Trong thời kỳ chuyển đối số, hành vi mua hàng cũng sẽ thay đổi. Các doanh nghiệp nước hoa nhằm tăng hiệu quả bán hàng phải đưa ra những bài quảng cáo hay và thu hút khách hàng tiềm năng. Trong bài viết này, nghề content sẽ hướng dẫn bạn viết bài quảng cáo ra đơn hàng nước hoa Online nhé!

1. Những yếu tố quan trọng trong việc viết content bán hàng nước hoa

Yếu tố 1: Sở hữu 1 trang web chuyên nghiệp

Trước hết để kinh doanh online các bạn cần có 1 là website, 2 là fanpage. Đây là 2 thứ bạn bắt buộc phải có, nhiều bạn đặt ra câu hỏi là mình đăng trên trang cá nhân cũng được mà đồng ý là đăng trên trang cá nhân sẽ tiếp cận khách hàng nhanh hơn nhưng các sản phẩm bạn đăng người mua hàng sẽ không tin tưởng bằng khi bạn đăng trên fanpage.

Bạn hãy thử tưởng tượng bạn đang muốn mua một cái bánh thì bạn sẽ chọn mua trong cửa hàng hay mua của một thằng nhóc đứng bán ngoài đường. Tiếp theo nếu bạn đã có website thì quá tiện lợi rồi vì khách hàng sẽ tin tưởng 96,69% nếu mua hàng trên website nói vậy thôi chứ nếu website của bạn không được thiết kế chuẩn chỉnh thì chắc khách hàng họ cũng không mua hàng đâu.

Bạn đang đọc bài viết: Cách viết content bán hàng nước hoa hiệu quả

Yếu tố 2: Bạn phải hiểu rõ sản phẩm

Bạn là người kinh doanh mà khi khách hàng hỏi mà ú ớ là thua rồi, khách hỏi thì trả lời ngay chắc như đinh đóng cột có như vậy họ mới tin tưởng và an tâm mua hàng nhé. Yếu tố này bạn có thể cải thiện được bằng cách đọc nhiều bài viết trên website này và cả trên fanpage nữa nhé dễ mà đúng không.

Yếu tố 3: Cách tư vấn chuyên nghiệp

Điều này dựa vào bạn có hiểu rõ sản phẩm hay là không mình ví dụ một số câu hỏi mà khách hàng thường hay hỏi khi mua nước hoa nhé.

Khách: Chào shop mình muốn mua một chai nước hoa mùi nhẹ nhàng không nồng.

Shop Nước Hoa: chào bạn! các loại nước hoa mùi nhẹ của Shop bao gồm good girl , vanitas mùi thảo dược, Chance mùi thanh mát.

Khách: Mình muốn mua một chai mùi quý phái thơm lâu để xịt đi tiệc.

Shop Nước Hoa: Chào bạn! Bạn có thể thử qua Queen 100ml hoặc So sexy 10ml cả hai mùi này đều đang rất HOT

Khách: mình muốn loại nào mà mùi ngọt ngọt một tý ấy.

Charme Shop: loại mùi ngọt bạn có thể xài Sì mùi ngọt dễ thương hoặc Trurst mùi vừa ngọt vừa nồng nàn quý phái.

Xem thêm: Cách tạo một Blog cá nhân trên Facebook

Yếu tố 4: Viết bài và đăng bài đều đặn

Sau khi đã làm đầy đủ cả 3 yếu tố ở trên thì mình bắt đầu triển khai viết bài và đăng bài Facebook thôi, còn đối với đăng bài trên website thì các bạn phải đảm bảo phải đăng ít nhất một tuần 2 bài viết nhé. Các bạn phải kiên nhẫn nhé không phải mình đăng một cái là có khách mua ngay đâu cứ kiên nhẫn đăng bài ngày này qua ngày khác các bạn sẽ thấy điều kỳ diệu.

DOWNLOAD BỘ FONT CHỮ ĐẸP TRONG CANVA

*******************************************************************************************

Tặng bạn 3 quyển Ebook do Nghề Content chọn lọc, giúp hỗ trợ cho bạn trong quá trình phát triển facebook cá nhân bán hàng đạt hiệu quả tốt hơn, tải miễn phí tại đây:

EBOOK 101 CÁCH TĂNG TƯƠNG TÁC FACEBOOK

EBOOK – QUY TRÌNH BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK CÁ NHÂN

EBOOK 7 TRẠNG THÁI KHÁCH HÀNG – HIỂU HƠN VỀ KHÁCH HÀNG CỦA BẠN

2. Những điều lưu ý khi viết content bán hàng nước hoa

Hãy tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

Với khách hàng khi tìm đến sản phẩm nước hoa chắc chắn mục đích đầu tiên mà họ hướng đến đó là sự hứng thú. Sau khi sử dụng sản phẩm họ sẽ có được một mùi hương hoàn hảo và trở nên nổi bật hơn trong đám đông. Hoặc tạo nên sức hút với người đối diện so với những người khác.

Chính vì thế chúng ta cần hiểu bắt được nhu cầu này của khách hàng. bạn sẽ làm ra những nội dung bài viết truyền thông marketing nước hoa độc đáo và phù hợp nhất. khi đó cách viết content bán hàng của bạn sẽ thôi miên người coi. phương thức này làm bài viết tác động qua lại và tiếp cận nhiều trên Facebook.

Tại sao chọn cửa hàng của bạn mà không phải ai khác?

Với cách viết bài đăng bán nước hoa này cần cần biết cách tạo ra mối liên kết giữa người mua hàng với sản phẩm. Bạn nên đưa ra những lợi ích của loại nước hoa đó. Nguyên nhân vì sao họ nên chọn mua nước hoa của chúng ta chứ không phải shop khác.

Chỉ cần đưa ra những lý do hợp lý là bạn đã có thể thuyết phục được khách hàng mua sản phẩm của mình rồi.

Bên cạnh đó, bạn nên nghiên cứu thêm về nhu cầu khách hàng. Để xem thực sự họ tìm kiếm sản phẩm này nhằm mục đích gì. Từ đó lựa chọn những lợi ích thích hợp để đưa vào những bài marketing về nước hoa.

Đa số các chủ shop nước hoa thường bận rộn, nên thời gian viết bài không có. Vì thế, lựa chọn dịch vụ viết bài thuê ngoài là giải pháp của nhiều cửa hàng bán nước hoa. Bạn có thể tham khảo báo giá và giá đăng bài trên fanpage trên google để lựa chọn cho mình một công ty uy tín và có tâm.

Dừng đúng lúc không lan man là cách viết bài đăng bán nước hoa hợp lý

Vì mục đích chủ yếu của khách hàng khi dùng nước hoa là đạt được một mùi hương đặc biệt. vì vậy khi viết bài bán nước hoa trên trang Facebook cần hiểu được cách kết bài thật đúng lúc. Trong bài content chỉ nên nhắc đến những đặc điểm sản phẩm tương ứng với mong muốn mà khách hàng đang tìm kiếm.

Tránh trường hợp không viết bài quá lan man, luyên thuyên. Bởi nó không chỉ khiến cho người mua hàng, dịch vụ không tập trung được và không thể tìm được thứ mà họ mong muốn. vì lẽ đó, nội dung bài content cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Và phải chọn lọc một cách cẩn thận nhất trước khi đăng.

Bài quảng cáo mẫu nước hoa sao cho đẹp mắt

3. Cách trình bày bài content bán hàng nước hoa

Bước 1: Viết tiêu đề content nước hoa

Số lượng người xem tiêu đề thường chiếm số lượng nhiều hơn. Đại đã số mọi người khi coi bài đăng bán hàng thường sẽ xem tiêu đề trước tiên và chỉ cần 3 giây để quyết định xem có nên đọc tiếp phần còn lại. Tức là tiêu đề bài post sẽ cần thiết hơn, hữu dụng hơn nội dung bài đăng.

Vậy nên, bài viết đăng bán hàng của chúng ta cần có dòng tiêu đề hoặc dòng khẩu hiệu. Vì vậy, khi viết trình bày bài viết đăng bán nước hoa son mỹ phẩm nhất định phải chú trọng tới tiêu đề.

Bước 2: Viết nội dung content về nước hoa

Sau khi đã có tiêu đề content bài đăng bán nước hoa son mỹ phẩm. Bước tiếp theo sẽ là viết nội dung content bài đăng. Vậy nội dung content bài đăng phải bao gồm những nội dung gì?

Theo như kinh nghiệm của những người đi trước, tiêu đề content bán hàng nước hoa. Nên bao gồm tên thương hiệu hoặc tên nội dung chủ đề. Còn nội dung content bán hàng nước hoa sẽ bao gồm những tính năng nổi bật của sản phẩm. Tuy nhiên nội dung không nên quá rườm rà. Mà nên ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu. Nhưng phải độc đáo và nổi bật được tính năng của sản phẩm. Phải lưu ý làm sao để thu hút được người tiêu dùng.

Bước 3: Hiểu quy tắc ngầm trong cách viết bài content bán hàng nước hoa

  1. Lấy ví dụ so sánh đơn giản. Con số 100 sẽ dễ gây ấn tượng hơn là chữ một trăm. Vậy nên hãy sử dụng cách viết chữ số Ả Rập.
  2. Khi viết trình bày bài Content bán hàng nước hoa, tuyệt đối không được copy bài đăng của của các thương hiệu khác. Trên thế giới này không có 2 cái gì là hoàn toàn giống nhau. Cũng không có hai người hoàn toàn giống nhau. Vậy nên chúng ta phải tự xây dựng phong cách riêng, độc đáo của chính mình.

4. Những câu giới thiệu content bán hàng nước hoa hay

+ Cũng giống như đàn ông, nước hoa không bao giờ là hoàn hảo ngay khi bạn phải để nó quyến rũ bạn. – Jean Patou

+ Đến từ Vương quốc Anh, hương thơm mới nhất của Hugo dành riêng cho phụ nữ. Chỉ cần bóp nhẹ, bạn sẽ có ngay một vũ điệu quyến rũ độc nhất vô nhị. (Hugo Boss Pure Purple)

+ Hạnh phúc là nước hoa, bạn không thể reo rắc nó lên trên người của người khác. Đồng thời bạn cũng không bị dính nó.

+ Mỗi lần sử dụng nước hoa, tôi giống như là đi hẹn hò vậy. Hẹn hò với phiên bản chính mình tốt hơn

+ Phụ nữ giàu nhìn giày, phụ nữ lãng mạn nhìn móng tay, phụ nữ gợi cảm nhìn nước hoa. Phụ nữ buồn rầu ủ rũ nhìn đồng hồ. Phụ nữ coi trọng đồng tiền nhìn túi xách, phụ nữ đức hạnh nhìn bữa cơm. Phụ nữ lãng mạn nhìn đồ ngủ. Khi tôi hoàn thành những điều đó, tôi trong không giống như một phụ nữ.

+ Mùi hương mang lại kỷ niệm, và nhiều kỷ niệm mang lại niềm vui hoài niệm. Chúng tôi sẽ khôn ngoan khi lập kế hoạch cho điều này khi chúng tôi trồng một khu vườn. – Thalassa Cruso

+ Vàng thì quá lạnh. Kim cương đã chết. Xế sang, xế xịn cũng chỉ là một chiếc xe. Đừng trả vờ nữa. Hãy cảm nhận chân thực. Đó chính là Dior Real Me

5. Những mẫu bài viết content bán hàng nước hoa hay

Mẫu content bán nước hoa số 1:

[15/01] SĂN SALE XUYÊN TẾT, SHIP HẾT VỀ NHÀ ƯU ĐÃI VUI XUÂN CÙNG ĐẠI TIỆC BUFFET 5 MÓN TỰ CHỌN CHỈ TỪ #990K & QUÀ TẶNG LÊN ĐẾN #1990K

#Sale khủng hết ý, sắm Tết mê ly với hàng trăm siêu phẩm rộn ràng để các tín đồ làm đẹp kịp thời “F5 nhan sắc” đón xuân rạng ngời. Chẳng cần e ngại “cháy ví” vì nơi đâu lại có hàng trăm cơ hội mua sắm siêu tiết kiệm #mùa #cuối #năm như Thế Giới Nước Hoa. Hô biến vẻ ngoài đẹp toàn diện, cho mùa Tết hết ý, cho phú quý cả năm. Từ 15/01/2021, Thế Giới Nước Hoa “mở hàng sương sương” các ưu đãi hết sảy mừng tết sum vầy.

(Xem chi tiết tất cả các chương trình tại: https://bit.ly/39uhGh8)

Tha hồ lựa chọn quà làm đẹp cùng BUFFET FESTIVAL SIÊU HẢO HẠNG có 1-0-2 chỉ duy nhất tại Thế Giới Nước Hoa. Với mức gi.á gồm #990K, #1390k, #1690k và #1990K bạn có thể rinh ngay về nhà đến sản phẩm từ nước hoa cho đến mỹ phẩm skincare + makeup giúp bạn đổi mới bản thân, ĐẸP TOÀN DIỆN từ hương đến sắc.

Tân trang nhan sắc mùa xuân mới cùng ĐẠI TIỆC QUÀ TẶNG #cực #sốc với “chiếc hộp quyền lực” lên đến #1990k khi mua hàng NGUYÊN GIÁ các mẫu nước hoa và những sản phẩm body care, skincare đến từ các thương hiệu nổi tiếng như #Versace, #Gucci, #Bvlgari #CK, #MontBlanc, #Burberry, #D&G, #CarolinaHerrera, #JeanPaulGaultier…(Xem chi tiết chương trình tại: )

#Hotdeal xuyên suốt luôn được mong muốn từ các tín đồ săn #sale – COMBO ĐỒNG GIÁ SỐC chỉ từ #1290k có ngay cơ hội sở hữu hương thơm yêu thích cùng mỹ phẩm cao cấp. Đặc biệt, tặng FREE HỘP QUÀ sang trọng thay bạn “ship” yêu thương đến những người thân yêu.

Điều kiện áp dụng:

Áp dụng Online – Offline tại hệ thống Perfume World – Thế Giới Nước Hoa trên toàn quốc

Với chương trình BUFFET mỗi loại chỉ chọn 1 sản phẩm duy nhất (không chọn 2 món trong cùng 1 loại)

Với chương trình Quà Tặng áp dụng với các khách hàng có ưu đãi VIP/GOLD (sau khi khách sử dụng ưu đãi VIP/GOLD, hoá đơn vẫn đủ điều kiện nhận quà, vẫn sẽ được nhận quà theo mức giá bên trên)

Không áp dụng đồng thời với bất kỳ chương trình khuyến mãi nào khácVề nhà ăn Tết #sale bằng hết với hàng trăm “siêu phẩm” như ý được Thế Giới Nước Hoa “ship” đến tận nhà vẫn còn rất nhiều các ưu đãi cực khủng khác:

https://bit.ly/3b5yHOX

————————————-

Hotline: 1800 **** (miễn phí)

Mẫu content bán nước hoa hay số 2

Charme So Sexy luôn là cái tên đứng đầu trong top #nữ nước hoa bán chạy nhất bên Charme

Charme So Sexy đem đến một khởi đầu khá tươi mát với hỗn hợp trái thanh yên và lưu đông lạnh. Tiếp đến, hoa mẫu đơn, hoa linh lan, hoa sen và trái mâm xôi dần được đưa vào cuộc chơi. Khi dần kết thúc, hỗn hợp gỗ mahoganu, hổ phách thực vật và xạ hương trắng cùng hòa quyện, mang tới những trải nghiệm đầy ấm áp và quyến rũ.

Chinh phục khách hàng ko chỉ bởi mùi hương nhẹ nhàng & quyến rũ.

Charme So Sexy còn tạo cho người nhìn với vẻ ngoài bắt mắt & lôi cuốn.

Thông tin và hướng dẫn sử dụng

Dung tích: 50mlHạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Cách sử dụng: Giữ chai thẳng đứng, nhấn nút và xịt vào vùng cổ và cổ tay.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt và tránh xa tầm tay trẻ em.

Link sản phẩm: http://bit.ly/2t7gnD5

Phong cách: Quyến rũ, nổi bật.

Phân Loại: Nước Hoa Nữ

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu, Đông

Mùi hương đặc trưng với 3 tầng hương: Hương đầu: Cam Yuzu, Lựu. Hương giữa: Mẫu đơn, Hoa mộc lan, Sen. Hương cuối: Xạ hương, Hổ phách.

Nước Hoa Charme cam kết đến người tiêu dùngGiấy phép lưu hành, chất lượng sản phẩm được Bộ y Tế kiểm nghiệm.Tem chống hàng giả của bộ Công An.Hương liệu cao cấp được nhập khẩu chính ngạch từ Pháp.Công nghệ và dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn Châu Âu.Mùi hương khác biệt được tạo ra bởi Charme

Đừng ngần ngại INBOX cho Shop – để chọn mùi hương bạn yêu nhất nhé!

Mẫu bài viết quảng cáo nước hoa số 3

Mini Gucci Bloom Profumo Di Fiori EDP 5ml5ml #460k

Gucci Bloom Profumo Di Fiori: Là hương Bloom nhưng trẻ trung hơn.

Gucci Bloom Profumo Di Fiori được ví với một bó hoa rực rỡ. Nó kết hợp các hương hoa trắng và hoa hồng, vốn là những nốt hương nguyên thủy trong chai Gucci Bloom ra mắt 2017, cùng các nốt hương mới từ hoa huệ, hoa nhài, ngọc lan tây và gỗ đàn hương.

Đến với Gucci Bloom Profumo di Fiori, Michele đã xếp chồng các hương hoa cổ điển – hoa huệ, hoa nhài, cỏ hương bài và hoa Ylang Ylang, với hương cuối là gỗ đàn hương và nhựa bồ đề tạo nên một lớp son bóng cổ kính phong phú.

Không quá nặng nề nhưng lại mát mẻ hệt như sàn nhà được ốp đá trong vương cung thánh đường cũ, mùi hương nhẹ nhàng gợi đến cảm giác cay nồng trong tiệm thuốc chữa bệnh cũ kỹ tại Florentine, hay những chiếc kệ chứa đầy lọ rễ cây diên vĩ và nhựa hổ phách. Gucci Bloom Profumo di Fiori được đánh giá là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo trong thế giới nghệ thuật nước hoa tinh tế, sang trọng.

Mùi hương đặc trưngHương đầu: Nhài sambac và Sử quân tử (Rangoon Creeper)Hương giữa: Hoa hồng Tuberose, Hoa nhài, Ylang ylangHương cuối: Gỗ đàn hương, Ngọc lan tây (Orris), Benzoin, Xạ hương

CTV/ SỈ 098249****

KING STORE- NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG

6. Tổng kết

Nếu một thương hiệu có content bán hàng hay và hấp dẫn thì sẽ khiến người tiêu dùng chú ý và biến họ thành khách hàng tiềm năng. Trong bài viết này, Nghề Content đã hướng dẫn bạn cách trình bày và đưa ra mẫu bài viết, hy vọng sau khi đọc xong bạn sẽ học hỏi được và ra nhiều đơn nhé!

Tham khảo: sttchat.vn, noidung.vn,…-

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!