Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy rửa mặt Foreo Luna Mini 3 đúng cách
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy rửa mặt Foreo Luna Mini 3 đúng cách

Foreo Luna Mini 3 là một thiết bị máy rửa mặt được thiết kế với độ bền rất cao. Để làm cho sản phẩm này tồn tại lâu dài, rất quan trọng để sử dụng và bảo quản đúng cách. Cùng tìm hiểu cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna Mini 3 một cách đúng chuẩn nhé!

Bảo quản đúng cách để kéo dài tuổi thọ cho máy.

Muốn sản phẩm này tồn tại lâu dài, việc bảo quản đúng cách là cực kỳ quan trọng. Nhưng trước khi vào chi tiết cách sử dụng và bảo quản, hãy xem qua những bước cơ bản dưới đây để kích hoạt máy.

Kích hoạt máy

Sử dụng app Foreo về điện thoại cá nhân.

Cả Foreo Luna 3 và Foreo Luna Mini 3 đều được điều khiển thông qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại cá nhân. Dưới đây là các bước để kích hoạt máy:

 • Tải app Foreo For You về điện thoại
 • Bật chức năng Bluetooth trên điện thoại
 • Đăng ký (nếu bạn chưa có tài khoản) hoặc đăng nhập vào ứng dụng
 • Nhấn “Thêm thiết bị” và chọn Luna Mini 3 để ghép đôi
 • Tiếp theo, ứng dụng sẽ hiện ra giao diện “Product Introduction”. Bạn có thể tải lên hóa đơn mua hàng hoặc bỏ qua bước này và nhấn “Đăng ký Thiết Bị”. Ứng dụng sẽ tự động đăng ký bảo hành cho máy.

Cài đặt lần đầu

Cài đặt lần đầu cho máy Foreo Luna Mini 3.

Sau khi kích hoạt máy, bạn cần thực hiện cài đặt lần đầu. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình bánh răng trong ứng dụng để vào giao diện cài đặt. Ở đó, bạn sẽ thấy hai tab chính: Cleansing (làm sạch) và Glow (Glow Boost – làm sạch trong 30s). Dưới đây là một số cài đặt quan trọng:

 • Time in sec: Đặt thời gian rửa mặt, thông thường nên đặt là 60s (đối với rửa mặt thông thường) hoặc 30s (đối với chế độ rửa sạch cấp tốc Glow Boost).
 • Intensity: Đặt mức độ rung, thông thường nên đặt là 8 (đối với rửa mặt thông thường) hoặc 16 (đối với chế độ rửa sạch cấp tốc Glow Boost).

Tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh cài đặt theo sở thích của mình, tùy thuộc vào loại da của bạn.

Sau khi hoàn thành việc cài đặt, nhấn “Xong” để lưu lại các thông số này. Lần sau khi mở máy, máy sẽ tự động nhớ các cài đặt đã được lưu.

Hướng dẫn sạc pin

Sạc pin cho Foreo Luna Mini 3.

Hãy sạc pin cho máy ngay sau khi bạn mua về, để máy đầy pin và sẵn sàng sử dụng.

 • Máy có một lỗ tròn phía sau, đó chính là đầu cắm sạc.
 • Đèn dưới chân máy sẽ nhấp nháy khi máy đang sạc. Khi đèn sáng ổn định và không còn nhấp nháy, điều đó có nghĩa là máy đã sạc đầy.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng Foreo Luna Mini 3.

Dưới đây là các bước để sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna Mini 3 một cách đúng chuẩn:

 1. Mở máy Luna Mini 3 và mở ứng dụng trên điện thoại để ghép đôi qua Bluetooth.
 2. Làm ướt mặt.
 3. Làm ẩm đầu lông Silicon, sau đó cho sữa rửa mặt lên phần lông Silicon trên máy Foreo và nhấn nút khởi động trên ứng dụng.
 4. Di chuyển máy theo chuyển động tròn từng vùng trên da: má trái, má phải, trán, 2 vùng dưới mắt. Máy sẽ ngắt 1 nhịp sau 15s để bạn chuyển sang vùng da khác trên mặt.
 5. Sau khi hoạt động của máy kết thúc, rửa sạch mặt với nước và tiếp tục các bước chăm sóc da tiếp theo.
 6. Vệ sinh máy và để máy ở nơi khô thoáng.

Hướng dẫn vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng

Dung dịch vệ sinh máy của Foreo.

Sau mỗi lần sử dụng, quan trọng để vệ sinh máy một cách đúng chuẩn. Hãy thực hiện các bước sau:

 1. Làm sạch bề mặt cọ Silicon bằng nước và xà phòng (bạn cũng có thể sử dụng dung dịch vệ sinh máy Foreo Silicone Cleaning Spray để đạt hiệu quả tốt nhất).
 2. Vệ sinh cả hai mặt trước và sau của máy.
 3. Sau đó, rửa sạch máy bằng nước ấm và lau khô bằng vải mềm.
 4. Để máy ở nơi khô thoáng.

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản máy.

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi sử dụng và bảo quản máy rửa mặt Foreo Luna Mini 3:

 • Silicon trên bề mặt máy là loại kháng khuẩn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, hạn chế đặt sản phẩm ở những nơi ẩm ướt và có nhiều vi khuẩn.
 • Hãy vệ sinh kỹ máy sau mỗi lần sử dụng, tránh để chất bẩn còn sót lại trên khe Silicon.
 • Hạn chế sử dụng sữa rửa mặt chứa hạt.

Sử dụng và bảo quản máy một cách đúng cách không chỉ kéo dài tuổi thọ của sản phẩm mà còn giúp chăm sóc da mặt tốt hơn. Nếu máy không được vệ sinh sạch sẽ, nó có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến làn da của bạn.

Đối với những bạn đang tự hỏi về nước sản xuất của Foreo Luna Mini 3, hãy yên tâm vì tất cả các loại máy rửa mặt Foreo được sản xuất với công nghệ tiên tiến từ Thụy Điển. Và giá của máy rửa mặt Foreo Luna Mini 3 là bao nhiêu? Giá niêm yết của sản phẩm trên trang web chính thức của hãng là $143,1 (khoảng 3,4 triệu đồng).

Chúc bạn sở hữu và sử dụng máy rửa mặt chính hãng của Foreo Luna Mini 3 để chăm sóc da mặt tốt nhất! Để biết thêm thông tin, hãy truy cập EzBeauty.vn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!