Cách sạc pin máy Lumispa giúp đảm bảo tuổi thọ pin lâu dài
Cách sạc pin máy Lumispa giúp đảm bảo tuổi thọ pin lâu dài

Bạn đã biết cách sử dụng máy Lumispa hiệu quả chưa? Tuy nhiên, để đảm bảo tuổi thọ của máy, cách sạc pin cũng rất quan trọng. Nhiều khách hàng không được tư vấn kỹ, do đó không hiểu tại sao pin Lumispa hết nhanh hay tại sao máy sạc lâu. Hôm nay, EzBeauty.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sạc pin máy Lumispa đúng cách để máy có thể sử dụng lâu dài.

Cùng Myphamnuskin muốn tìm hiểu cách sạc máy Lumispa chuẩn nhất

Hướng dẫn cách sạc máy Lumispa chuẩn 100% để bảo vệ tuổi thọ pin

Máy rửa mặt Lumispa là một sản phẩm có giá trị cao, vì vậy việc bảo quản máy cũng cần được chú trọng. Đặc biệt, việc sạc pin cũng cần được thực hiện đúng cách để đảm bảo tuổi thọ pin. Vì thế, EzBeauty.vn sẽ giúp bạn bảo vệ tuổi thọ pin máy Lumispa từ A đến Z ngay trong bài viết này.

Tuy nhiên, nếu bạn mua nhầm máy Lumispa giá rẻ hoặc không rõ nguồn gốc, việc chai pin là không thể tránh khỏi. Bạn nên xem thêm về giá máy Lumispa để biết sản phẩm chính hãng có giá như thế nào. Nếu mua sản phẩm không chính hãng, bạn sẽ phải chịu những hậu quả không mong muốn.

Bây giờ, hãy cùng quan tâm đến cách sạc pin máy Lumispa chuẩn nhất.

Khi nào máy Lumispa hết pin?

Khi máy Lumispa hết pin, đèn trên máy sẽ chuyển sang màu vàng. Tuy nhiên, bạn không cần sạc ngay lập tức vì khi đèn màu vàng sáng, máy vẫn có thể sử dụng được thêm một thời gian. Tuy nhiên, đừng để quá lâu vì khi máy cạn pin, nó sẽ rất dễ hỏng.

Lúc nhận biết Lumispa hết pin

Cách sạc pin máy Lumispa như thế nào để hiệu quả?

Trước khi sạc pin, hãy kiểm tra xem máy rửa mặt Lumispa đã khô chưa. Hãy chắc chắn rằng phần đầu xạc dưới đuôi của máy đang trong tình trạng khô ráo, không bị ẩm.

Sau đó, hãy tìm một nguồn điện ổn định để sạc pin cho máy. Đặc biệt, hãy chắc chắn rằng đó là một nguồn điện thật ổn định. Nếu thường xuyên tháo sạc trong quá trình sạc, pin có thể bị hư.

Đặt máy Lumispa vào đế sạc có thể tháo rời và để qua đêm. Khi máy bắt đầu sạc, tay cầm sẽ sáng lên trong một thời gian ngắn và nút On/Off sẽ nhấp nháy chầm chậm.

Nguồn điện không ổn định sẽ giảm tuổi thọ máy

Thời gian sạc máy Lumispa mất bao lâu?

Vì đây là loại pin đặc biệt giúp máy có thể sử dụng lâu và an toàn khi tiếp xúc với nước, thời gian sạc máy khá dài, khoảng từ 10 đến 16 tiếng.

Lưu ý: để tối ưu thời gian sạc cũng như hiệu quả của máy, hãy sạc ngay sau khi rửa mặt vào buổi tối và sáng hôm sau (chắc chắn pin sẽ chưa đầy). Trước khi sạc, bạn chỉ cần rửa mặt bằng sữa rửa mặt thôi. Đợi pin đầy, sau đó tháo sạc máy.

Khi nào pin máy Lumispa được sạc đầy?

Để bảo vệ tuổi thọ pin lâu nhất, khi pin máy được sạc đầy, hãy tháo máy ra.

Khi máy đã được sạc đầy, đèn sáng ở nút On/Off sẽ không nhấp nháy nữa. Lúc đó, bạn đã có thể lấy máy Lumispa ra để sử dụng.

Khi đầy hẳn thì đèn máy chỉ nhấp nháy tại logo

Những lưu ý khi sạc pin máy rửa mặt Lumispa

  • Chỉ nên sạc pin khi đèn đã chuyển sang màu vàng.
  • Khi máy đang sạc pin, hạn chế làm gián đoạn quá trình sạc.
  • Sạc 10 – 16 tiếng máy Lumispa mới đầy pin. Kiên nhẫn là hạnh phúc.
  • Trong quá trình sạc, nếu cần sử dụng, bạn có thể lấy máy ra sử dụng. Khi hết pin, hãy sạc lại.
  • Nếu pin máy chỉ mới sử dụng 1 – 2 ngày đã hết pin, hãy mang máy đến bảo hành sản phẩm.

Lumispa sẽ có tuổi thọ rất lâu nếu sạc pin đúng cách

Để sử dụng máy Lumispa lâu bền, bạn cần chú ý bảo quản và sử dụng sản phẩm đúng cách. Nếu còn điều gì chưa hiểu rõ về máy rửa mặt Lumispa, hãy ấn vào đây để tìm hiểu thêm hoặc liên hệ ngay với EzBeauty.vn.

EzBeauty.vn sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!