Cách sử dụng Red Peel từ A-Z và Chăm sóc da sau peelCách sử dụng Red Peel từ A-Z và Chăm sóc da sau peel
Red Peel – giải pháp chăm sóc da dầu và mụn ẩn

Chào các bạn! Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn về cách sử dụng Red Peel và cách chăm sóc da sau peel, đặc biệt dành cho các bạn có làn da dầu hoặc mụn ẩn.

Dùng Red Peel 1-2 lần trong 1 tuần

Dù làn da của bạn là loại gì, bạn chỉ nên sử dụng Red Peel 1-2 lần trong 1 tuần. Đối với những bạn da nhạy cảm muốn thử Red Peel, có thể peel 1 lần trong 1 tuần thôi.

Red Peel

Cách sử dụng Red Peel

Mỗi lần peel, bạn hãy thoa Red Peel lên mặt và massage liên tục trong vòng 1-3 phút. Bạn có thể sử dụng bất kỳ sữa rửa mặt nào, không cần phải đổi sữa rửa mặt khác. Hiện tại, mình vẫn đang sử dụng sữa rửa mặt Mediheal và thấy rất tốt.

Red Peel

Sau đó, bạn hãy apply Red Peel và massage thêm một lần nữa. Phản ứng với Red Peel đối với mỗi người sẽ khác nhau và thời gian hiệu quả cũng khác nhau. Mình cũng đã từng trải qua cảm giác châm chích như đa phần mọi người, nhưng chỉ trong vài lần đầu. Sau đó, không còn gì.

Red Peel

Sau khi peel, mình nhìn thấy da sáng và mịn hẳn. Vài tuần sau đó, mụn ẩn trồi lên, sau đó khô và rụng, hoặc mình có thể dùng một chút chấm mụn. Sau đó, rửa mặt lại bằng nước và thoa toner cấp ẩm, không có hoặc ít cồn.

Cách chăm sóc da sau peel

Serum nào để chăm sóc da sau khi dùng Red Peel?

Có nhiều bạn hỏi mình sau khi peel, nên dùng loại serum nào. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với mọi người về 2 loại serum ghi nhận nhiều review tích cực: Milk Oil và Serum GGG.

Serum Milk Oil So Natural

Serum Milk Oil So Natural

Có nhiều bạn nói rằng Serum Milk Oil của So Natural khá tuyệt vời. Riêng mình, sau khi peel da và sử dụng Serum Milk Oil này, mình thấy rất ổn. Đặc biệt, sau khi dùng Red Peel nếu bạn cảm thấy mặt hơi nóng, Serum Milk Oil sẽ giúp làm mát da ngay lập tức. Nó cung cấp đủ độ ẩm, giúp làm mờ thâm, dưỡng trắng da với chất sữa đặc biệt. Tùy vào tình trạng da của bạn mà bạn có thể áp dụng ít hoặc nhiều sản phẩm này.

Serum GGG

Serum GGG

Mình cũng đã thử Serum GGG sau peel và thấy sản phẩm này khá tốt. Tuy nhiên, mình nghĩ nếu bạn không peel, bạn có thể sử dụng Serum GGG thì sẽ thích hơn nhiều. Vì mình thấy Serum GGG không cấp quá nhiều ẩm, nhưng lại làm da trở nên căng sáng hơn. Điều này thích hợp cho những ai muốn có làn da khỏe mạnh, căng bóng và rạng rỡ hơn.

Kem dưỡng sau khi dùng Red Peel

Kem dưỡng Rosie

Kem dưỡng Rosie thấm nhanh và mát mẻ, dễ tán. Với chất kem không quá đặc, nó cực kỳ phù hợp cho bạn có làn da dầu. Loại này là sản phẩm an toàn và lành tính, phù hợp với mọi loại da. Ngoài việc cung cấp độ ẩm, nó còn giúp làm trắng da từ từ và hỗ trợ làm mờ thâm.

Hy vọng những chia sẻ này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng Red Peel và cách chăm sóc da sau peel. Hãy thử ngay và trải nghiệm sự thay đổi của làn da bạn.

Chúc bạn có làn da khỏe đẹp!

EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!