Chăm Sóc Cơ Thể

Cách tăng cân bằng trứng vịt lộn: Bí quyết tăng liên tục 3kg trong 1 tuần

Bạn đã từng nghe về cách tăng cân bằng trứng vịt lộn chưa? Đó là bí mật thành công của một học sinh, chàng trai này đã tăng cân liên tục 3kg trong vòng 1 tuần nhờ ăn trứng vịt lộn.

Ngày nay, hầu hết các bạn học sinh, sinh viên đều phải chịu đựng cảnh thức đêm thức hôm để học tập, và thậm chí là thiếu thức ăn vào cuối tháng. Với điều kiện như vậy, làm sao mà tăng cân được? Nhưng chàng trai chúng ta vẫn có thể tăng cân 3kg trong 7 ngày nhờ bí quyết ăn trứng vịt lộn của mình.

Trước đây, chàng trai này trông gầy gò như một người nghiện mất cân. Mọi người trong gia đình và bạn bè đều chỉ trích anh về vẻ bề ngoài của mình. Tuy nhiên, không phải anh không cố gắng ăn nhiều, mà vẫn không thể tăng cân nhanh chóng.

Vì sống xa nhà, chàng trai này phần lớn tập trung ăn uống bên ngoài. Tuy nhiên, hầu hết các món ăn không hợp khẩu vị của anh, khiến anh càng ăn ít và ngán ngẩm mỗi khi mua mì gói về ăn. Đó cũng chính là lý do khiến anh càng trở nên gầy đi. Anh đã từng băn khoăn không biết phải ăn gì để tăng cân mà không bị ngán như hiện tại.

Khi anh không biết cách nào để tăng cân nhanh chóng và thoát khỏi trạng thái gầy, một người bạn đã mách cho anh một mẹo nhỏ – ăn trứng vịt lộn. Người này chia sẻ rằng, chỉ cần ăn trứng vịt lộn trong vòng 7-8 ngày, anh có thể tăng từ 2-3kg. Tuy ban đầu, anh còn nửa tin nửa ngờ.

Xem thêm:  8 Cách giảm cân cho nam hiệu quả với chế độ ăn uống

Trước khi bắt đầu lựa chọn cách tăng cân bằng trứng vịt lộn, anh đã dành thời gian tìm hiểu về thành phần dinh dưỡng của trứng vịt lộn trên mạng. Dựa trên những thông tin đã tìm hiểu, anh cảm thấy yên tâm với phương pháp tăng cân chỉ bằng trứng vịt lộn này.

Hột vịt lộn có tính hàn, vị ngọt, có tác dụng dưỡng âm, dưỡng huyết, ích trí… nên rất tốt cho việc tăng cân. Để hòa hợp với tính hàn của trứng vịt lộn, có thể ăn chung với rau răm và gừng có tính nhiệt. Điều này sẽ giúp cân bằng cả hai tính chất trái ngược này.

Lưu ý rằng nam giới không nên ăn quá nhiều rau răm. Anh đã đa dạng hóa chế độ ăn với trứng vịt lộn, chủ yếu là vào buổi tối. Ngoài ra, anh còn ăn mì xào trứng vịt lộn. Nếu anh cảm thấy ngán, anh có thể chuyển sang món trứng vịt lộn xào me. Vị chua chua ngọt ngọt sẽ giúp anh không cảm thấy ngán, và anh có thể ăn thêm một bát 3 quả trứng.

Bữa nào có nhiều người, anh có thể chuyển sang món cháo vịt lộn. Món này vừa ngon, vừa béo, vừa rẻ, phù hợp với túi tiền của sinh viên.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ăn quá nhiều trứng vịt lộn sẽ làm anh khó ngủ. Vì vậy, tốt nhất là không nên ăn quá nhiều trứng vào buổi tối hoặc đêm khuya, để tránh gây mất ngủ.

Xem thêm:  Cách giảm mỡ bụng nhanh bằng gừng ngâm giấm: Bí quyết đơn giản từ EzBeauty.vn

Anh chỉ sau 1 tuần cố gắng đã tăng được 3,2kg. Anh trông có vẻ có da có thịt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp tạm thời, vì ăn quá nhiều cũng không tốt cho sức khỏe. Mỗi ngày nhiều quá, anh nên ăn từ 1-2 quả trứng thôi.

Ngoài ra, cũng cần lưu ý rằng phương pháp này không hiệu quả với tất cả mọi người, do sự khác biệt về cơ địa. Bạn cũng nên tham khảo thực đơn tăng cân cho nam gầy trong 1 tuần và kết hợp lịch tập gym để tăng cơ khỏe mạnh.

Trên đây là chia sẻ về cách tăng cân bằng trứng vịt lộn hiệu quả. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử. Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập EzBeauty.vn.

5/5 - (1 bình chọn)

Related Articles

Back to top button