Trong tình yêu, thứ không thể thiếu đó chính là sự quan tâm. Quan tâm vừa đủ, yêu thương vừa đủ sẽ giúp cho tình yêu bền lâu, gắn bó. Thế nhưng, càng yêu lâu, người ta càng quên đi vai trò của sự quan tâm khiến cho thất vọng, tổn thương ngày càng chất chồng dẫn đến kết cục không thể cứu vãn. Nếu bạn còn yêu người ấy, muốn được người ấy quan tâm, đừng ngại chia sẻ những status, stt muốn được quan tâm hay nhất dưới đây.

Những status, stt muốn được quan tâm hay nhất

 1. Đừng bao giờ coi sự quan tâm của người khác là điều đương nhiên, cho dù người ấy có yêu bạn bao nhiêu cuối cùng rồi cũng sẽ có ngày cảm thấy mệt mỏi. Lòng người thường sẽ không mất đi vì chuyện lớn nào đó mà là từ những thất vọng nhỏ tích tụ từng ngày cho đến khi trở thành vết thương chí mạng.
 2. Đôi khi bạn dựng lên những bức tường không phải để ngăn người khác ở bên ngoài, mà để xem ai đủ quan tâm phá vỡ chúng.
 3. Triệu người quan tâm vẫn thấy thiếu, một người thờ ơ đã là nhiều…
 4. Có thể giỏi chịu đựng, giỏi kìm nén cảm xúc… nhưng không có nghĩa là không biết đau. Ừ thì hay cười, lúc nào cũng vui… nhưng không có nghĩa là không thấy buồn.
 5. Em cần một người biết quan tâm em, biết vui khi em cười và đau khi em khóc. Lúc giận hờn chỉ ngồi im nghe em trách móc, không buông những lời làm tan nát con tim.
 6. Suy cho cùng chúng ta làm tất cả để được người khác quan tâm, ấy vậy mà chúng ta càng làm thì lại càng cô đơn.

Suy cho cùng chúng ta làm tất cả để được người khác quan tâm

 1. Nắng không thể làm tan chảy một trái tim giá lạnh, mưa không thể xóa đi những ký ức đau thương, gió không thể cuốn trôi đi những nỗi nhớ cồn cào. Chỉ có sự quan tâm và một tình yêu chân thành mới có thể lấp đầy những khoảng trống trong tim.
 2. Tình cảm sẽ chết đi khi tình yêu không tồn tại. Tình cảm sẽ khép lại khi không còn hai chữ quan tâm.
 3. Vạn câu nói yêu không bằng một câu nói cần. Ngàn câu nói nhớ không bằng một lời quan tâm.
 4. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông. Mà là sự vô tâm của một người bạn xem là tất cả.
 5. Anh bận, quên mất em cũng cần có người ở bên. Anh bận, quên mất rằng em cũng sẽ cô đơn. Anh bận, quên mất em đang đợi điện thoại của anh. Anh bận, quên mất những lời hứa anh nói cùng em. Nhưng anh có biết không, tình yêu không phải là đợi khi nào anh có thời gian rảnh rỗi thì mới cảm thấy trân trọng.
 6. Một đôi giày, lúc mới mua, dính một chút bụi là ta liền cúi xuống lau sạch. Sau khi đi lâu rồi, dù bị người ta dẫm lên một cái thì ta cũng ít khi cúi xuống. Con người đại khái cũng như vậy, cho dù là đối với sự vật hay đối với tình cảm. Lúc đầu, người ấy nhíu mày, ta cũng đau lòng; nhưng sau đó, khi người ấy rơi lệ, ta lại chẳng còn thấy lo lắng căng thẳng nữa.
 7. Đôi khi chỉ cần một tin nhắn thôi là lòng mình sẽ ngừng chơi vơi trong nỗi nhớ. Hay cầm điện thoại lên và chợt thấy cuộc gọi nhỡ, cũng đủ ấm lòng thôi trăn trở chuyện cô đơn.

Đôi khi chỉ cần một tin nhắn thôi là lòng mình sẽ ngừng chơi vơi trong nỗi nhớ

 1. Ngày cười… Đêm khóc. Xin lỗi, chỉ bóng tối mới hiểu được tôi.
 2. Em mệt lắm. Khi em nói mà chẳng ai nghe. Em buồn mà không ai thấu. Em cô đơn mà không thể có một người ở bên.
 3. Buồn mà nói ra được mình buồn làm sao thì cũng tốt. Buồn mà không nói ra được thì ngoài cái cảm giác khó chịu trong lòng không biết chia sẻ cùng ai, thì thấy bản thân mình dốt nát câu chữ đến nhường nào.
 4. Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi. Mây vô tình, mây mãi vẫn bay. Trăng vô tình, trăng đùa với gió. Người vô tình sao hiểu thấy lòng tôi.
 5. Đôi khi chỉ cần sự quan tâm rất nhỏ từ một ai đó, dù cho mọi việc tồi tệ đến thế nào cũng sẽ ổn/
 6. Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ. Nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.
 7. Triệu người quan tâm vẫn thấy thiếu. Một người thờ ơ đã là nhiều.
 8. Thiếu thốn sự quan tâm là một trong những lý do khiến phụ nữ rời bỏ đàn ông, dù cho trái tim họ vẫn còn yêu nhiều lắm.
 9. Sự vô tâm chính là rào cản lớn nhất của hạnh phúc và nó là sợi dây vô hình dẫn dắt tình yêu của chúng ta vào ngõ cụt chẳng còn lối thoát,
 10. Nắng không thể làm tan chảy một trái tim giá lạnh. Mưa không thể xóa đi những ký ức đau thương. Gió không thể cuốn trôi đi những nỗi nhớ cồn cào. Chỉ có sự quan tâm và một tinh yêu chân thành mới có thể lấp đầy những khoảng trống trong tim.
 11. Có những ngày mệt mỏi thật nhiều. Giá mà có thể kể anh nghe, có thể than với anh một chút rồi thật ngoan chìm vào giấc ngủ để biết bên mình có một chỗ để dựa vào.

Có những ngày mệt mỏi thật nhiều

 1. Em mệt mỏi và cô đơn. Em cũng muốn được quan tâm. Những em không thể kéo theo sự mệt mỏi cho người khác.
 2. Cứ sống cho người khác vì sợ người ta tổn thương. Để rồi khi quay mặt lại, người đáng thương nhất lại là chính mình.
 3. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.
 4. Có một kiểu con gái lúc nào cũng có thể vui vẻ và sẵn lòng ngồi nghe những tổn thương của người khác nhưng chẳng bao giờ chịu mở lòng ra để nói ra sự tổn thương của mình. Vì cô gái đó nghĩ rằng ngày mai mình sẽ ổn.
 5. Hôm nay em mệt lắm, nắm tay em được không? Để cho cơn bão giông, trôi qua trong chớp mắt.
 6. Cái cớ của sự bướng bỉnh và khó hiểu đơn giản chỉ là muốn được quan tâm mà thôi.
 7. Đôi khi ta đã quá đắm chìm vào tình cảm dành cho người khác. Mà quên rằng người cần được yêu thương trước hết là bản thân ta.
 8. Ai mà chẳng sống với ít nhất một nỗi buồn.
 9. Cô độc không phải là khi chỉ có một mình. Mà là khi đứng giữa một vạn người, vẫn cảm thấy bản thân mình thật cô đơn.
 10. Ước gì có ai đó thấu hiểu được cảm giác của tôi lúc này.
 11. Thất bại của con gái là yêu nhầm một người vô tâm. Thất bại của con trai là vô tâm với người con gái thật tâm yêu họ.

Thất bại của con gái là yêu nhầm một người vô tâm

 1. Có những người dành cả thanh xuân chỉ để chạy theo ai đó và trông đợi một lần được quan tâm.
 2. Sự vô tâm đang rút dần tuổi thọ của một mối tình đã từng rất đẹp.
 3. Bản nhạc buồn len lỏi từng góc phố. Tôi đang buồn giữa thế giới đang vui.
 4. Tôi cô đơn giữa dòng đời chật chội. Tôi đang buồn giữa thế giới đông vui. Tôi muốn khóc mà lòng không thể khóc. Bởi thế gian có bao kẻ đang cười. Tôi muốn đi mà chân không thể bước. Tôi muốn chạy mà lý trí không cho. Đành ở lại với nỗi niềm tâm sự. Đành sống chung với những nỗi cô đơn.
 5. Ngay lúc này, tôi cần lắm hai từ “quan tâm”.
 6. Đừng để cô gái của bạn quen dần với sự cô đơn. Nếu bạn không muốn một ngày, cô ấy chẳng cần đến bạn nữa.
 7. Cần tin nhắn mỗi ngày, cần ai đó quan tâm để tôi biết mình đang được yêu thương.
 8. Tôi chỉ cần sự quan tâm từ người đó. Những sự quan tâm còn lại đối với tôi là thừa thãi.
 9. Nước không đủ thì không đẩy được thuyền lớn, gió không đủ thì không dang nổi đôi cánh to. Quan tâm không đủ thì không thể giữ được sự bền chặt của một mối tình.
 10. Những gì em cần, đôi khi chỉ là cái ôm thật chặt và nụ hôn ngọt ngào của anh.

Những gì em cần, đôi khi chỉ là cái ôm thật chặt và nụ hôn ngọt ngào của anh

 1. Đôi khi chỉ cần sự quan tâm rất nhỏ từ một ai đó, dù mọi việc tồi tệ đến thế nào cũng sẽ ổn.
 2. Cảm thấy thật ngu ngốc khi chờ đợi tin nhắn không biết đến bao giờ.
 3. Hôm nay tôi buồn, cảm giác như chỉ cần ai đó chạm nhẹ một cái cũng khiến tôi bật khóc.
 4. Cần một ai đó để quan tâm và một sự quan tâm của ai đó.
 5. Tình cảm sẽ chết đi nếu niềm tin không còn tồn tại. Và tình yêu sẽ khép lại nếu không còn hai chữ quan tâm.
 6. Quan tâm đến cảm giác của em một chút thôi, được không anh…
 7. Những lúc en giận dỗi, không phải muốn đó là lý do ta rời xa nhau. Mà chẳng qua muốn nhõng nhẽo để được anh quan tâm nhiều hơn mà thôi.
 8. Nước không đủ thì không đẩy được thuyền lớn. Gió không đủ thì không dang nổi đôi cánh to. Quan tâm không đủ thì không thể giữ được sự bền chặt của một mối tình.
 9. Hạnh phúc của tình yêu tuổi trẻ chính là yêu được một người luôn quan tâm đến cảm xúc của bạn.
 10. Hiện tại không buồn cũng không vui, tâm trạng vẫn cứ trống rỗng thế nào ấy.
 11. Hôm nay tôi buồn quá, người nói thương tôi có được không? Hôm nay tôi mệt quá, người quan tâm tôi thêm chút nữa được không?

Hôm nay tôi buồn quá, người nói thương tôi có được không

 1. Mỗi ngày dành cho nhau một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau… Như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm.
 2. Ai nắm lấy tay ta, che ta nửa đời điên loạn. Ai hôn lên mắt ta, che ta nửa kiếp lênh đênh.
 3. Nắng bỏ đi, nắng không về nữa. Dốc cạn lòng mà chỉ thấy những cơn mưa.
 4. Đôi lúc những lời khuyên, sự an ủi không hẳn là thứ ta cần. Đơn giản chỉ cần một người lắng nghe ta giãi bày, và hơn cả là một cái ôm xiết.

Trên đây là những status, stt muốn được quan tâm hay nhất mà ThuThuatPhanMem chia sẻ đến bạn. Hy vọng sau khi đọc được những stt này, người ấy sẽ quan tâm đến bạn nhiều hơn. Chúc các bạn luôn hạnh phúc với tình yêu của mình. Đừng quên, cái gì cũng nên ở mức vừa đủ, quan tâm nhiều quá sẽ thành gò bó, quan tâm ít quá sẽ khiến người ấy trở lên bất an.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!