Hướng dẫn nhập mã giảm giá Lotte hưởng khuyến mãi
Hướng dẫn nhập mã giảm giá Lotte hưởng khuyến mãi

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Lotte đơn giản nhất, đảm bảo áp dụng thành công 100%

Mã giảm giá Lotte 7%, 10%, Phiếu mua hàng Lotte 200K, 100K áp dụng cho nghành hàng Thời trang, Gia dụng, Nhu yếu phẩm, Điện tử, Điện lạnh,… đã không còn xa lạ với người mua hàng tại Lotte. Nếu bạn cũng muốn mua hàng trên Lotte với giá ưu đãi, muốn sử dụng mã giảm giá Lotte cho đơn hàng của mình nhưng chưa biết cách áp dụng nó như thế nào thì bài viết “Hướng dẫn nhập mã giảm giá Lotte” này sẽ dành cho bạn. Hãy đọc kỹ và áp dụng thử nhé!

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Lotte
Hướng dẫn nhập mã giảm giá Lotte

Bước 1: Tiến hành chọn mua sản phẩm

Truy cập vào Lotte.vn sau đó tiến hành chọn sản phẩm và bấm vào nút “ Mua ngay” hoặc “Thêm vào giỏ hàng” để tiến hành thanh toán.

Chọn sản phẩm cần mua
Chọn sản phẩm cần mua

Bước 2: Tìm mã giảm giá Lotte

Nếu bạn đã có mã giảm giá cho sản phẩm của mình rồi thì bạn hãy bỏ qua bước này. Nếu bạn chưa có mã giảm giá thì hãy tìm mã giảm giá cho sản phẩm của bạn tại đây: MÃ GIẢM GIÁ LOTTE

Đây là link lấy mã giảm giá Lotte của trang cung cấp mã giảm giá Giamgiatructuyen.com. Tất cả các mã giảm giá Lotte mới nhất đều được Vouchercode cập nhật và post lên đây, với độ tin dùng chính xác và áp dụng thành công trên 90%.

Copy mã giảm giá Lotte trên Vouchercode
Copy mã giảm giá Lotte trên Vouchercode

Bước 3: Điền thông tin mua hàng và nhập mã giảm giá Lotte

Ví dụ sản phẩm đã chọn mua như hình ảnh mình họa là cặp thời trang công sở thương hiệu Lata, vào Vouchercode tìm mã giảm giá bạn sẽ thấy ngay mã khuyến mãi “Mã giảm giá Lotte 10% dành cho túi xách thời trang Lata”. Để lấy mã giảm giá này, bạn chỉ cần click vào ô LẤY MÃ như hình, website sẽ tự động copy mã và chuyển bạn sang mục thanh toán đang làm dở bên Lotte.

Tại giao diện Lotte, bạn sẽ nhìn thấy ô MÃ GIẢM GIÁ, bạn chỉ cần paste mã giảm giá khi này Vouchercode đã copy sẵn vào ô trống và click vào ô ÁP DỤNG là xong. Đồng thời, bạn đừng quên điền đầy đủ thông tin bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, email và địa chỉ của người nhận hàng nhé.

Cach nhap ma giam gia lotte 3
Dán mã giảm giá vào mục Áp dụng mã

Bước 4: Kiểm tra mức giảm và hoàn thành đơn đặt hàng

Sau khi điền mã giảm giá Lotte, bạn bấm chọn ô “Áp dụng”, ngay lập tức, số tiền bạn được giảm sẽ hiện lên trong mục chi tiết đơn hàng như hình ảnh minh họa bên dưới. Bạn cần kiểm tra lại thông tin đơn hàng, số tiền được giảm có đúng với giá trị mã giảm giá không và số tiền còn lại phải thanh toán.

Cuối cùng, bạn nhớ click vào ô TIẾP TỤC để hoàn thành nốt đơn đặt hàng.

Kiểm tra mức giảm
Kiểm tra mức giảm

Vậy là xong, chỉ cần thực hiện 4 thao tác đơn giản ở trên để nhập mã giảm giá là bạn có thể tiết kiệm được thêm vài chục, vài trăm hay vài triệu đồng khi mua sắm trên Lotte rồi nhé. Như ở trên, khi đặt mua túi Lât, Vouchercode có thể tiết kiệm thêm được 20K đấy. Qúa hấp dẫn phải không bạn? Nếu bạn cần bất kỳ mã giảm giá Lotte nào hay hỏi về chương trình khuyến mại hot của Lotte ở thời điểm hiện tại, bạn chỉ cần để lại comment bên dưới, Vouchercode sẽ tìm và gửi lại cho bạn nhanh nhất nhé!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!