Bạn là một fan hâm mộ các ứng dụng đặt món trực tuyến? Thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua các chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà các ứng dụng này đều áp dụng để kích cầu khách hàng. Và đáng chú ý nhất trong số đó chính là GrabFood – ứng dụng gọi món đứng đầu với số lượng người dùng đông đảo nhất tại Việt Nam. Vậy hôm nay, EzBeauty.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mã freeship GrabFood để áp dụng cho những đơn hàng trên hệ thống này.

1. Mã freeship GrabFood là gì?

Mã freeship GrabFood hay còn gọi là mã miễn phí vận chuyển GrabFood, là loại mã dùng để áp dụng vào bước thanh toán cho đơn hàng, giúp bạn được hưởng ưu đãi miễn phí vận chuyển. Tuy nhiên, đáng lưu ý là mã freeship GrabFood chỉ giảm giá phí vận chuyển chứ không hoàn toàn miễn phí 100%. Nhưng đây vẫn là một loại mã rất hấp dẫn do Grab phát hành để thu hút khách hàng sử dụng ứng dụng.

Voucher freeship GrabFood bao gồm cả ký tự chữ và số. Khi thanh toán cho đơn hàng, bạn có thể sử dụng mã freeship này nếu đơn hàng của bạn đủ điều kiện áp dụng. Trước đây, hệ thống GrabFood sẽ tự động áp dụng voucher miễn phí vận chuyển cho bạn nếu đơn hàng và tài khoản của bạn đủ điều kiện. Nhưng hiện tại, bạn phải tự bấm sử dụng mã miễn phí vận chuyển GrabFood khi thanh toán.

2. Lấy mã freeship GrabFood ở đâu?

Bạn đã biết cách lấy mã Freeship của GrabFood chưa? Nếu chưa, hãy xem hai cách dễ dàng để lấy mã miễn phí vận chuyển này.

2.1 Trực tiếp trên app Grab

Ứng dụng Grab luôn cập nhật những mã ưu đãi mới nhất dành cho khách hàng. Trong đó, mã freeship là mã được cập nhật thường xuyên nhất. Bất kỳ lúc nào bạn cần tìm mã freeship, bạn có thể vào app Grab và tìm kiếm.

Khi sử dụng app Grab và đặt hàng trên GrabFood, trong quá trình thanh toán, bạn sẽ thấy phần mã freeship GrabFood để áp dụng cho đơn hàng của mình. Tuy nhiên, đơn hàng của bạn phải đủ điều kiện để áp dụng mã freeship.

2.2 Trực tuyến trên fanpage, website

Ngoài việc lấy mã freeship trên app, bạn cũng có thể truy cập vào fanpage của GrabFood hoặc một số trang web khác để tìm mã freeship cho đơn hàng của mình. Trên đó, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại mã freeship khác nhau như freeship chỉ từ 0 đồng, freeship cho đơn hàng từ 50.000 trở lên… Bạn có thể lựa chọn loại mã phù hợp và tối ưu hóa tổng chi phí cho đơn hàng của mình.

Tuy nhiên, EzBeauty.vn khuyến khích bạn nên sử dụng trang web chính thống của Grab để lấy mã freeship để tránh rủi ro. Trên web của Grab, bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều mã ưu đãi chất lượng khác.

3. Lợi ích của mã freeship GrabFood

Mã freeship GrabFood không chỉ mang lại lợi ích cho người bán mà còn cho người mua. Đối với người bán, mã freeship giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng tốt hơn. Với những ưu đãi như mã freeship, khách hàng có tâm lý muốn mua hàng ở những cửa hàng, quán ăn có ưu đãi cho họ. Vì vậy, các nhà bán nên tận dụng những ưu đãi từ Grab để kích thích lượt mua hàng của khách hàng.

Còn đối với người mua, mã freeship giúp giảm phí ship khi mua hàng tại các đối tác của Grab. Khi hưởng lợi từ mã freeship GrabFood, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều món ăn ngon từ các quán ăn khác nhau. Những hàng ăn này đều đã có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, vì vậy bạn không cần lo lắng về mức độ an toàn của đồ ăn. Thêm vào đó, việc Grab áp dụng các mã freeship GrabFood còn kích thích người mua mua hàng nhiều hơn, góp phần làm tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

4. Có các loại mã freeship GrabFood nào?

GrabFood thường xuyên có các mã ưu đãi giảm giá món ăn, mã freeship, chương trình đồng giá, món ăn 0 đồng… Các chủ quán và khách hàng có thể theo dõi các bài viết tổng hợp các chương trình khuyến mãi của GrabFood được cập nhật theo từng tháng.

Ví dụ, trong tháng 12 này, GrabFood đang dành nhiều ưu đãi cho khách hàng với hàng chục mã freeship GrabFood áp dụng cho các đơn hàng đủ điều kiện. Chủ yếu là những mã giảm giá phí vận chuyển từ 15.000 – 25.000 VNĐ.

Bạn chỉ cần truy cập vào app Grab hoặc website chính thống của Grab để tìm hiểu thêm về những mã freeship GrabFood và nhận nhiều ưu đãi hơn.

5. Mã freeship GrabFood cho khách hàng mới

Freeship cho khách hàng mới trên website là một chiến dịch trong kênh Marketing, giúp Grab tăng doanh số bán hàng bằng cách tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng mới khi sử dụng app. Những khách hàng lần đầu sử dụng và đăng ký thành công tài khoản thành viên (chưa phát sinh đơn hàng) sẽ nhận được mã freeship GrabFood và còn vô số mã khác trong app.

Tính năng này giúp Grab loại bỏ rào cản đầu tiên khi chuyển đổi khách hàng mới, đó chính là phí vận chuyển. Đồng thời, kích thích khách hàng mới mua đơn hàng đầu tiên. Sử dụng phương thức marketing này còn giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu, thúc đẩy khách hàng sử dụng các dịch vụ của app nhiều hơn.

6. Hướng dẫn sử dụng mã freeship GrabFood

Các mã ưu đãi mà Grab gửi đến bạn không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua hàng online mà còn giúp bạn tích lũy điểm GrabRewards khi sử dụng dịch vụ. Hơn thế nữa, bạn có thể áp dụng nhiều mã ưu đãi, khuyến mại khác nhau trên cùng một đơn hàng để tiết kiệm chi phí mỗi khi đặt hàng.

Hướng dẫn sử dụng mã freeship GrabFood:

  1. Đầu tiên chọn mặt hàng/sản phẩm vào giỏ hàng.
  2. Sau đó, nhấp chọn mục “Áp dụng ưu đãi để được giảm giá” để xem và chọn mã ưu đãi hợp lệ.
  3. Tiếp theo, nhấn trực tiếp vào mã ưu đãi để xem thông tin chi tiết hoặc chọn dấu cộng góc phải để áp dụng mã đó. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng mã khuyến mại hoặc mã quà tặng (Grab Gifts), nhập mã ưu đãi này vào thanh tìm kiếm.
  4. Tiếp theo, nhấn “Áp dụng” để xác nhận sử dụng mã ưu đãi và kiểm tra tổng giá trị đơn hàng sau khi giảm.
  5. Cuối cùng, chọn đặt đơn hàng để hoàn tất việc áp mã freeship trong việc đặt hàng.

7. Lưu ý khi sử dụng mã freeship GrabFood

Mã freeship GrabFood là một chiến dịch marketing mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, việc sử dụng các mã freeship này cần được kiểm tra kỹ lưỡng và cẩn thận.

Trước khi đặt đơn hàng, bạn cần kiểm tra giá trị đơn hàng, tìm hiểu kỹ các điều khoản áp dụng cho mã freeship GrabFood và kiểm tra giá trị đơn hàng sau khi áp dụng mã để tránh những nhầm lẫn và sai sót không đáng có.

Thông thường, trên app sẽ có nhiều mã freeship áp dụng cho các đơn hàng khác nhau. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng về các điều kiện để áp dụng mã freeship.

8. Kết luận

Qua bài viết này, bạn đã biết cách sử dụng mã freeship GrabFood cũng như tham gia các chương trình giảm giá GrabFood. Việc sử dụng mã freeship GrabFood này không chỉ giúp bạn tiết kiệm mà còn giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi trong GrabRewards và giúp các chủ nhà hàng trên GrabFood được hưởng ưu đãi chiết khấu hấp dẫn.

Đặc biệt, với tính năng đồng bộ với hệ thống Grab, nhà hàng có thể quản lý đơn hàng và doanh thu sau mỗi đơn hàng. Từ đó, người bán có thể so sánh hiệu quả giữa các ứng dụng giao hàng để đưa ra chiến lược phù hợp.

EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!