Hướng dẫn nhận biết nước hoa Bvlgari thật giả với những thủ thuật đơn giản
Hướng dẫn nhận biết nước hoa Bvlgari thật giả với những thủ thuật đơn giản

Bạn có đang quan tâm đến nước hoa Bvlgari? Nếu vậy, chắc hẳn bạn đã từng ngạc nhiên khi thấy một số nước hoa Bvlgari được bán với giá rẻ không thể tin được tại các chợ Xanh, chợ Phùng Khoang,… Vậy làm thế nào để nhận biết nước hoa Bvlgari thật giả? Hãy cùng tìm hiểu những thủ thuật đơn giản dưới đây.

Đôi nét về thương hiệu nước hoa BVLGARI Aqva

Nước hoa BVLGARI Aqva với đa dạng và phong phú các mẫu mã đã chiếm được lòng tin của rất nhiều người, đặc biệt là dòng Aqva Pour Homme yêu thích. Với mùi hương kinh điển thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ và quyến rũ, Aqva Pour Homme trở thành một bức tượng đài trong thế giới nước hoa.

Tuy nhiên, để biết rằng bạn có mua được một sản phẩm chính hãng hay không, là một vấn đề quan trọng. Sản phẩm giả không chỉ có chất lượng kém, mà còn có thể gây ra các vấn đề về da và hô hấp cho cơ thể. Vì vậy, việc nhận biết nước hoa Bvlgari thật giả là rất quan trọng.

Hướng dẫn cách nhận biết nước hoa Bvlgari thật giả

Để tránh mua những sản phẩm giả, hãy chú ý những điểm sau đây:

Giấy bóng kính bọc bên ngoài

Điểm này thường được các bạn bỏ qua vì cho rằng sản phẩm thật hay giả đều có lớp bọc nilon như nhau. Nhưng nếu quan sát kỹ hơn, bạn sẽ thấy lớp bọc của sản phẩm chính hãng khá dày và kết dính với vỏ hộp, thậm chí không thể lột bỏ. Trong khi đó, một lọ nước hoa giả thường không có lớp bọc kính bên ngoài hoặc chỉ có lớp nilon mỏng có thể tháo rời.

Giấy bóng kính bọc bên ngoài

Lọ đựng

Lọ nước hoa chính hãng thường có chất liệu đẹp mắt, thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Còn lọ giả thì khá sơ sài, chất liệu rẻ tiền hơn nhiều lần. Lọ của một chai nước hoa chính hãng thường có chữ in nổi để làm bật lên thương hiệu. Trong khi đó, sản phẩm giả thường có các chữ in lỗi thời hoặc chính tả.

Lọ đựng nước hoa thật giả có sự khác biệt

Hình dáng lọ nước hoa

Hình dáng lọ nước hoa giả thường tương tự như lọ thật, nhưng phần thủy tinh ở đáy của lọ giả dày hơn. Nắp chai và thân chai cũng gắn kết chặt chẽ khi bạn nắp chúng. Đồng thời, dung tích của lọ giả thường sai lệch so với dung tích được ghi trên bao bì.

Hình dáng lọ nước hoa Bvlgari chính hãng

Mùi hương

Mùi hương của nước hoa chính hãng sẽ khác biệt hoàn toàn so với sản phẩm giả. Mùi hương của nước hoa chính hãng được tạo nên từ nguồn nguyên liệu chất lượng và an toàn. Hãy nhớ rằng cồn trong nước hoa có vai trò lan tỏa mùi hương và không thể thiếu.

Check mã vạch nước hoa BVLGARI

Các sản phẩm hàng hóa thường có mã số mã vạch riêng biệt để quản lý và thanh toán đơn giản. Bạn có thể sử dụng các app quét mã vạch như iCheck Scanner để kiểm tra thông tin sản phẩm. Tuy nhiên, việc xác định thật giả chỉ mang tính tương đối và phụ thuộc vào việc doanh nghiệp đã đăng ký xác thực thông tin hay sử dụng tem QR Code chống giả.

Xu hướng quét mã vạch để truy xuất thông tin sản phẩm

Doanh nghiệp nên sử dụng tem QR code chống giả để bảo vệ sản phẩm

Để bảo vệ sản phẩm và người tiêu dùng, doanh nghiệp cần có những biện pháp chống giả hiệu quả. iCheck đã phát triển tem chống giả QR Code điện tử từ công nghệ thông minh, giúp ngăn chặn hàng giả một cách tuyệt đối. Tem chống giả QR Code điện tử duy nhất và có giới hạn số lần quét, giúp bảo vệ thương hiệu và cung cấp thông tin đầy đủ cho người tiêu dùng.

Xác thực sản phẩm sau khi quét mã QR Code chống giả của iCheck

Việc sử dụng tem chống giả QR Code là một giải pháp hoàn hảo để chống lại hàng giả và bảo vệ thương hiệu. Đây là một “vũ khí tối tân” giúp doanh nghiệp đối phó với vấn nạn hàng giả trên thị trường.

Kết luận

Trên đây là những thông tin giúp bạn nhận biết nước hoa Bvlgari thật giả. Hãy lưu ý rằng hàng giả ngày càng tinh vi, vì vậy doanh nghiệp cần có những biện pháp chống giả hiệu quả như tem chống giả QR Code. Để biết thêm thông tin về giải pháp chống giả từ iCheck, hãy truy cập EzBeauty.vn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!