Thuỵ Sĩ – quốc gia nổi tiếng với chất lượng và sự tinh tế trong ngành công nghiệp nước hoa. Và giờ đây, thương hiệu nước hoa Jillian Switzerland đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội, mang đến những trải nghiệm đầy thú vị cho những tín đồ yêu nước hoa.

Một không gian đẳng cấp đậm chất Thuỵ Sĩ

Jillian Switzerland là thương hiệu nước hoa thuộc sở hữu của công ty UCC Switzerland – nhà chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc có mùi hương từ Thụy Sỹ. Được thành lập bởi nhóm các nhà điều chế nước hoa hàng đầu thế giới, Jillian Switzerland nhất định sẽ mang đến cho bạn những tuyệt phẩm hương từ các nhà điều chế tên tuổi.

Cửa hàng Jillian Flagship Store Hanoi nằm trên con phố Hàng Khay, tọa lạc ngay bên cạnh Hồ Hoàn Kiếm. Với một không gian được thiết kế theo phong cách kiến trúc Thụy Sỹ, cửa hàng đem đến cảm giác sang trọng và tuyệt vời ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn sẽ không thể không để ý đến một chiếc-bàn-bay đặc trưng của Jillian, tái hiện một cách chân thực và gần gũi nhất về hình ảnh một xưởng điều chế nước hoa. Đây là một chiếc bàn không giới hạn thể hiện sự đa dạng của các mùi hương và tạo sự kết nối giữa Jillian Switzerland với khách hàng.

Sự kết hợp giữa thiên nhiên và sáng tạo

Với phong cách tiếp cận “eco”, chiếc bàn-bay của Jillian được làm từ những thanh gỗ nhỏ được ghép thủ công. Đây không chỉ đảm bảo màu sắc hài hòa và tinh tế, mà còn tạo ra hiệu ứng “bàn bay” đầy cảm hứng. Góc bàn được trang trí như một “vườn cây” nhằm mang lại sự gần gũi và thoải mái cho khách hàng khi thử nước hoa. Mỗi chai nước hoa Jillian là một tác phẩm nghệ thuật được đặt trong những hộp mùi hương vô cực được tạo từ giấy dó truyền thống, tạo nên một không gian đậm chất nghệ thuật.

Sự đam mê và sự bền vững

Jillian Switzerland không chỉ đem đến những sản phẩm nước hoa sáng tạo, mà còn lan toả tình yêu và sự đam mê đồng thời chung tay vào việc bảo vệ môi trường. Thương hiệu cam kết dành một phần lợi nhuận để phục hồi môi trường và luôn nỗ lực giảm thiểu tác động có hại. Tại Việt Nam, Jillian Switzerland đồng hành cùng Quỹ hỗ trợ và phát triển cộng đồng Sống bền vững để lan tỏa và chung tay các chiến dịch Hạnh Phúc Xanh, Nhà Chống Lũ. Với mỗi chai nước hoa Jillian, bạn cũng đóng góp vào xây dựng một tương lai bền vững hơn.

Đón chào dòng nước hoa đặc trưng của Hà Nội

Ngoài ra, thương hiệu Jillian Switzerland còn sẽ hợp tác với một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng để tạo ra dòng nước hoa đặc trưng dành riêng cho Hà Nội. Sẽ có những mùi hương như hoa sữa tháng 10, hoa sưa trong gió hay mùi rêu phong của những ngôi nhà cổ, mang đến cảm giác đặc trưng nhất của Hà Nội.

Jillian Flagship Store Hanoi sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai yêu thích nước hoa và muốn khám phá những di sản mùi hương của Jillian Switzerland. Hãy ghé thăm địa điểm tại 13 Hàng Khay, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để trải nghiệm và khám phá thêm thông tin chi tiết truy cập trang web EzBeauty.vn hoặc fanpage Jillian Switzerland.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!