Đoán mùi nước hoa của BTS qua loạt ảnh quảng báĐoán mùi nước hoa của BTS qua loạt ảnh quảng bá

Thương hiệu mỹ phẩm VT Cosmetics luôn tỏ ra rất hào hứng trong việc quảng bá dòng nước hoa mới của BTS, được sáng chế bởi nhà sáng chế nổi tiếng Frederic Burtin. Những bức ảnh quảng cáo mới nhất của VT Cosmetics với các thành viên của BTS và những chai nước hoa mà họ đang sử dụng đã khiến người hâm mộ cảm thấy háo hức chờ đợi sự ra mắt của sản phẩm này.

Trong loạt ảnh mới được đăng tải, VT Cosmetics tiết lộ rằng RM, Jin, Suga và J-Hope đã tạo dáng phù hợp với sản phẩm nước hoa mà mỗi người đại diện. Những bức ảnh này đã giữ lại được cảm xúc của từng thành viên và ý tưởng đằng sau sản phẩm, khiến người hâm mộ có thể hình dung được mùi hương của nước hoa.

RM – Mùi hương gỗ

Trong bức ảnh, RM đại diện cho sản phẩm nước hoa “Eau de Bois” – một mùi hương của gỗ. RM trông rất nam tính và trưởng thành trong ảnh này, làm cho người hâm mộ phải thốt lên “hoàn hảo”.

RM đại diện cho sản phẩm nước hoa "Eau de Bois"

Jin – Mùi hương của bông

Jin đại diện cho nước hoa “Eau de Coton” – một mùi hương của bông. Trong bức ảnh, Jin mặc bộ đồ trắng, đứng trong một căn phòng trắng, nhìn ra cửa sổ giống như một thiên thần. Những chi tiết này khiến người hâm mộ cảm nhận được mùi hương ấm áp của bông.

Jin đại diện cho nước hoa “Eau de Coton”

Suga – Mùi hương của cây lá xanh

Suga đại diện cho “Eau de Vert” – một mùi hương của màu xanh lá cây. Trong ảnh, Suga tạo dáng ngồi trên một chiếc ghế và được bao quanh bởi cây xanh. Anh trông giống như một tiên trong một khu rừng. Dù mùi hương của màu xanh lá cây nghe có vẻ mơ hồ, nhưng người hâm mộ của BTS đã hiểu rằng mùi hương của Suga là mùi cây lá xanh tươi.

Suga đại diện cho mùi hương của cây lá xanh

J-Hope – Mùi hương của cam quýt

J-Hope đại diện cho “Eau de Citrus” – một mùi hương của cam quýt. Cam quýt được coi là mùi hương của sự hồi sinh, tràn đầy sinh lực và J-Hope rất phù hợp với mùi hương này. Người hâm mộ rất thích ngắm J-Hope trong bức ảnh này và cảm nhận được mùi hương của cam quýt.

J-Hope đại diện cho mùi hương của cam quýt

Còn Jimin, V và Jungkook, VT Cosmetics chưa đăng tải ảnh của họ. Tuy nhiên, người hâm mộ đang theo dõi trang Twitter của thương hiệu này để được ngắm nhìn ảnh của 3 thành viên còn lại.

Hiện tại, 4 sản phẩm nước hoa trên đang được người hâm mộ nhiệt tình chào đón.

Nguồn bài viết: Koreaboo

Đọc thêm về sản phẩm nước hoa của BTS tại EzBeauty.vn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!