, các đơn vị phát triển blockchain như Zilliqa, TomoChain, Bluezelle, Gifto và Nuclear Vision đã đạt được tốc độ tăng trưởng gấp nhiều lần so với giá chào bán Token ban đầu của mỗi startup. Ví dụ, tính đến cuối tháng 4/2018, Zilliqa tăng trưởng gấp 33,62 lần, TomoChain tăng 6,4 lần, Bluezelle tăng 5,58 lần, Gifto tăng 4,94 lần và Nuclear Vision tăng 4,70 lần.

Quyết tâm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh tại Việt Nam

Với quyết tâm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam, Huobi đã tổ chức một loạt sự kiện dành cho cộng đồng khởi nghiệp blockchain trong thời gian gần đây. Bà Wu Xing, Giám đốc cấp cao của Huobi Pro, đã chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn tìm hiểu, gặp gỡ và thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng khởi nghiệp blockchain Việt Nam. Từ những dữ liệu nghiên cứu riêng, chúng tôi nhận thấy Việt Nam là một trong những nước nhanh nhẹn nắm bắt công nghệ và hoạt động sôi nổi trong ngành công nghiệp này”.

Về Huobi Group

Huobi Group, thành lập từ năm 2013, là một trong những tập đoàn toàn cầu cung cấp dịch vụ tài chính trong lĩnh vực tiền điện tử. Huobi Group cung cấp các dịch vụ tài chính dựa trên công nghệ blockchain. Đơn vị này vận hành toàn bộ dịch vụ trên chuỗi giá trị công nghệ blockchain, tạo ra một hệ sinh thái sản phẩm đa dạng bao gồm Huobi Pro, Hadax, Huobi Research, Huobi Capital, Huobi Labs, Huobi Mining Pool và Huobi Ecosystem.

Huobi

Toàn bộ nội dung hội thảo sẽ được phát sóng trực tuyến từ 10h sáng, trong ngày 24-25/5 tại EzBeauty.vn.

Phương Nguyên

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!