Hướng dẫn 2 cách lấy mã giảm giá FPT Shop “chuẩn cơm mẹ nấu”Hướng dẫn 2 cách lấy mã giảm giá FPT Shop “chuẩn cơm mẹ nấu”

Nếu bạn là một khách hàng thường xuyên ghé thăm FPT Shop, chắc chắn bạn đã biết rằng FPT Shop luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn như: Mua hàng trả góp 0% lãi suất, Xả hàng giá rẻ 0 đồng, Mã giảm giá FPT Shop, Voucher FPT Shop.. Nhưng thực tế là không phải ai cũng biết cách lấy mã giảm giá FPT Shop để mua sản phẩm với giá ưu đãi.

Vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn hai cách lấy mã giảm giá FPT Shop một cách dễ dàng và hiệu quả. Hãy cùng xem thử nhé!

1/ Mã giảm giá FPT Shop, Voucher FPT Shop

Trước khi đi vào cách lấy mã giảm giá FPT Shop, hãy cùng tìm hiểu về những chương trình khuyến mãi nổi bật của FPT Shop.

2/ Cách lấy mã giảm giá FPT Shop qua Website FPT Shop

  • Bước 1: Truy cập vào website của FPT Shop theo địa chỉ: https://fptshop.com.vn.
  • Bước 2: Tìm kiếm chương trình khuyến mãi

Ngay trên trang chủ FPT Shop, bạn nhấp vào mục “Khuyến mãi” để tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi mới nhất và hot nhất của FPT Shop.

Cách lấy mã giảm giá FPT Shop

Đánh giá cách lấy mã giảm giá FPT Shop qua Website FPT Shop

  • Ưu điểm: Cách lấy mã giảm giá FPT Shop qua Website FPT Shop này khá đơn giản, bạn có thể chủ động săn được các mã giảm giá mới.
  • Nhược điểm: Tốn nhiều thời gian, không phù hợp cho người bận rộn. Nếu bạn mới bắt đầu săn mã giảm giá, có thể khó để tìm mã ưng ý cho sản phẩm vì mã xuất hiện bất chợt và không dễ để nhìn thấy.

Nếu bạn muốn lấy mã giảm giá FPT Shop nhanh và hiệu quả hơn, hãy thử cách lấy mã giảm giá FPT Shop qua Website Giamgiatructuyen.com.

3/ Lấy mã giảm giá FPT Shop qua Website Giamgiatructuyen.com

Cách lấy mã giảm giá FPT Shop này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Chỉ cần lên Google và gõ “Giamgiatructuyen.com” là bạn sẽ có ngay 1 kho mã giảm giá của FPT Shop để lựa chọn.

  • Bước 1: Đăng nhập vào website Giamgiatructuyen.com trên Google.
  • Bước 2: Chọn “Nhãn Hiệu” và chọn store FPT Shop hoặc gõ trực tiếp tên “FPT Shop” vào mục “Tìm thương hiệu, sản phẩm”.

Lấy mã giảm giá FPT Shop trên Giamgiatructuyen.com

Sau đó, bạn sẽ thấy một loạt các mã giảm giá FPT Shop mới nhất và khuyến mãi hấp dẫn dành cho các loại sản phẩm. Bạn chỉ cần nhấp chuột để copy mã giảm giá và dán vào phần “áp dụng mã giảm giá” trong quá trình thanh toán là xong.

Giamgiatructuyen cũng đã tổng hợp các thông tin yêu cầu liên quan đến sử dụng mã giảm giá một cách ngắn gọn và đầy đủ.

Đánh giá cách lấy mã giảm giá FPT Shop qua Website Giamgiatructuyen.com

  • Ưu điểm: Nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản. Không tốn thời gian, công sức và cả chi phí. Chỉ cần vài giây để copy và dán mã là bạn đã có ngay 1 mã giảm giá FPT Shop.
  • Nhược điểm: Hạn chế sự chủ động trong việc tìm mã giảm giá ngay lập tức cho những lúc bạn cần mua một món hàng gấp. Tuy nhiên, Giamgiatructuyen đã có giải pháp bằng cách cung cấp mã giảm giá qua hình thức chat online trực tiếp hoặc qua email.

Vậy đây là hai cách lấy mã giảm giá FPT Shop đơn giản và nhanh chóng. Chúc bạn lấy mã giảm giá thành công. Nếu cần, hãy nhấp chuột vào đây để nhận mã giảm giá FPT Shop. Đừng quên đọc thêm các bài viết chia sẻ kinh nghiệm và cách sử dụng mã giảm giá FPT Shop trên Giamgiatructuyen.com.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!