2 Cách Kiếm Voucher MoMo Đơn Giản Và Hướng Dẫn Kiểm Tra Chuẩn Xác2 Cách Kiếm Voucher MoMo Đơn Giản Và Hướng Dẫn Kiểm Tra Chuẩn Xác

Không thể phủ nhận lợi ích của việc áp dụng mã voucher MoMo khi mua sắm trực tuyến trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,… Nhưng bạn đã biết cách kiếm voucher MoMo hiệu quả chưa? Cùng EzBeauty.vn tìm hiểu ngay 2 cách đơn giản để kiếm và sử dụng voucher MoMo một cách nhanh chóng và tiện lợi.

1. Cách Kiếm Voucher Trên MoMo

Trên MoMo, bạn có thể kiếm được những voucher có thể sử dụng để thanh toán tiền điện, tiền mua đồ ăn tại các cửa hàng CircleK, siêu thị CoopMart, BigC,… với thời hạn sử dụng kéo dài. Tuy nhiên, bạn có thắc mắc tại sao mình có ít voucher trong khi người khác lại có rất nhiều. Hãy thực hiện ngay hai cách kiếm và lấy voucher MoMo dưới đây để tích lũy thật nhiều voucher và giảm chi phí đáng kể cho đơn hàng tiếp theo.

1.1. Kiếm Voucher MoMo Bằng Cách Giới Thiệu Bạn Bè

Cách đơn giản nhất để kiếm voucher là giới thiệu bạn bè, người thân cùng sử dụng MoMo. Bạn chỉ cần chia sẻ và gửi mã cho họ nhập vào ô ưu đãi. Sau khi quá trình hoàn tất, cả bạn và người được chia sẻ sẽ nhận ngay thẻ quà tặng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Vào app MoMo để đăng nhập – Chọn mục “Ưu đãi” – Chọn “Quà của tôi” để tìm kiếm voucher muốn chia sẻ.

Bước 2: Nhấn vào mục khuyến mãi của voucher – Nhấn chọn “Chia sẻ mã khuyến mãi”.

Kiếm voucher MoMo bằng cách giới thiệu bạn bè

1.2. Lấy Voucher MoMo Bằng Cách Nâng Cấp Lên Hạng Vàng

MoMo chia thành 3 cấp bậc chính là Hạng Chuẩn, Hạng Bạc và Hạng Vàng. Thành tích của hạng Vàng sẽ nhận được nhiều voucher hơn. Vậy làm thế nào để đạt được hạng Vàng và lấy voucher MoMo miễn phí?

Theo yêu cầu từ MoMo, mỗi hạng có điểm yêu cầu khác nhau để đánh giá thành viên. Để đạt được hạng Vàng, bạn cần tích cực giao dịch trên app MoMo. Mỗi lần giao dịch, bạn sẽ tích được 5000 điểm. Cách tính điểm như sau:

  • Giá trị đơn hàng giao dịch: 50.000đ
  • Điểm thưởng đạt được (làm tròn): 10 điểm

Căn cứ vào bảng tính điểm trên, để đạt hạng Vàng, bạn cần giao dịch tổng cộng 7.500.000VND trên ví điện tử MoMo. Đây là một số tiền không quá lớn, vì vậy bạn hoàn toàn có thể đạt được điểm và nâng cấp lên hạng Vàng để được sử dụng voucher MoMo miễn phí.

Lấy voucher MoMo bằng cách nâng cấp lên hạng vàng

2. Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Thẻ Voucher Quà Tặng Trong Ví MoMo

Luôn kiểm tra mã khuyến mãi MoMo để biết thời hạn sử dụng và áp dụng vào thời điểm nào sẽ giúp bạn giảm tối đa chi phí. Dưới đây là hướng dẫn kiểm tra mã voucher MoMo một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bước 1: Đăng nhập app MoMo – Chọn “Ưu đãi” xem toàn bộ thẻ quà tặng trong mục “Quà của tôi”. Nếu trên thẻ hiện chữ “Sử dụng” là thẻ bạn đang sở hữu.

Bước 2: Bấm vào “Thẻ quà tặng” để xem thời hạn thẻ, điều kiện & điều khoản sử dụng – Chọn thẻ phù hợp với hóa đơn thanh toán của bạn.

Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ voucher quà tặng trong ví MoMo

Đấy là cách kiếm voucher MoMo và kiểm tra tình trạng của voucher trong ví MoMo. Hy vọng những bước thực hiện trên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan:

Nguồn: EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!