Bỏng, chữa lành vết thương và phẫu thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ

Rejuvaskin tham dự hội nghị: Bỏng, chữa lành vết thương và phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ - Ảnh 1.

Hội nghị được tổ chức lại sau 4 năm do ảnh hưởng của dịch Covid-19 với chủ đề “Xu hướng mới trong điều trị bỏng, phẫu thuật thẩm mỹ sau bỏng và chữa lành vết thương”. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu từ trong và ngoài nước, với 82 báo cáo khoa học thuộc lĩnh vực bỏng, chữa lành vết thương, phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ và tái tạo.

Nền tảng khoa học và trao đổi kiến thức

Hội thảo này là một diễn đàn chuyên về bỏng, phẫu thuật thẩm mỹ, chữa lành vết thương và các lĩnh vực liên quan. Đây là cơ hội quan trọng để các nhà khoa học công bố những kết quả nghiên cứu mới và trao đổi kinh nghiệm. Sự kiện này đã tạo nên bước đột phá trong phát triển toàn diện trên cả nước. Hội nghị bao gồm 3 lĩnh vực chính: bỏng, chữa lành vết thương, phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo.

Rejuvaskin tham dự hội nghị: Bỏng, chữa lành vết thương và phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ - Ảnh 2.

Hội thảo đã thu hút sự tham dự của nhiều chuyên gia hàng đầu từ trong và ngoài nước, đại diện cho nhiều quốc gia như Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc, Nga, Đài Loan, Mỹ, Úc, Israel. Có tổng cộng hơn 100 báo cáo khoa học chất lượng xoay quanh lĩnh vực bỏng, chữa lành vết thương, phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ và tái tạo, cũng như chăm sóc vết thương. Đáng chú ý, có 18 báo cáo của các chuyên gia quốc tế. Trong suốt 2 ngày diễn ra hội nghị, các chuyên gia trong và ngoài nước đã trình bày nhiều báo cáo khoa học có giá trị về bỏng, chữa lành vết thương, phẫu thuật thẩm mỹ, tái tạo sau bỏng và chăm sóc vết thương, góp phần giúp ích cho các đại biểu tham gia. Hãy cùng cập nhật thêm nhiều kiến thức mới từ sự kiện này.

Rejuvaskin tham dự hội nghị: Bỏng, chữa lành vết thương và phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ - Ảnh 3.

Rejuvaskin – Đối tác đồng hành tin cậy

Trong hội nghị ý nghĩa này, Rejuvaskin Việt Nam đã tham gia Hội nghị khoa học toàn quốc với chủ đề “Bỏng, chữa lành vết thương và phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ – tái tạo”. Tại đây, Rejuvaskin giới thiệu các biện pháp quản lý và tối ưu hóa sẹo hiệu quả, đồng hành cùng các chuyên gia trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống và sự tự tin cho hàng triệu người. Các sản phẩm của Rejuvaskin tại hội thảo đều phù hợp với các tình trạng sẹo thường gặp hiện nay như sẹo thâm, sẹo rỗ, lõm, lồi, sẹo phì đại. Rejuvaskin Việt Nam không ngừng tiếp thu những xu hướng và tiến bộ nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực bỏng, chữa lành vết thương, tạo hình, thẩm mỹ và phẫu thuật tái tạo.

Hội nghị cũng là cơ hội quan trọng để các chuyên gia, nhà khoa học trong lĩnh vực này giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, cập nhật kiến thức và tiếp tục phát triển hơn nữa, nhằm nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc cho bệnh nhân.

Rejuvaskin tham dự hội nghị: Bỏng, chữa lành vết thương và phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ - Ảnh 4.

Rejuvaskin là một thương hiệu mỹ phẩm có uy tín đến từ Mỹ, với hơn 35 năm kinh nghiệm cung cấp các dòng sản phẩm quản lý sẹo, tối ưu hóa và chăm sóc da, đồng thời đạt tiêu chuẩn y tế.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Đường dây nóng: 028.730.88817
  • Website: EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!