CÁCH PHÂN BIỆT NƯỚC HOA CHÍNH HÃNGCÁCH PHÂN BIỆT NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước hoa giả trôi nổi trên thị trường, để chọn cho mình một chai nước hoa chính hãng đúng xuất xử không phải vấn đề đơn giản. Nước hoa Chanel nữ sẽ giúp quý khách hàng trả lời câu hỏi: “Cách phân biệt nước hoa chính hãng hiệu quả“.

Mẫu mã bên ngoài

Nước hoa giả, nhái: -Chữ in trên vỏ hộp và vỏ chai thường không sắc nét, vòi xịt hay bị tắc và hỏng. -Dùng tay cạo nhẹ các chữ in trên thân chai, sẽ thấy dễ dàng bong tróc, trầy xước. -Vỏ chai làm bằng nguyên liệu kém chất lượng, màu sắc thường nhạt hơn hẳn so với hàng thật.

Cách phân biệt nước hoa chính hãng

-Chữ in và vỏ bìa của lọ nước hoa chính hãng thường với màu sắc chìm nổi, rõ nét. -Chai nước hoa thường được làm bằng thủy tinh có màu sắc sáng bóng, không mờ xỉn. -Mã số REF dập chìm hoặc nổi (gồm từ 3-6 số) ở vỏ hộp phải trùng với mã số ở vỏ chai. -Dung dịch nước hoa chính hãng phải trong, không mờ đục đặc biệt là không có cặn dưới đáy lọ.

chon-mua-nuoc-hoa

Hương thơm bên trong

Mùi nước hoa nhái loại 1 có thể hơi giống mùi nước hoa thật, nhưng hoàn toàn không có nhiều lớp hương. Thông thường chỉ giống lớp hương đầu (tức là mùi hương ngửi thấy sau khi xịt trong vòng 5 phút) là giống với nước hoa thật, còn những lớp hương sau thì hoàn toàn khác. Hoặc có những loại nước hoa giả có nồng độ cồn quá cao, nồng nặc và để lại cảm giác vô cùng khó chịu. Khi thử mùi bạn không nên xịt quá gần da, phải để cách xa da khoảng 20cm để các hạt nước có thể phân tán đều trên da và không khí.

Ngoài ra, bạn có thể phát hiện nước hoa giả nếu da bạn bị dị ứng sau khi sử dụng, như ngứa, phát ban, kích ứng da…

Thành phần chính của nước hoa là cồn và tinh dầu nhưng xin lưu ý, đây là cách phân biệt:

nen-hay-khong-khi-su-dung-nuoc-hoa

Nước hoa giả: – Mùi cồn rất hắc và kéo dài rất lâu. – Nước hoa giả thì mùi càng về sau càng khủng khiếp, có mùi khen khét – Mùi thơm đó giống như các mùi xà phòng rẻ tiền Nước hoa thật: – Mùi thường rõ ràng và sắc nét: hương đầu, hương giữa, kế đến là hương cuối. – Độ giữ mùi: mỗi hãng sản xuất nước hoa có bí quyết riêng của mình, mùi hương thì có thể bắt chước, nhưng độ lưu mùi thì không thể giống nhau.

Mã vạch của nước hoa Đây là một thông tin quan trọng để giúp bạn phân biệt được nước hoa thật hay giả. Với nước hoa Pháp, thường mã nước in trên lọ bắt đầu với chữ số 3. Dưới đây là một số mã nước nối tiếng với các sản phẩm nước hoa: 50 : Anh , Đức mã số là 400- 440 , 80 – 83 là của ý , pháp sở hữu mã số 30 – 37 , còn mỹ và canada là từ 00 đến 09 .

tac hai cua nuoc hoa

Giá cả của nước hoa thật như thế nào? Ở bất kỳ thời điểm hay thương hiểu nào , giá của những chai nước hoa chính hãng thường đắt hơn nhiều so với nước hoa giả, nước hoa kém chất lượng. Tuy nhiên, ngày nay thủ đoạn đã tinh vi hơn một số hãng làm nước hoa fake kết hợp cùng với một vài thương nhân đã cố tình đẩy giá lên để làm yên lòng khách hàng về chất lượng.

Để hạn chế thấp nhất khả năng mua phải hàng giả và có căn cứ để kiện lại nơi bán hàng giả, khi mua sản phẩm, khách hàng phải bắt buộc lấy hóa đơn, trong đó ghi thật chi tiết các thông số về sản phẩm mình đã mua.

Chúng tôi hy vọng sau bài viết “CÁCH PHÂN BIỆT NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG” này dù ở trong bất cứ trường hợp nào, bạn sẽ là người tiêu dùng sáng suốt và thông thái!

nuochoachanel.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!