Cách lấy mã giảm giá Agoda 2023, agoda coupon giảm tới 60%
Cách lấy mã giảm giá Agoda 2023, agoda coupon giảm tới 60%

Agoda là một trong những trang web đặt phòng khách sạn hàng đầu trên toàn cầu. Để thu hút khách hàng, Agoda thường xuyên có những chương trình khuyến mại giảm giá hấp dẫn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Agoda năm 2023 cũng như cách sử dụng agoda coupon và agoda voucher để tiết kiệm chi phí đặt phòng tại EzBeauty.vn.

Kinh nghiệm lấy mã giảm giá Agoda 2023

Lấy mã giảm giá Agoda ở đâu?

Mỗi ngày, Agoda cung cấp mã giảm giá với ưu đãi từ 5% đến 60% tùy thuộc vào địa điểm cụ thể. Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm đến việc lấy mã giảm giá Agoda, agoda coupon, agoda voucher và muốn xem địa điểm nào có mã giảm giá trong hôm nay, hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào đường link lấy mã giảm giá Agoda ngay hôm nay!!!

Bước 2: Sau khi truy cập thành công, bạn sẽ thấy danh sách những ưu đãi hiện có của Agoda cùng với mức giảm giá từ 5% đến 60%.

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Agoda
Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Agoda mới nhất

Bạn có hai loại mã khuyến mại Agoda để lựa chọn:

  • Ưu đãi khám phá: Bạn sẽ lấy được agoda coupon để đặt phòng khách sạn. Mã coupon này có hiệu lực trong một khoảng thời gian dài.

  • Ưu đãi hàng ngày: Bạn sẽ tìm thấy danh sách những địa điểm có ưu đãi lớn lên đến 75% trong ngày hôm nay.

Cụ thể, có hai cách lấy mã khuyến mại Agoda – agoda coupon như sau:

Cách lấy mã khuyến mại Agoda coupon (ưu đãi khám phá)

Trong hình ảnh dưới đây, bạn sẽ thấy danh sách những địa điểm đang có mã giảm giá Agoda với ưu đãi cụ thể. Nếu địa điểm bạn quan tâm nằm trong danh sách này, hãy nhấp vào nút “nhận coupon”. Sau khi nhấp vào, bạn sẽ thấy mã coupon hiện ra cùng với một số lưu ý quan trọng như mã coupon hết hạn trong thời gian nào và mã coupon áp dụng cho đơn đặt phòng trong khoảng thời gian nào.

Hãy ghi nhớ mã khuyến mại Agoda này để sử dụng khi đặt phòng.

Mã giảm giá Agoda: Kinh nghiệm & cách lấy mã giảm giá Agoda
Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Agoda

Cách lấy ưu đãi Agoda hàng ngày

Bạn chỉ cần nhấp vào liên kết “xem ưu đãi” tùy thuộc vào địa điểm cụ thể mà bạn quan tâm. Sau đó, hãy chọn ngày mà bạn muốn ở và bạn sẽ thấy danh sách những khách sạn đang có ưu đãi lớn lên đến trên 80%. Bạn sẽ bất ngờ khi thấy những khách sạn giảm giá từ hơn 3 triệu VNĐ/đêm xuống chỉ còn hơn 400k VNĐ/đêm thôi. Hãy nhanh tay đặt phòng ngay hôm nay (bạn có thể đặt hôm nay nhưng vẫn được giảm giá vào ngày bạn muốn nghỉ qua đêm).

Cách lấy mã giảm giá Agoda, coupon Agoda, Agoda voucher mới nhất
Cách lấy mã giảm giá Agoda, coupon Agoda, Agoda voucher

Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Agoda – Agoda coupon/voucher

Khi bạn đã có agoda coupon ở trên, việc tiếp theo là tìm khách sạn để sử dụng mã giảm giá này. Tuy nhiên, lưu ý rằng không phải khách sạn nào cũng có thể áp dụng mã giảm giá này. Bạn chỉ có thể biết được khách sạn có áp dụng mã giảm giá khi bạn thực hiện việc đặt phòng và thấy ô “hãy nhập mã khuyến mãi” hiển thị.

Bây giờ, hãy nhập thông tin cá nhân và hoàn tất việc đặt phòng.

Cách lấy mã giảm giá Agoda, Agoda coupon
Cách sử dụng mã giảm giá Agoda (Agoda coupon)

Bước 1: Sau khi lưu lại mã giảm giá Agoda, hãy nhấp vào nút “tìm nơi ở”.

Bước 2: Chọn ngày bạn muốn đặt phòng.

Cách lấy mã giảm giá Agoda, Agoda coupon
Các bước sử dụng mã giảm giá Agoda

Bước 3: Chọn khách sạn mà bạn thấy phù hợp, ví dụ như “Khách sạn City View” trong hình ảnh.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Agoda, coupon Agoda
Cách sử dụng mã giảm giá Agoda

Bước 4: Chọn loại phòng phù hợp và nhấp vào nút “đặt ngay” hoặc “đặt bây giờ và trả tiền sau” tùy vào sở thích của bạn (hãy đăng nhập vào Agoda để lưu lại thông tin đặt phòng).

Cách lấy mã giảm giá Agoda, Agoda coupon chi tiết: Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Agoda
Cách sử dụng mã giảm giá Agoda

Bước 5: Nhập mã giảm giá Agoda (agoda coupon đã lưu ở trên) và hoàn tất thông tin cá nhân cũng như việc đặt phòng. Hãy kiểm tra kỹ email để đảm bảo nhập đúng email và nên đăng nhập khi đặt phòng để dễ quản lý.

Nếu bạn không biết nhập mã giảm giá Agoda (Agoda coupon/voucher) ở đâu, nhớ rằng không phải khách sạn nào cũng áp dụng được mã này. Hãy duyệt qua từng khách sạn để thử đặt phòng và xem liệu khách sạn đó có áp dụng mã giảm giá hay không.

Đó là hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giảm giá Agoda và sử dụng agoda coupon/voucher mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại dưới phần bình luận. Chúng tôi sẽ giải đáp trong vòng 24 giờ (trừ ngày lễ và cuối tuần).

EzBeauty.vn – Nơi bạn tìm hiểu về làm đẹp và du lịch.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!