Top 20 nước hoa Pháp dành cho nam khiến phái nữ “điên đảo”
Top 20 nước hoa Pháp dành cho nam khiến phái nữ “điên đảo”

Pháp được coi như thủ phủ nước hoa của thế giới. Và nước hoa Pháp gần như luôn dành vị trí đầu bảng với hương vị quyến rũ, cuốn hút và đặc biệt nhất mọi thời đại. Không chỉ phái đẹp, mà cánh mày râu cũng không thể từ chối hương vị nam tính, mãnh mẽ và đầy đam mê của những chai nước hoa này.

nước hoa Pháp

Bộ sưu tập nước hoa Pháp khiến phái nữ “điên đảo”

Dưới đây là top 20 chai nước hoa Pháp nam sẽ khiến các nàng phải đổ gục ngay từ lần gặp đầu tiên. Hoặc chỉ cần vô tình bước qua cũng khiến nàng phải ngoái đầu nhìn. Cùng tham gia vào thế giới nước hoa với Coolmate nhé!

1. Đặc trưng tạo sức hút nước hoa nam cao cấp của Pháp

Hiện nay những dòng nước hoa Pháp chính hãng được yêu thích và trở nên phổ biến rộng rãi bởi những mùi hương đặc trưng, tạo sức hút riêng, ấn tượng và khẳng định cá tính, gu riêng của mỗi cá nhân.

nước hoa Pháp nam

Nước hoa Pháp sở hữu mùi hương đặc trưng và tạo sức hút riêng

Xứ sở nước hoa Pháp cung cấp ra thị trường hàng nghìn các sản phẩm nước hoa Pháp chính hãng với các nhóm mùi hương khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của nhiều tín đồ yêu nước hoa Pháp. Đặc trưng của nước hoa nam cao cấp của Pháp phải kể đến như:

1.1. Nguyên liệu cao cấp

Muốn tạo nên một chai nước hoa Pháp nam cao cấp, chắc chắn không thể bỏ qua được bảng thành phần chất lượng. Với nguồn nguyên liệu cốt lõi từ thiên nhiên, nước hoa Pháp chính hãng nam càng được giới chuyên môn đánh giá cao.

nước hoa Pháp chính hãng

Nước hoa Pháp được cánh mày râu yêu thích

Điều này cũng giải thích bởi vì sao nước hoa Pháp chính hãng nam cao cấp lại được người tiêu dùng ưa chuộng đến vậy. Bật mí cho các bạn về nguồn nguyên liệu chính được các thương hiệu nước hoa đình đám nước Pháp sử dụng chính là những loại hoa từ cánh đồng trải dài bất tận ở phía nam nước Pháp xinh đẹp.

1.2. Công nghệ sản xuất hiện đại

Muốn biết vì sao nước hoa Pháp chính hãng nổi tiếng thì trước tiên phải tìm hiểu cách thương hiệu đó sản xuất như thế nào. Ban đầu, nước hoa mùi bách thảo được cho ra đời đầu tiên để giải quyết các vấn đề mùi cơ thể của công nhân ngành sản xuất da thuộc tại Pháp.

nước hoa Pháp

Nước hoa Pháp được sản xuất công nghệ hiện đại

Sau đó, các nhà nghiên cứu đã kết hợp đôi bàn tay tài hoa với bộ óc sáng tạo, tạo nên những mùi hương vô cùng cuốn hút, mới mẻ. Dần dần xây dựng nên nhiều thương hiệu nước hoa nức tiếng và đáp ứng được nhu cầu thiết thực cho con người.

2. Top 20 nước hoa Pháp chính hãng cao cấp dành cho nam giới

2.1. Nước hoa Pháp Bleu de Chanel

Trong top nước hoa Pháp cho nam không thể thiếu vị trí dành cho Bleu de Chanel. Hương thơm đầy nam tính, đẳng cấp và đầy đam mê, Bleu de Chanel sẽ khiến bất cứ cô nàng nào cũng phải mê đắm ngay từ buổi hẹn đầu tiên.

nước hoa Pháp nam

Nước hoa Bleu De Chanel

Mở đầu là vị thơm mát của cam bergamot và bưởi, hoà cùng vị the mát của bạc hà và hương hồng tiêu nhẹ nhàng, mơn man. Từ cảm giác tươi mát này, Bleu de Chanel dẫn lối đến cảm giác cay nồng, mãnh liệt của gừng, hương Iso E Super, nhục đậu khấu và hoa nhài.

Và cuối cùng là cảm giác về sự tin cậy, ổn định và an toàn của gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng, xạ hương trắng, nhang và hương cỏ bài.

top nước hoa Pháp được yêu thích

Hương thơm đầy nam tính, đẳng cấp và đầy đam mê

Như một giai điệu tình ca có sự mở đầu ngọt ngào, có khúc cao trào mãnh liệt và sự kết thúc đầy xúc cảm và vương vấn. Đó chính là cách để mọi cô nàng phải ngoái đầu nhìn bạn, đam mê, cuốn hút và không thể rời xa.

  • Nhóm hương: Woody – tông mùi gỗ
  • Độ lưu hương: 7 – 12 giờ
  • Độ tỏa hương: Gần (trong vòng một cánh tay)
  • Giá tham khảo: 98$ ~ 2.400.000 VNĐ (50ml)

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!