[TOP] những câu tâm sự buồn về tình yêu khi chia tay bạn đọc rưng lệ
[TOP] những câu tâm sự buồn về tình yêu khi chia tay bạn đọc rưng lệ

Những lời tâm sự buồn về tình yêu khi chia tay không chỉ là những dòng chữ đơn thuần mà là những cung bậc cảm xúc thăng trầm, khiến ta như lạc vào một thế giới đau đớn và buồn thảm. Thời gian có thể trôi qua lặng lẽ, nhưng hình bóng người ta vẫn cứ mãi trong lòng ta. Vậy nên, hãy cùng tôi khám phá những câu tâm sự buồn về tình yêu khi chia tay, để hiểu rằng dù đau đớn, nhưng chúng ta vẫn tiếp tục yêu thương và hồi sinh từ những vết thương của quá khứ.

Những câu nói hay khi chia tay người yêu buồn nhói lòng

Câu nói hay khi chia tay người yêu đầy tâm sự và đau đớn của người con gái, người con trai đã từng trót yêu nhưng vì lý do nào đó phải buông bỏ. Đó là những câu tâm sự buồn nhưng ẩn chứa bao nỗi niềm, tình yêu và nhớ nhung không thể nào quên đi. Đôi lúc, chúng ta phải mượn những câu tâm sự, những lời buồn để nói lên tâm trạng, nỗi niềm trong lòng để từ đó có thể xóa tan những tổn thương đã từng có.

Tâm sự buồn về tình yêu khi chia tay
Hình ảnh minh họa: Tâm sự buồn về tình yêu khi chia tay

 1. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau. Và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi chân nhiều lúc vẫn bước ngược. Dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau.

 2. Ngủ đi nhé những yêu thương khờ dại. Gió sẽ thổi.. sẽ quên một bờ vai. Nắng sẽ hồng và mưa cũng sẽ tạnh. Thời gian nhòa.. kỉ niệm sẽ phôi phai..

 3. Người ta thường bảo rằng, toàn cầu vốn tròn thế nên dù đi đến đâu thì cũng sẽ gặp lại nhau tại một nơi nào đó. Nhưng chắc rằng mọi người càng phải biết vòng tròn ấy vốn không hề nhỏ, và đương nhiên không phải tình yêu nào cũng đủ sức dẻo dai đi hết để được gặp lại nhau.

 4. Giữa vạn người thương, để lạc mất nhau rồi lại tìm thấy nhau. Hạnh phúc ấy liệu có vững vàng hơn hay không? Đó là do sự cảm nhận của mỗi người. Tình yêu vốn giống như trò chơi cuốc bắt, càng đuổi theo càng chạy xa mất, như cánh diều thả dây càng dài, lại nắm càng chặt hơn.

Dù được ví là gì đi nữa thì đều cần sức chịu đựng, rồi sẽ có lúc thấy mệt, chán nản cũng sẽ đến. Nếu muốn đi đến điểm ở đầu cuối thì phải cần sự hợp tác của cả hai, còn nếu muốn bỏ cuộc thì chỉ cần một là đủ.

Vậy nên khi một trong hai đã muốn rời xa nhau, thì hãy cứ xa nhau nhé, để mai này gặp lại thì ít ra trong tâm lý vẫn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp về nhau để hoàn toàn có thể tự tin trao nhau ánh mắt thân quen ngày nào.

Tâm sự buồn về tình yêu khi chia tay
Hình ảnh minh họa: Tâm sự buồn về tình yêu khi chia tay

 1. Giọt nước mắt cứ chảy dài trên má… Muốn vỡ òa nhưng chẳng thể bật ra. Người ta chọn một kết thúc buồn. Còn em lại dang dở một nỗi buồn không biết bao h mới kết thúc. Một Thế Giới với những đứa trẻ tưởng mình đã lớn. Yêu ngang bướng để rồi làm tổn thương nhau.

 2. Có những cuộc trò chuyện ta luôn phải khơi gợi, bắt đầu trước. Tìm đủ mọi chủ đề, cho tới cả những chuyện vụn vặt. Bởi bản thân ta biết, chỉ cần ta im lặng, bên kia cũng sẽ im lặng. Thậm chí im lặng ngay cả khi chưa đáp lại ta câu nào.

 3. Buông tay một người mình yêu thương là điều rất khó. Nhưng… niềm hạnh phúc đã muốn bay, đôi tay làm thế nào mà giữ. Càng nắm chặt càng đau, thôi thì để mất nhau… nỗi đau rồi cũng sẽ hết.

 4. Chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn thuần là có nhiều nguyên do để không hề bên nhau được nữa. Chấp nhận thực sự sẽ bớt đau hơn nhiều đó.

 5. Với những người đang thất tình, Lạnh nhất không phải mùa đông mà là sự vô tâm đến từ người ta đã từng xem nhau là tổng thể.

 6. Thời gian không làm cho em quên được anh, mà chỉ khiến em quen không có anh.

 7. Chấp nhận việc quên đi 1 số ít người trong quá khứ, vì đơn thuần họ sẽ không khi nào thuộc về tương lai của tất cả chúng ta.

Tâm sự buồn về tình yêu khi chia tay
Hình ảnh minh họa: Tâm sự buồn về tình yêu khi chia tay

 1. Chợt nhận ra: Bây giờ mỗi khi mình buồn. Chẳng thể nhắn tin cho ai để tâm sự. Chỉ online lặng lẽ đọc stt. Viết và copy những stt giống tâm trạng của mình. Tự kỉ à ?… Không hẳn là thế.. Đó là đang viết ra những gì mình đang nghĩ.

 2. Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt quan trọng, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay.

Tâm sự buồn về tình yêu khi chia tay
Hình ảnh minh họa: Tâm sự buồn về tình yêu khi chia tay

 1. Hạnh phúc là thứ đi vay. Và chia tay là cái giá phải trả. Người yêu thì quá dễ để có. Hạnh phúc thì quá khó để tìm.

 2. Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương. Khi người kia không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ bỏ rơi bạn cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm hết.

Những câu nói hay khi chia tay người yêu cảm động nhất

Lời chia tay không bao giờ là dễ dàng để nói ra, nhưng cuộc sống hàng ngày vẫn còn nhiều người đau khổ vì nó. Những câu stt hay về tình yêu luôn là người bạn, người đồng hành để giúp bạn quên đi những quá khứ đã qua. Vậy hãy cùng khám phá những câu nói hay khi chia tay người yêu cảm động nhất, để tìm lại những khoảnh khắc đắng cay và ngọt ngào trong tình yêu của chúng ta.

Tâm sự buồn về tình yêu khi chia tay
Hình ảnh minh họa: Tâm sự buồn về tình yêu khi chia tay

 1. Tình yêu thực sự thì không thể nào có buồn đau… Chỉ có lợi dụng nhau mới làm tình yêu trở thành bi kịch.

 2. Thà cãi nhau giận nhau vài ngày, còn hơn im lặng để rồi mất nhau mãi mãi.

 3. Tình yêu như một trò chơi ghép hình. Khi bạn đang yêu, tất cả những mảnh ghép vào đúng vị trí của nó, nhưng khi mọi thứ đổ vỡ, phải mất khá lâu để bạn có thể xếp những mảnh ghép ấy lại.

 4. Giá mà anh biết sự im lặng bấy lâu chính là tiếng thét đau đớn nhất trong lòng người con gái. Và.. giá như anh hiểu được, em đã phải đau khổ vì những giọt nước mắt đang phải ngày ngày chảy ngược vào lòng.

 5. Tình cảm này ban đầu đã là quá mông lung, là em và anh cùng cố chấp đi qua, chỉ một chữ thương thôi mà ta đã cùng dắt nhau đi qua bấy nhiêu là hạnh phúc và cũng lắm đớn đau.

Tâm sự buồn về tình yêu khi chia tay
Hình ảnh minh họa: Tâm sự buồn về tình yêu khi chia tay

 1. Mỗi người một câu chuyện, một nỗi buồn nhưng chung quy lại kết thúc cuộc tình sẽ còn đó những giọt nước mắt, cả những nụ cười méo mó không giữ nổi bước chân người ấy. Thôi thì, buông bỏ đi, hãy nhớ về người cũ với những ký ức vui vẻ, đừng tự giày xéo chính mình, bởi dẫu sao cũng đã đôi đường đôi ngả.

 2. Nếu có một ngày, em cảm thấy quá đỗi cô đơn ở thế giới không anh, và anh nhận ra đâu đó trên con đường của mình thiếu vắng nụ cười như ngày em đến, chúng ta có thể nào một lần bất chấp chạy về con đường ngược chiều ngày ấy, em chắc chắn sẽ một lần nữa quay lại phía anh.

 3. Thương cũng được, mà yêu cũng được, miễn là đừng có người thứ ba. Ít cũng được, mà nhiều cũng được, miễn là lúc hết yêu nói thẳng ra để cả hai còn biết đường.

 4. Chúng ta đã chẳng còn đủ quyền để mỗi lần sai lại đưa tuổi trẻ ra chuộc lỗi. Vậy nên là, từ giờ, nếu có thể, hãy yêu nhau thật tử tế được không?

 5. Cãi vã nhau cũng được, mà chiến tranh lạnh với nhau cũng được, miễn là câu xin lỗi có người biết nói ra. Bình yên cũng được, mà sóng gió gập ghềnh cũng được, chỉ mong là đừng bao giờ dễ dàng nói hai chữ “xin lỗi, đã đến lúc mình phải chia tay”.

Tâm sự buồn về tình yêu khi chia tay
Hình ảnh minh họa: Tâm sự buồn về tình yêu khi chia tay

 1. Từ giờ, em sẽ sống tử tế trước hết là với chính em. Sẽ tìm một người tử tế để yêu và yêu một người thật tử tế. Vì cuộc đời này quá ngắn để đối đãi với bản thân mình một cách qua quýt. Để trách một người con trai chỉ biết làm những điều tàn nhẫn. Và tự mình trở thành một người con gái không biết trân trọng bản thân.

 2. Trước khi yêu, bạn vĩnh viễn không bao giờ hiểu được cảm giác yêu 1 người là như thế nào? Trước khi tình yêu kết thúc, bạn vĩnh viễn không bao giờ hiểu được vì sao tình yêu lại có thể tan vỡ….

 3. Khi buồn ngồi đọc cả tá truyện cười chẳng cười nổi… Khi vui dù chỉ là một lời nói cũng khiến ta vui cả ngày…

 4. Chỉ cần một tin nhắn, cũng có thể phá tan khoảng cách giữa ta và ai đó…

 5. Đừng bao giờ tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử, đừng bao giờ từ bỏ nếu bạn vẫn cảm thấy mình làm được. Đừng bao giờ nói mình không còn yêu người đó nữa nếu bạn không thể buông tay.

Tâm sự buồn về tình yêu khi chia tay
Hình ảnh minh họa: Tâm sự buồn về tình yêu khi chia tay

 1. Khi anh nghĩ về việc đi qua em trong hành lang và thậm chí không nghĩ tới việc nói lời chào – đó là khi anh sẽ thực sự bắt đầu nhớ em.

 2. Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai chúng mình những giờ đây tất cả đã tan vỡ. Em phải trở về với hiện tại thôi.

 3. Ta lướt qua đời nhau như những người xa lạ. Nghĩ về tình cảm trước kia mà tim quặn đau.

 4. Ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì chúng ta không được ở bên nhau nữa.

 5. Bạn sẽ không có con đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng là một nửa yêu thương. Chỉ có sự can đảm mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.

Chùm Stt chia tay nhưng vẫn còn yêu nghe nhức nhối

Tình yêu là thế! Khi chung đôi, khi còn viên mãn niềm hạnh phúc biết chừng nào thì khi chia tay nhau lại đớn đau chừng đó. Mới ngày nào đó hai đứa còn bên nhau, cùng nhau chia bùi, sẻ ngọt, dành cho nhau những cái ôm siết chặt, những nụ hôn nồng say… Vậy mà bây giờ chỉ mình anh/em đơn lẻ. Nhớ thật nhiều, yêu thật nhiều nhưng còn cơ hội kề bên. Những câu nói hay khi chia tay người yêu nhưng vẫn còn yêu sau nghe buồn thật buồn.

Tâm sự buồn về tình yêu khi chia tay
Hình ảnh minh họa: Tâm sự buồn về tình yêu khi chia tay

 1. Sau chia tay mỗi người sẽ có cách nhìn nhận mối tính của mình khác nhau, người thì mỉm cười vì những kỉ niệm đẹp, có người oán trách người khác hoặc đau khổ vì tình yêu. Thật sự đau lòng khi nhớ về những lời hứa trước kia nay đã tan thành mây khói.

 2. Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi tắn của hai chúng mình những giờ đây toàn bộ đã tan vỡ. Em phải trở lại với hiện tại thôi.

 3. Chúng ta chia tay vì đâu? Không hợp? Hay vì duyên phận không đến được với nhau? Dù gì tất cả chúng ta cũng đã chia tay. Cố mà bước tiếp.

 4. Ai đã từng yêu cũng hiểu cảm xúc khi tình yêu tan vỡ, dù đau khổ nhưng đó là những cảm hứng giúp ta trân trọng niềm hạnh phúc.

 5. Trải qua cuộc tình ta thấm đẫm hai chữ tình đời, cuộc sống thật đen bạc và mất niềm tin vào tình yêu.

Tâm sự buồn về tình yêu khi chia tay
Hình ảnh minh họa: Tâm sự buồn về tình yêu khi chia tay

 1. Ta lướt qua đời nhau như những người lạ lẫm. Nghĩ về tình cảm trước kia mà tim quặn đau.

 2. Quá khứ đã xảy ra tôi không hối hận, tình yêu trao đi không hụt hẫng, hối hận nhất là khi trao trọn con tim cho một người không thật lòng.

 3. Ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì tất cả chúng ta không được ở bên nhau nữa.

 4. Tuổi thanh xuân của tôi khờ dại và hồn nhiên lắm, trao trọn con tim và tình yêu cho anh và giờ đây tôi chẳng còn lại gì.

 5. Lắm lúc nỗi đau trong tình yêu kể với ai cũng trở nên vô dụng, chỉ có tôi ôm nỗi buồn và sự đơn độc trong tình yêu.

 6. Vết thương mà mình để lại cho người khác cũng chính là vết thương ở trong chính tâm hồn mình. Những vết thương đó sẽ trở thành những vết sẹo không liền trong ký ức trưởng thành của mỗi con người.

 7. Bạn sẽ không có con đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng là một nửa yêu thương. Chỉ có sự can đảm mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.

 8. Có những điều mà đi rồi ta hơi tiếc nhưng có nhiều thứ mất đi rồi ta thật thật khỏe.

 9. Yêu không có nghĩa là ở bên nhau suốt đời, không phải vì tất cả chúng ta chia tay mà tình yêu chân chính bị mất đi giá trị.

Tâm sự buồn về tình yêu khi chia tay
Hình ảnh minh họa: Tâm sự buồn về tình yêu khi chia tay

 1. Đừng ngốc nghếch nữa tâm hồn khờ dại của tôi? Đâu phải ai hứa rồi cũng triển khai hết đâu.

 2. Đau đớn nhất là khi cố níu kéo mối tình đã phai nhạt, giống như nắm lấy cây xương rồng, càng siết chặt càng đau.

 3. Cô gái ơi, em muốn làm bồ công anh trước gió hay làm xương rồng can đảm và mạnh mẽ trước mọi bão giông?

 4. Không phải tôi không dám quen thêm người nữa, mà tôi sợ rằng người tiếp theo sẽ lại ruồng bỏ tôi.

 5. Đằng sau nụ cười ấy là cái mác tự vệ che giấu cho nỗi buồn bên trong.

 6. Tình yêu không sai! Sai ở chỗ có nhau nhưng không biết giữ nhau.

 7. Chia tay rồi, đừng vào trang facebook người ta nữa, vào đó làm gì để thấy hình mình sửa chữa thay thế bằng hình cô gái khác.

 8. Chia tay rồi nhưng vẫn muốn biết họ sống thế nào, thấy người ta vui thì mình an lòng còn thấy người ta có chuyện gì thì lại lo ngại. Nhưng chỉ biết bí mật chăm sóc họ thôi, đâu đủ tư cách đến bên họ để chở che an ủi nữa chứ.

 9. Sợ nhất khi tìm đến một người mà họ lại coi rẻ đi tình cảm của mình và sẵn sàng chuẩn bị chà đạp chúng. Để giờ đây, đau khổ vẫn là mình.

 10. Tự hứa là không dằn vặt bản thân mình nữa, khi đã đánh mất họ không hề quay lại với mình nữa đâu.

 11. Nói quên thì dễ lắm nhưng làm lại rất khó. Chia tay lâu rồi nhưng cảm xúc như chỉ vừa trong ngày hôm qua, nỗi ám ảnh đó cứ dây dứt từng ngày. Mỗi khi nhớ về lại khóc.

 12. Người ta buồn bằng cách khóc thật to, gào thét cho thỏa nỗi lòng. Tôi thì khóc bằng nụ cười mà thôi.

 13. Quá khứ có đau lòng đến mấy vẫn là kỉ niệm. Dù không muốn nhớ đến nhưng trong lòng vẫn vương vấn. Chẳng thể quên được.

Dù bất kỳ ai cũng từng trải qua những cảm xúc buồn khi chia tay người yêu, chúng ta không nên để nỗi đau ấy cản trở sự tiến bước và phát triển của bản thân. Hãy tin rằng, trong những đau thương và nỗi buồn, chúng ta sẽ tìm thấy sự mạnh mẽ và hạnh phúc mới. Hãy trân trọng mỗi chặng đường trong cuộc sống và lắng nghe bản thân để phát triển tốt hơn. Hãy sống vui vẻ và yêu thương bản thân, vì cuộc sống vẫn đáng được trải nghiệm mỗi ngày. Đừng quên ghé thăm website EzBeauty.vn để tìm kiếm những thông tin hữu ích về làm đẹp và chăm sóc bản thân nhé!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!