Những câu nói hay về sự vô tâm trong tình yêu đang được cộng đồng mạng lan truyền rộng rãi hiện nay. Trong tình yêu, mỗi người đều mong muốn có một mối quan hệ hạnh phúc với đối tác của mình, phải không?

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn để đạt được điều đó. Nhiều mối quan hệ tình yêu đã phải trải qua biết bao nỗi đau và mất mát do sự vô tâm. Khi yêu một người vô tâm, bạn phải đối mặt với sự cô đơn và xa lạ trong mối quan hệ của mình.

Nếu bạn muốn chia sẻ những tâm sự của mình trên mạng xã hội mà không biết cách, thì không thể bỏ qua những câu nói về sự vô tâm trong tình yêu dưới đây của chúng tôi.

Sự vô tâm trong tình yêu

 1. Tình yêu sẽ không bền vững nếu có một người vô tâm. Dù bạn yêu họ bằng cả trái tim, nhưng nếu không được quan tâm, tất cả chỉ là vô ích.

 2. Trên thực tế, không có người vô tâm trên thế giới này. Chỉ là tâm của họ không hướng về bạn.

 3. Sự lạnh lùng nhất không phải là cơn gió mùa đông, mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.

 4. Sự im lặng là điều tôi ghét nhất. Sự vô tâm là điều tôi sợ nhất. Nhưng trên thế gian này, tôi nhận cả hai thứ đó.

 5. Thất bại của con gái là yêu nhầm một người vô tâm! Thất bại của con trai là vô tâm với người con gái thật sự yêu họ!

 6. Im lặng quá lâu sẽ đặt điểm dừng cho mối quan hệ.

 7. Tôi sợ lại yêu nhầm một người không quan tâm đến sự sáng tạo của mình.

 8. Thiếu sự chăm sóc là một trong những lý do khiến phụ nữ rời xa đàn ông, dù trong lòng vẫn còn yêu rất nhiều.

 9. Một câu yêu thương không bằng một câu cần. Mười nghìn câu yêu thương không bằng một lời chăm sóc.

 10. Nếu anh còn định yêu một người khác, hãy nhớ rằng tình yêu không bao giờ chứa chấp sự vô tâm.

 11. Ở bên cạnh một người vô tâm là nước mắt rơi lặng thầm, là yêu một người không còn động lòng nữa…

 12. Một mối quan hệ khi xuất hiện sự vô tâm, có nghĩa là mối quan hệ đó đang bị “ăn mòn” từng ngày.

 13. Nếu đã gật đầu đồng ý yêu, đừng bao giờ vô tâm với người ấy. Vì nó sẽ gây đau khó chịu hơn cả lời từ chối ban đầu.

 14. Trong một mối quan hệ, nếu một người vô tâm, người kia không khác gì đang yêu đơn phương kẻ vô tình.

 15. Sự vô tâm xóa sạch những điều tươi đẹp nhất trong tình yêu mà người ấy đã dùng tâm huyết để vẽ lên.

 16. Tiền đề của sự cô đơn và những giọt nước mắt chính là sự vô tâm hời hợt trong tình yêu.

 17. Người ta không cố ý vô tâm với bạn, chỉ là họ bận rộn chăm sóc một người mà họ coi trọng hơn.

 18. Yêu một người đàn ông vô tâm cũng giống như tự tát vào mặt mình. Tát càng mạnh, đau càng sâu, và càng đau càng nhận ra sự thức tỉnh.

 19. Có những người dành cả tuổi thanh xuân chỉ để theo đuổi ai đó và mong chờ được chăm sóc.

 20. Sự vô tâm là được tạo nên bởi những tảng băng và thực sự, nó mãi mãi. Đừng mong những thứ không hướng về mình, dù bạn có dồn hết sức lao động và nước mắt, cuối cùng chúng vẫn không thuộc về bạn.

 21. Anh ta vô tâm với bạn không có nghĩa là anh ta không biết chăm sóc, mà thực sự là anh ta chỉ chăm sóc một người khác.

 22. Nếu yêu mà vô tâm, đó không còn là tình yêu nữa, mà thích hợp hơn, đó là sự MIỄN CƯỠNG.

 23. Đừng níu giữ một người vô tâm. Vì trái tim của họ đã được định sẵn là không dành cho bạn. Hãy để họ đi, đó là sự giải thoát cho cả hai.

 24. Đừng khóc vì sự vô tâm của ai đó. Họ không quan tâm đến bạn, vậy bạn khóc cũng không khiến họ chịu động lòng, chỉ làm cho họ thấy khó xử.

 25. Là con gái, hãy sống một cuộc đời can đảm và mạnh mẽ. Hãy vô tâm với những thứ không thuộc về mình và chỉ quan tâm đến những điều quý giá bên cạnh mình.

 26. Khi tình yêu bắt đầu xuất hiện tín hiệu vô tâm, đó là lúc mối quan hệ đó dần đến hồi kết.

 27. Sự vô tâm của đối phương dạy cho chúng ta cách buông bỏ và đồng ý rằng những gì không thuộc về mình sẽ rời đi sớm hay muộn.

 28. Ngày cô ấy đồng ý với lời yêu là ngày tôi cảm thấy hạnh phúc nhất. Tôi tưởng rằng đó là cơ hội mà cô ấy tạo ra cho tôi, nhưng thực sự đó chỉ là cách cô ấy muốn tôi biết rằng dù tôi làm gì đi nữa, trái tim cô ấy vẫn không thuộc về tôi…

 29. Nỗi đau tôi giấu… Cậu hiểu được bao nhiêu…??? – Tôi sai? Hay vì tôi không bằng ai? – Tôi không xứng đáng, hay vì tôi không có chỗ đứng trong cuộc sống của cậu? – Cậu đã bao giờ viết một stt riêng chỉ dành cho tôi chưa? – Cậu đã bao giờ dành một chút thời gian chỉ để lắng nghe tâm sự của tôi chưa? Đã bao ngày tôi trở nên vắng bóng… – Cậu có nhớ tôi không? – Cậu có treo stt nhớ tôi không? – Cậu có viết stt về nỗi nhớ, hoặc tin nhắn dành cho tôi không? Tôi từ bỏ tất cả để chọn cậu… Hay cậu chọn tất cả trừ tôi…

 30. Người ta có thể lấy nhau vì “duyên phận”… Người ta có thể bên nhau vì “chấp nhận” và “hy sinh”… Người ta có thể trung thành với nhau vì “tin tưởng”… Nhưng người ta lại dễ dàng đánh mất tình yêu vì hai chữ: “vô tâm”…

 31. Câu “Tùy thôi” có thể làm cho ta mất giấc ngủ và suy nghĩ suốt đêm. Câu “Muốn làm gì thì làm” có thể làm tổn thương ai đó. Câu “Đến đâu thì đến” khiến ta trở nên lặng lẽ hơn. Câu “Ừ vậy thôi” có thể khiến nước mắt trào ra, dù đã cố kìm nén.

 32. Nếu sự chờ đợi mang trở lại một người… Em sẽ chờ! Nếu sự yêu thương được đáp trả… Em sẽ yêu! Nếu sự quan tâm có thể mang hạnh phúc đến… Em sẽ luôn ở bên người! Nhưng… Nếu người không cần tới chúng nữa… Em sẽ buông tự do. Nếu sự quan tâm được đáp lại bằng sự lạnh nhạt… Em sẽ ngừng…

 33. “Chỉ cần một tin nhắn thôi, lòng tôi sẽ ngừng chơi vơi trong nỗi nhớ. Hoặc chỉ cần nhớ tới một cuộc gọi nhỡ, cũng đủ làm ấm lòng, khiến lo lắng tan biến.”

 34. Yêu một người vô tâm… Giống như dao đâm vào ngực, rút ra thì đau… Nhưng để lâu, máu sẽ chảy.

 35. Yêu một người vô tâm, phải học cách vượt qua nỗi buồn khi họ không hiểu. Rất sợ cảm xúc một mình và đầy vấn đề mà không có lời đáp. Người ta vô tâm, quên đi rằng người yêu họ cũng cần những tin nhắn chúc ngủ ngon và lời chăm sóc động viên trong những lúc căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống.

 36. Ngày mình yêu nhau, anh không yêu hết trái tim mình để trao cho em, và giờ đây mỗi người đi mỗi người một nơi xa lạ. Yêu em làm sao anh vô tâm quá lạnh giá để em đau khổ. Bây giờ trong đêm trống vắng, chỉ mình em.

 37. Miệng mỉm cười nhưng tâm hồn đông giá, khóc bên trong mà mặt vẫn tươi tắn. Giấu nỗi đau trong một góc sâu thẳm, nguyện suốt đời làm một kẻ vô tâm.

 38. Sự vô tâm là rào cản lớn nhất đối với hạnh phúc, và nó là một sợi dây vô hình dẫn chúng ta vào ngõ cụt không có lối thoát.

 39. Nợ nhau một nụ cười để sau đó trả nhau bằng hàng vạn giọt nước mắt. Nợ nhau một lời quan tâm để sau đó trả nhau bằng hàng nghìn hành động vô tâm. Nợ nhau một cái nắm tay để sau đó chỉ cần buông ra một lần là mãi mãi. Nợ nhau ánh mắt quen thuộc để sau đó nhìn nhau như hai người xa lạ.

 40. Là do em quá vô tâm hay là do anh suy nghĩ quá nhiều… Anh thật sự không muốn tiếp tục như thế này nữa… Anh không biết phải làm gì… Chỉ muốn cố gắng thay đổi tất cả hiện tại. Em hiểu không? Vì anh yêu em…

 41. Nước vô tình, luôn trôi mãi không ngừng. Mây vô tình, luôn bay mãi trên trời. Trăng vô tình, vẫn rõ ràng dạo chơi với gió. Người vô tình, sao mà hiểu được lòng tôi…

 42. Có những người đơn độc trong một thời gian dài, không phải vì họ không tìm được người thương, mà là vì họ sợ phải đối mặt với sự vô tâm của người họ yêu. Vì vậy, một mình cũng không tổn thương…

 43. Đừng ngại nhìn một người quan tâm. Đừng lờ đi những tin nhắn. Đừng lạnh lùng với những cuộc gọi. Bởi có thể, đó sẽ là lần cuối cùng và mãi mãi, bạn sẽ không bao giờ được yêu thương nữa!

 44. Làm ơn, đừng khóc vì sự vô tâm của ai đó. Họ không quan tâm đến bạn, khóc cũng không làm họ chịu động lòng, chỉ làm họ cảm thấy không thoải mái.

 45. Là con gái, hãy sống một cuộc đời can đảm và mạnh mẽ. Đừng vô tâm với những thứ không thuộc về mình và chỉ chăm sóc những điều quý giá ở bên cạnh mình.

 46. Khi cuộc sống tặng bạn một người yêu vô tâm, hãy trả người ấy về vị trí cũ. Đó không phải là món quà, mà là sự trừng phạt dành cho bạn.

 47. Hãy vô tâm với người không quan tâm đến bạn, nhưng đừng vô tâm với người yêu bạn bằng cả trái tim.

 48. Đến một ngày nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng: “Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn, chứ không bao giờ đi cùng bạn suốt cuộc đời…”

 49. Thà một mình đơn độc còn hơn là hai người vẫn cảm thấy đơn độc!

 50. Câu trả lời duy nhất cho sự vô tâm của người đó là họ không yêu bạn.

 51. Sự vô tâm đang làm mất đi tuổi thọ của một mối tình đã từng rất đẹp…

 52. Yêu đơn phương là một người đưa tay ra, chờ mong một bàn tay đáp lại từ người vô tâm, nhưng không biết phải chờ đến khi nào…

 53. Khi yêu, chúng ta thường bị mù mờ bởi cảm xúc muốn sở hữu, nhưng đến khi có được, mới nhận ra từ đầu người ấy không thuộc về mình. Bởi sự cố chấp để ở lại, cuối cùng mình nhận lại đau thương từ sự vô tâm đến xé lòng…

 54. Đừng từ chối một sự quan tâm, đừng bỏ qua những tin nhắn, đừng trở nên lạnh lùng với cuộc gọi. Bởi có thể đó sẽ là lần cuối cùng và mãi mãi… không bao giờ được yêu thương nữa!

 55. Nợ nhau một nụ cười để sau đó trả nhau hàng nghìn giọt nước mắt. Nợ nhau một lời quan tâm để sau đó trả nhau hàng nghìn hành động vô tâm. Nợ nhau một cái nắm tay để sau đó buông ra một lần là mãi mãi. Nợ nhau ánh mắt thân quen để sau đó nhìn nhau như hai người xa lạ.

Mong rằng, những câu nói hay về sự vô tâm trong tình yêu, mang nỗi buồn sâu lắng, sẽ giúp bạn có thêm nhiều câu chuyện hay để thể hiện cảm xúc của mình.

Không phải ai cũng dễ dàng có một mối quan hệ tình yêu đẹp và hạnh phúc. Rất nhiều người đã phải đối mặt với người yêu vô tâm và hời hợt, gây đau khổ cho bạn. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho mọi người. Hãy tiếp tục truy cập EzBeauty.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!