Cách tâm sự với Hồ Ly để mang đến may mắn cho bạn
Cách tâm sự với Hồ Ly để mang đến may mắn cho bạn

Những sợi dây chuyền hồ ly là một sản phẩm trang sức rất được lòng các chị em phụ nữ. Do đó, ngày càng có nhiều người sử dụng dòng sản phẩm dây chuyền hồ ly. Tuy nhiên, việc đeo dây chuyền hồ ly không đơn thuần chỉ là một phụ kiện trang trí mà nó còn mang một ý nghĩa phong thủy rất quan trọng. Nên các chị em khi dùng sản phẩm này để mình có thể may mắn hơn thì phải biết cách tâm sự với Hồ Ly và kết bạn với nó để nó có thể phù hộ cho bạn trong cuộc sống.

Một số cách tâm sự với Hồ Ly bạn nên biết

Hồ Ly theo truyền thuyết kể lại nó là hiện thân cho một con cáo trắng, thông minh, xinh đẹp và đầy mưu trí. Vì thế để tâm sự và kết thân với với Hồ Ly thì bạn nên:

Dùng xịt nước hoa lên Hồ Ly

Hồ Ly được biết đến rất thích làm đẹp, điệu đà vì thế khi sử dụng vật phong thủy hình Hồ Ly bạn nên bảo quản và giữ cho vật phẩm này sạch sẽ, có hương thơm. Vì vậy, để cho vật phẩm Hồ Ly có mùi hương thì dùng một ít nước hoa thơm xịt lên nó sẽ làm cho nó có mùi thơm quyến rũ hơn.

Xem các mẫu Mặt Đá Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/danh-muc/mat-day-chuyen-da-thach-anh/

Giữ cho Hồ Ly có hương thơm bằng cách xịt nước hoa

Thủ thỉ với vật phẩm Hồ Ly

Theo quan niệm phong thủy, những ai sở hữu Hồ Ly thì sẽ có nhiều may mắn trong tình cảm và tiền tài. Để khai phá được sự may mắn đến từ Hồ Ly, bạn nên thủ thỉ và tâm sự nói những điều nguyện ước của mình với nó.

Việc thường xuyên tâm sự nói những mong muốn của mình với vật phẩm Hồ Ly sẽ giúp nó gắn kết và tạo nên năng lượng cho bạn. Khi năng lượng của hòn đá gắn kết với những mong muốn của bạn thì vật phẩm Hồ Ly sẽ giúp bạn đạt được những gì bạn cần. Bên cạnh việc tâm sự, thủ thỉ thì bạn nên đặt cho Hồ Ly một cái tên thật thân mật để tao mối quan hệ gần gũi hơn với nó.

Tâm sự với Hồ Ly bằng cách gửi gắm những mong muốn, hy vọng

Tẩy ô uế cho Hồ Ly để khai phá nguồn năng lượng trong nó

Khi sở hữu vật phẩm Hồ Ly đòi hỏi bạn phải rất tỉ mỉ và cẩn thận đó là tẩy ô uế cho hồ ly bằng cách khai phá năng lượng từ nó. Hãy cho Hồ Ly hấp thụ các nguồn năng lượng bên ngoài và cuối cùng mời linh thể của Hồ Ly.

Cho Hồ Ly tắm nắng trưa

Hấp thụ năng lượng bên ngoài bằng cách bạn hãy cho Hồ Ly ăn sương sớm trong ba ngày vào mỗi buổi sáng và hấp thụ ánh nắng vào lúc buổi trưa để Hồ Ly có thể phát quang mạnh mẽ. Khi Hồ Ly hấp thụ được nguồn ánh sáng mặt trời vào buổi trưa nó sẽ mang đến một năng lượng tốt hơn trong cuộc sống của bạn.

Trên đây là một số cách tâm sự với Hồ Ly mà bạn không nên bỏ qua khi sử dụng các vật phẩm Hồ Ly. Hãy áp dụng những cách trên để vật phẩm Hồ Ly sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn hơn trong cuộc sống nhé.

Bình luận

comments

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!