Hướng dẫn cách sử dụng máy Galvanic Face Spa và Gel Galvanic Face Spa
Hướng dẫn cách sử dụng máy Galvanic Face Spa và Gel Galvanic Face Spa

Nu beauty đã trở lại với một bài viết hôm nay tập trung vào cách sử dụng máy Galvanic Face Spa. Galvanic Spa là một dòng máy khá dễ sử dụng, tuy nhiên để có hiệu quả tốt nhất thì chúng ta cần được hướng dẫn. Hãy dành 5 phút để có một làn da mơ ước và đánh bay các dấu hiệu lão hóa nhé.

Cách sử dụng máy Galvanic Face Spa để massage mặt

Để sử dụng máy Galvanic Face Spa đúng cách, chúng ta cần hiểu cơ chế hoạt động của máy trên làn da của mình. Máy Galvanic dựa trên công nghệ Ageloc, một công nghệ tuyệt vời. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Cơ chế trị liệu của máy Galvanic Face Spa

Quá trình chăm sóc da bằng Galvanic Spa gồm hai giai đoạn: giai đoạn tiền trị liệu và giai đoạn trị liệu.

Trong giai đoạn đầu tiên, cả máy Galvanic Spa và gel máy đều mang tính chất “âm”. Tính chất này giúp đẩy các tinh chất sâu vào da và kết dính các chất bẩn, độc tố biến chúng thành các “điện tích âm”.

Trong giai đoạn thứ hai, chúng ta sử dụng gel màu xanh có tính chất dương. Đầu máy Galvanic sẽ đẩy gel này xuống và hút các tinh chất âm cùng với chất bẩn từ gel trước đó đã kết dính trong da.

Phương pháp này không ảnh hưởng đến tế bào da do điện rất nhẹ, nhưng vẫn đẩy chất dinh dưỡng vào tận sâu trong da. Điều mà nếu thoa lên theo cách thông thường sẽ không làm được.

Cấu tạo máy nâng cơ Galvanic Face Spa

Máy Galvanic Face Spa bao gồm 5 bộ phận chính:

 • 4 đầu trị liệu.
 • Trình hiển thị nút on/off (tắt/bật).
 • Chrom hoạt hóa.
 • Một khoang đựng pin AAA được cài đặt sẵn.
 • Mặt dẫn điện ageLOC.

Thông thường, nếu bạn chỉ dùng gel và massage mặt, chỉ cần sử dụng 1 đầu trị liệu. Máy cầm khá vừa tay, dễ dàng sử dụng và an toàn vì dùng pin.

Cách sử dụng máy massage mặt Galvanic Spa Facial và Galvanic Spa Facial Gels

Nếu bạn đã từng sử dụng các dòng máy rửa mặt, quá trình này sẽ khá dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng sử dụng máy này, có thể cảm thấy khó khăn một chút. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng Galvanic Spa Facial Gels đúng cách và dễ hiểu nhất:

 1. Bước 1: Rửa mặt sạch và thoa nước hoa hồng. Lưu ý là da phải đủ ẩm, không khô, để máy hoạt động tốt.
 2. Bước 2: Gắn đầu dẫn thích hợp vào thiết bị sao cho mặt có rãnh của đầu dẫn cùng hướng với màn hình thiết bị. Sau đó chọn mức độ trị liệu và bật máy. Các vòng ageLOC xuất hiện giữa màn hình là các chế độ của máy.
 3. Bước 3: Thoa gel làm sạch (gel màu trắng) lên mặt và cổ. Một tuýp gel sử dụng cho một lần trị liệu. Nếu bạn mới dùng lần đầu, có thể thoa gel trên một bên mặt trước rồi sau đó chuyển sang bên kia. Đảm bảo sử dụng hết tuýp gel.
 4. Bước 4: Lập trình thiết bị. Nhấn nút số 1 để bật thiết bị. Thời gian trị liệu ban đầu là 2 phút.
 5. Bước 5: Đây là bước quan trọng trong chu trình trị liệu da. Làm ẩm tay cầm, chạm đầu dẫn vào vùng da đã thoa gel. Di chuyển máy theo chiều vòng xoắn ốc và kéo máy lên trên để nâng cơ. Máy sẽ thông báo cứ 10 giây một lần để báo rằng đang hoạt động. Khi kết thúc, rửa lại mặt và làm sạch máy.
 6. Bước 6: Lặp lại quy trình trên, sử dụng gel màu xanh, nhấn nút số 2 và thời gian trị liệu là 3 phút.

Cách bảo quản máy massage Galvanic Nuskin

Thông thường, bạn không cần sử dụng máy này mỗi ngày, chỉ cần 1-2 lần mỗi tuần là đủ. Để bảo quản máy đúng cách, sau khi sử dụng xong, hãy làm sạch đầu dẫn và thiết bị Galvanic Face Spa bằng khăn ướt và lau khô trước khi cất đi. Kiểm tra pin thường xuyên để tránh hết pin.

Một chiếc máy Galvanic Face Spa có thời hạn bảo hành là 1 năm, tuy nhiên, bảo hành chỉ áp dụng trong trường hợp máy bị lỗi hoặc hỏng máy. Vì vậy, hãy giữ cẩn thận máy của bạn.

Những đối tượng nên và không nên sử dụng máy Galvanic Face Spa

Máy Galvanic Face Spa có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người, nam, nữ, già trẻ đều có thể sử dụng. Đặc biệt, chị em đang có dấu hiệu lão hóa da hoặc lo lắng về lão hóa da cần chú trọng sử dụng máy này.

Tuy nhiên, có một số đối tượng không nên sử dụng máy Galvanic Face Spa, bao gồm:

 • Chị em đang tiêm botox, collagen, sillicon.
 • Chị em đang mang thai, sử dụng máy tạo nhịp tim, bị động kinh, đang niềng răng kim loại hoặc có cấy ghép kim loại.

Hãy lưu ý những điều này.

Trước khi mua máy Galvanic Face Spa, hãy đọc bài viết “4 Lý do chứng minh Máy galvanic face spa thật sự tốt” để hiểu vì sao máy Galvanic Face Spa lại tuyệt vời như vậy. Nếu bạn còn phân vân, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Mã giảm giá bí mật được Nubeauty tài trợ cho nhà liên kết bán máy Galvanic Face Spa, giảm ngay 300k khi mua máy Galvanic Spa Nuskin.

Chúng ta hãy cùng Galvanic dẫn đầu công nghệ làm đẹp và chống lão hóa.

Gia Hân Nubeauty – Sức Khỏe Sắc Đẹp

Kết luận

Với cách sử dụng máy Galvanic Face Spa và Gel Galvanic Face Spa đúng cách, bạn sẽ có làn da tuyệt đẹp. Hãy giữ gìn máy cẩn thận và thường xuyên bảo dưỡng để sử dụng trong thời gian dài. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần bất kỳ thông tin hoặc hỗ trợ nào. Hãy truy cập EzBeauty.vn để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!