Hướng Dẫn Cách Lấy Mã Giảm Giá Tiki, Săn Mã Giảm Giá Tiki Nhanh NhấtHướng Dẫn Cách Lấy Mã Giảm Giá Tiki, Săn Mã Giảm Giá Tiki Nhanh Nhất

Bạn đang muốn có mã giảm giá Tiki? Nhưng có rất nhiều điều bạn cần biết để có thể thuận tiện nhất trong việc này. Vậy cùng Blog giảm giá tìm hiểu câu trả lời cho những thắc mắc của bạn nhé. Nào, bắt đầu thôi!

1. Hướng dẫn lấy mã giảm giá Tiki trực tiếp từ Tiki

Nếu bạn sử dụng ứng dụng Tiki, bạn có thể lấy mã giảm giá một cách dễ dàng. Cách thực hiện tương tự như trên giao diện Desktop. Tuy nhiên, việc tìm mã giảm giá Tiki trên ứng dụng có thể khó khăn hơn so với trên máy tính. Điều này có một số lý do:

  • Màn hình điện thoại nhỏ hơn, khó quan sát hơn.
  • Thiếu trang tổng hợp mã giảm giá như trên Desktop.
  • Tìm kiếm chương trình khuyến mãi trong danh mục sản phẩm khá khó khăn.
  • Không có thanh menu trực quan như bản desktop.

Vì những lý do trên, mình khuyên bạn nên thực hiện tìm kiếm mã giảm giá Tiki trên máy tính. Và chờ đợi một ngày nào đó Tiki thay đổi giao diện ứng dụng.

Dưới đây là cách lấy mã giảm giá Tiki trên điện thoại thông qua ứng dụng:

Sau khi mở App Tiki, bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới:

  • Bạn sẽ thấy ngay phần đầu có một số banner khuyến mãi. Vuốt sang trái hoặc phải để tìm kiếm banner chứa chương trình bạn cần.
  • Ngay bên dưới có mục “Mã giảm giá”: Đây là nơi Tiki tập hợp sẵn mã giảm giá theo từng ngành hàng.

2. Lấy mã giảm giá Tiki từ trang Bloggiamgia.vn

Mình thấy mã giảm giá Tiki được Tiki tổng hợp hơi thiếu và không chi tiết. Rất khó tìm theo nhu cầu. Có một cách đơn giản hơn rất nhiều đó là: Lấy mã giảm giá Tiki từ Bloggiamgia.vn. Khi bạn thực hiện cách này, bạn sẽ nhận được rất nhiều điểm tiện lợi:

  • Đầu tiên là bạn không mất công đi tìm kiếm. Tất cả đã được chúng tôi tổng hợp đầy đủ và sắp xếp một cách rất khoa học. Bạn chỉ cần vào và lấy thôi!
  • Nếu như trang tổng hợp mã giảm giá Tiki bị thiếu mã thì hãy yên tâm. Bloggiamgia tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mã giảm giá tại Việt Nam. Mã của chúng tôi luôn đủ nhất, nhanh nhất. Gần như 24/7 lúc nào cũng có người cập nhật mã cho bạn.
  • Nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Bạn cần mã giảm giá? Bạn không biết chọn sản phẩm nào? Bạn gặp vấn đề khi mua hàng trên Tiki? Thậm chí bạn cần người tâm sự? Blogiamgia đều có thể giúp bạn.
  • Không bỏ lỡ mã giảm giá Tiki HOT. Blog giảm giá hỗ trợ nhận mã giảm giá qua tin nhắn Messenger, thông báo Facebook, đẩy thông báo qua trình duyệt, gửi qua email. Điều quan trọng là chúng tôi không spam.

Để nhận mã giảm Tiki qua Blog giảm giá, bạn có thể thực hiện các cách sau:

2.1. Lấy mã qua kênh tin nhắn các trang mạng xã hội

Các trang mạng xã hội là nơi bạn thường xuyên online và dễ theo dõi nhất. Hãy tham gia các trang của chúng tôi trên Facebook, Telegram để nhận thông báo khi có khuyến mãi Tiki.

Nếu bạn không muốn nhận tin nhắn liên tục khi không có nhu cầu mua sắm, hãy chat “STOP” để dừng việc này. Khi muốn mua lại, hãy chat “Bắt đầu” là được.

2.2. Lấy mã qua Fanpage

Bạn hãy theo dõi Fanpage Blog Giảm Giá bằng cách nhấn “Thích” và chọn “Theo dõi” để nhận thông báo mới nhất từ chúng tôi.

2.3. Lấy mã qua trình duyệt

Bạn truy cập vào trang web Blog Giảm Giá, sau đó đồng ý nhận thông báo từ trang web của chúng tôi. Thông báo từ website sẽ nhiều hơn và gửi thường xuyên hơn so với Fanpage.

Như vậy, bạn đã hiểu cách để lấy mã giảm giá Tiki chưa? Nếu bạn sử dụng danh mục của Tiki để tìm mã, có thể sẽ mất thời gian và không tập trung vào sản phẩm bạn muốn mua. Nhưng nếu bạn chọn link sản phẩm và dán vào Bloggiamgia.vn, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy mã phù hợp. Đương nhiên, nếu sản phẩm không có ưu đãi, thì thật khó giúp bạn. Chúc bạn dễ dàng săn deal của Tiki nhé!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!