Daily Inspiration: Meet Bryan Mendez
Daily Inspiration: Meet Bryan Mendez

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Bryan Mendez.

Bắt Đầu Của Một Hành Trình

Bryan bắt đầu làm nghề trang điểm khi mới 20 tuổi. Từ nhỏ, anh đã luôn có đam mê nghệ thuật và nhanh chóng đắm chìm trong vẻ đẹp của trang điểm. Lúc 21 tuổi, anh đã đặt lịch phỏng vấn để làm việc tại cửa hàng bán lẻ Sephora, nơi anh phải lòng mọi thứ liên quan đến làm đẹp.

Sau đó, anh làm việc tại MAC Cosmetics. Khi danh sách khách hàng của anh mở rộng, anh bắt đầu nhận các công việc tự do bên ngoài MAC. Anh nhớ mãi hình ảnh mình đi xe buýt đến khắp nơi từ việc làm trên quầy trang điểm của MAC đến nhà khách hàng, với bộ đồ chưa đầy đủ vào thời điểm đó. Anh gặp khách hàng đầu tiên của mình, Danielle Robay, cô ấy đã động viên và khuyến khích anh từ bỏ MAC Cosmetics để theo đuổi ước mơ. Ở tuổi 24, anh bắt đầu làm việc tại DEFY Studios, làm cả tóc và trang điểm, điều này giúp anh phát triển nghệ thuật và gặp gỡ nhiều khách hàng tuyệt vời. Trong một chuyến công tác cùng DEFY/ CLEVVER đến Coachella, anh có cơ hội gặp gỡ Ms. Rose còn được gọi là Amber Rose. Từ đó, anh trở thành nhà trang điểm cá nhân của cô ấy và cùng nhau tạo nên những tác phẩm của thời thượng khắp Mỹ. Sự tận tụy, đam mê và tinh thần không từ bỏ đã giúp anh làm việc và gặp gỡ nhiều khách hàng trong ngành truyền thông.

Chặng Đường Đau Đớn Nhưng Đáng Giá

Sự nghiệp của Bryan chắc chắn không phải là một con đường trải ơn. Anh tin rằng bất cứ điều gì đáng có đều đáng đấu tranh. Anh cho biết thách thức lớn nhất chính là từ bỏ công việc ổn định để theo đuổi đam mê. Làm tự do, bạn không biết công việc tiếp theo sẽ đến bao giờ, vì vậy bạn luôn phải nhận công việc theo như nó đến.

Những Cống Hiến Đáng Ngưỡng Mộ

Bryan là một nghệ sĩ trang điểm tại Los Angeles. Anh chuyên trang điểm cho thảm đỏ, sự kiện và mọi hoạt động truyền thông. Khách hàng của anh biết anh qua khả năng làm cho làn da tự nhiên và rạng rỡ, quyến rũ và tự nhiên. Điều làm nổi bật anh so với những người khác chính là khả năng cá nhân hóa trang điểm cho khách hàng, giúp họ trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ. Một trong những khoảnh khắc tự hào nhất của anh là được tham gia cuộc thi trang điểm GLAM MASTERS. Anh đã từng là người luôn ẩn mình sau hậu trường nhưng cơ hội này đã giúp anh vượt qua một trong những nỗi sợ và truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới theo đuổi ước mơ của mình.

Sự Đa Dạng Và Sự Tự Do

Điều Bryan yêu thích nhất ở thành phố Los Angeles chính là sự đa dạng và tự do.

Để biết thêm thông tin và theo dõi công việc của Bryan Mendez, hãy truy cập EzBeauty.vn.

Bryan Mendez - Nghệ sĩ trang điểm
Bryan Mendez - Nghệ sĩ trang điểm
Bryan Mendez - Nghệ sĩ trang điểm
Bryan Mendez - Nghệ sĩ trang điểm

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!