Trong phong cách Bohemian, đây là những gì bạn cần là chính bản thân bạn tự nhiên, đặc biệt là gương mặt tuyệt vời của bạn. Hãy giữ trang điểm tối thiểu và thể hiện vẻ đẹp tự nhiên của bạn. Sử dụng màu mắt trong các gam màu tự nhiên và giữ viền mắt mờ mờ và nhẹ nhàng. Với môi, chọn các gam màu nude, hồng và màu đào sẽ tốt hơn. Chúng tôi đã thu thập những ý tưởng trang điểm cưới boho tốt nhất bao gồm cả trang điểm rực rỡ cho những cô dâu bohemian dám dũng cảm.

Những Câu Hỏi Thường Đặt

Trang Điểm Tự Nhiên Với Môi Hồng Quyến Rũ

Bạn có thể mặc một chiếc váy cưới trang nhã với phụ kiện hồng để phù hợp với trang điểm cưới boho tự nhiên của bạn và làm nổi bật đôi môi hồng quyến rũ cho một diện mạo tuyệt vời sẽ ấn tượng tất cả mọi người trong đám cưới của bạn.

Màu môi nên có lớp hoàn thiện matte để không trông quá bóng và nặng trên da. Mà hãy để nó mềm mại và mịn màng đủ để dễ dàng trang điểm lại trong suốt cả ngày. Chìa khóa để tạo ra vẻ đẹp này là giữ nó đơn giản và tự nhiên.

Ý Tưởng Trang Điểm Tươi Mát Cho Cô Dâu Bohemian

Trang điểm Bohemian kết hợp các gam màu của trái đất và các kết cấu tự nhiên là điều bạn cần cho trang điểm này. Nó sẽ mang lại cho bạn một diện mạo tươi mới và sạch sẽ.

Bạn không cần phải điên cuồng với các sản phẩm trang điểm, nhưng bạn nên sử dụng một số màu sắc phụ hợp để giúp làm nổi bật đôi mắt và môi của bạn. Một loại phấn phủ nhẹ nhàng hoặc kem nâu cũng có thể giúp tạo ra sự sáng sủa nhẹ nhàng trên làn da của bạn.

Trang Điểm Boho Cho Cô Dâu Quyến Rũ

Trang điểm cưới boho quyến rũ là sự kết hợp giữa trang điểm truyền thống và hiện đại. Nó tạo ra một diện mạo tự nhiên với một chút sự quyến rũ và hoàn hảo cho những cô dâu muốn trang điểm của mình trở nên độc đáo.

Sử dụng một bảng màu màu mắt trung tính, nó sẽ mang lại cho bạn đủ sự lựa chọn màu sắc mà không quá nặng mặt trên khuôn mặt của bạn. Sau đó, hãy sử dụng một gam màu môi đỏ để hoàn thành diện mạo này. Trang điểm này sẽ tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho mọi tông màu da và kiểu tóc cưới.

Trang Điểm Thời Trang Với Gam Nâu

Để tạo nên diện mạo thời trang này, hãy sử dụng son môi nâu với màu đất sẫm hoặc màu nâu. Nó sẽ phù hợp với mắt của bạn. Nếu bạn muốn tạo ra đôi mi giả, hãy sử dụng máy rửa mắt có màu nâu cũng. Để hoàn thiện diện mạo của bạn, hãy thêm một vài điểm nhấp nháy vào mắt của bạn bằng cách sử dụng màu mắt như đồng hoặc vàng.

Mắt Lồi Cho Trang Điểm Boho

Một cô dâu boho không quan tâm đến các quy tắc thời trang và làm đẹp và luôn tuân theo các quy tắc của riêng mình sẽ thích trang điểm mắt boho với những mũi tên mờ.

Trang điểm mũi tên mờ nổi bật là về đôi mắt. Nó liên quan đến bảng màu mắt mờ và cách bạn có thể sử dụng nó để tạo ra một diện mạo độc đáo cho chính mình. Kết hợp mắt mờ với màu môi táo bạo sẽ mang lại cho bạn một diện mạo mơ màng hoàn hảo cho ngày cưới.

Trang Điểm Thời Trang Cho Những Cô Dâu Dám Dũng Cảm

Trang điểm thời trang này phản ánh phong cách và cá nhân của cô dâu. Những cô dâu dám dũng cảm không cần phải lo lắng về việc trang điểm của mình trở nên nhàm chán vì có rất nhiều cách để tạo nên trang điểm thời trang này trở nên độc đáo.

Cô dâu có thể thêm một số phụ kiện bổ sung để tạo nên vẻ thú vị hơn hoặc sử dụng gam màu tươi sáng để mang lại diện mạo tươi mới. Điều tuyệt nhất về trang điểm boho cho những cô dâu dám dũng cảm là bạn có thể sáng tạo theo ý muốn với nó.

Trang Điểm Cưới Boho Với Tông Màu Vàng

Cho ý tưởng trang điểm boho vàng này, chúng tôi đề xuất sử dụng tông màu vàng trên mắt và má để tạo nên một cảm giác mềm mại, lãng mạn. Bạn cũng có thể chọn các màu ấm như đồng và đồng màu đồng (đầu tiên áp dụng trên mí mắt, sau đó pha trộn theo hướng bên ngoài).

Để hoàn thành diện mạo này, rải một chút phấn bronzer lên má cho thêm sự ấm áp và tạo điểm nhấn với những gam màu vàng óng ánh dọc theo gò má. Trang điểm này sẽ khiến cô dâu nổi bật nhưng vẫn giữ được vẻ tự nhiên của mình.

Trang Điểm Thời Trang Boho Lấy Cảm Hứng

Phong cách boho được truyền cảm hứng từ phong trào hippie của những năm 60 và 70, nhưng nó đã phát triển thành một cái gì đó độc đáo và vui nhộn hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho trang điểm cưới boho, hãy chọn các kiểu trang điểm táo bạo và sắc sảo với các gam màu nhạt mềm.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào mà bạn muốn cho trang điểm cưới của mình, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn những gam màu tự nhiên nhẹ để tránh trông quá khắc nghiệt hoặc giả dối.

Trang Điểm Cưới Thanh Lịch Cho Đám Cưới Boho

Để tạo ra trang điểm cưới bohemian thanh lịch này, hãy sử dụng một lớp nền phù hợp và màu mắt trung tính với một lớp hoàn thiện sáng nhẹ. Đầu tiên, áp dụng màu mắt lên mí bằng cọ nhỏ hoặc bằng ngón tay của bạn. Tiếp theo, sử dụng một chút phấn phủ hoặc bột tạo khối ở kẻ goá của má để tạo sự sâu và định nghĩa thêm.

Bạn cũng có thể áp dụng một số loại lông mi giả màu đen hoặc nâu lên trang điểm này để làm cho đôi mắt của bạn trông thêm đầy đặn. Kết hợp với một chiếc váy cưới đẹp và các phụ kiện để có một diện mạo thanh lịch.

Cảm Hứng Môi Tươi Sáng Nữ Tính

Môi tươi sáng là điều không thể thiếu cho trang điểm boho vì nó khiến diện mạo trở nên rạng rỡ và tự nhiên cùng một lúc.

Để tạo ra diện mạo này, hãy áp dụng dầu dưỡng môi trước khi áp dụng son môi với bất kỳ gam màu nào phù hợp với màu da của bạn. Sau đó, hãy áp dụng một chút phấn má lên màu môi để tạo ra sự đỏ hồng tự nhiên trên gò má trong khi vẫn có được vẻ đẹp quyến rũ từ môi một mình. Sau đó, tạo kiểu cho tóc của bạn với phụ kiện phù hợp với gam màu môi của bạn.

Ý Tưởng Mắt Hổ Cá Cho Cô Dâu Boho

Nếu bạn muốn tỏa sáng trong trang điểm mắt hổ cá mờ boho, bạn nên làm giỏi nó. Có nhiều cách bạn có thể khiến đôi mắt của mình trở nên nổi bật trong ngày cưới của mình, nhưng cách tốt nhất là sử dụng màu mắt và eyeliner trên mí mắt của bạn.

Tiếp theo, làm nổi bật chúng bằng mascara hoặc lông mi giả để làm tăng vẻ đẹp của chúng và làm cho chúng trở nên quyến rũ hơn. Cô dâu cũng có thể đội một chiếc vương miện hoặc vương miện thấp, điều này sẽ làm nổi bật diện mạo tuyệt đẹp của bạn.

Trang Điểm Cưới Lãng Mạn Boho

Đối với trang điểm cưới boho lãng mạn, hãy sử dụng lớp nền màu trung tính, phấn má, phấn được tạo để có hiệu ứng nhấp nháy. Bạn có thể thử sáng tạo một vẻ đẹp mờ bằng cách thêm phấn mắt bóng hay eyeliner kim loại quanh mắt. Một chiếc váy cưới trắng đơn giản không có phụ kiện ngoại trừ trang sức và hoa trên tóc là kết thúc hoàn hảo cho kiểu trang điểm này.

Ý Tưởng Trang Điểm Boho Đơn Giản

Ý tưởng trang điểm đơn giản này là để tô điểm khuôn mặt bằng trang điểm và phụ kiện tối thiểu. Do đó, da không nên trang điểm quá nhiều để có thể hiện tất cả vẻ đẹp tự nhiên của khuôn mặt bạn.

Thay vào đó, tập trung vào việc thêm một chút phấn bronzer hoặc bột tạo khối để làm nổi bật gò má và môi của bạn. Điều tuyệt nhất về trang điểm boho đơn giản này là nó rất dễ dàng chuẩn bị nhanh chóng vì không có nhiều trang điểm.

Những Diện Mạo Mạnh Mẽ Cho Cô Dâu

Đối với những cô dâu yêu thích sự ấn tượng, chúng tôi đề nghị sử dụng mắt mờ làm nền tảng. Bạn có thể chọn mascara đơn giản và eyeliner đen hoặc bạn có thể thử sự kết hợp giữa eyeliner dạng cánh hoặc eyeliner cánh gấu để làm nổi bật mắt.

Môi nên được định nghĩa với một lớp màu môi dày, như màu đỏ, phù hợp với mắt mờ. Một kiểu tóc nửa cài và thiết kế móng tay cưới đen là một sự kết hợp hoàn hảo cho trang điểm cô dâu boho đầy ấn tượng này.

Trang Điểm Boho Với Môi Đỏ

Trang điểm môi đỏ boho này thanh lịch, phong cách và đẹp đồng thời. Cô dâu cũng có thể mặc chúng cho những đám cưới hiện đại hoặc trang trọng.

Trang điểm môi đỏ này táo bạo, dày và nổi bật, khiến nó nổi bật so với phần còn lại của khuôn mặt. Cô dâu mặc trang điểm môi đỏ này sẽ là trung tâm chú ý trong lễ cưới. Trang điểm này phù hợp với kiểu tóc xoăn dài hoặc đuôi ngựa với phụ kiện bạc hoặc hoa.

Ý Tưởng Mắt Hổ Cá Màu Nâu Cho Ngày Lớn Của Bạn

Để làm cho mắt bạn hút hồn, hãy sử dụng màu mắt hổ cá màu nâu pha lẫn màu bạc hoặc trắng để tạo sự sâu và kích thước cho khuôn mặt của bạn. Tiếp theo, chỉ sử dụng một màu ưa thích duy nhất cho phần viền ngoài của mắt, và pha trộn với màu nâu nhạt từ phần viền trong của mắt hướng về thái dương.

Để có diện mạo thú vị hơn, cô dâu nên kết hợp trang điểm boho này với chiếc váy cưới phù hợp và nhấn mạnh bằng những đôi giày lấp lánh.

Trang Điểm Cưới Tự Nhiên Phát Sáng

Những ý tưởng trang điểm boho tự nhiên này là hoàn hảo cho những cô dâu muốn có vẻ tự nhiên hơn. Để có được diện mạo này, hãy sử dụng một lớp phấn tạo khối và thêm một chút phấn má trên má để làm tăng độ sắc nét của màu sắc.

Ngoài ra, hãy sử dụng một bảng màu màu mắt để tạo ra hiệu ứng mờ hoặc một dòng eyeliner cánh hoặc tạo dáng biểu tượng để nhấn mạnh đôi mắt xinh đẹp của bạn. Cách tốt nhất để tỏa sáng với trang điểm boho này là kết hợp với chiếc váy cưới thanh lịch phù hợp với làn da của bạn.

Cô dâu boho nổi tiếng với tình yêu của mình đối với thiên nhiên và gu thời trang gợi cảm. Trang điểm cưới boho là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự trang nhã và phong cách bohemian. Điều quan trọng nhất là chọn một bảng màu màu sắc tinh tế cho trang điểm của bạn.

Được cung cấp bởi EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!