Cuối năm 1920, Coco Chanel cho ra đời mùi hương nước Chanel đầu tiên của hãng và cũng là mùi hương mang tính cách mạng trong lịch sử thời trang thế giới. Dưới sự kết hợp tài hoa của bậc thầy nước hoa Ernest Beaux và người đi tiên phong về thời trang Gabrielle “Coco” Chanel.

Nhà sản xuất đã cho ra đời một mùi hương nước hoa mà nó luôn có mặt trong các bảng xếp hạng những dòng nước hoa được yêu thích suốt hơn 98 năm, Chanel No.5 luôn nằm trong danh sách mẫu nước hoa đắt đỏ bán chạy nhất, là mùi hương biểu tượng của tầng lớp thượng lưu, đặc biệt là các dòng nước hoa Chanel dành cho nữ.

Người đẹp Marilyn Monroe từng nổi tiếng với câu trả lời dành nhiều tình cảm cho thương hiệu nước hoa nữ Chanel : “Tôi mặc gì khi đi ngủ ư? Tôi không mặc gì ngoại trừ Chanel No.5”.

Trong suốt chiều dài lịch sử phát triển nước hoa Chanel đã trở thành một biểu tượng của làng thời trang thế giới và cũng là biểu tượng của sự sáng tạo trong thế giới nước hoa. Và những mùi hương đã đi vào huyền thoại, in đậm dấu ấn trong lòng phái nữ mỗi khi nhắc đến thương hiệu Chanel:

  • Chanel Coco Eau De Parfum thuộc tông mùi phương Đông
  • Chanel No.5 Eau De Parfum bạn là một và duy nhất
  • Chanel Coco Mademoiselle Eau De Parfum thanh lịch – quý phái – kiêu sa
  • Chanel Chance biểu tượng của sự may mắn
  • Chanel Allure dòng nước hoa nhẹ nhàng và nữ tính dành cho phái đẹp.

Đến Showroom của Perfume168 để có thêm nhiều sự lựa chọn và thưởng thức mùi hương thực sự của bộ sưu tập nước hoa Chanel.

Và mới đây là cuộc cách mạng mùi hương nước hoa Gabrielle Chanel, cùng tên với người sáng lập nên thương hiệu thời trang Chanel.

Một người phụ nữ nào cũng nên sở hữu cho mình ít nhất một chai nước hoa trong người và trong đó lại càng không thể thiếu những mùi hương của nước hoa Chanel trong bộ sưu tập nước hoa của mình.

Tại Perfume168 bạn có thể lựa chọn cho mình mùi hương mà bạn yêu thích trong bộ nước hoa Chanel hơn “90 sản phẩm” dành cho nữ và cả nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nước hoa, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được cho mình mùi hương tuyệt vời và phù hợp nhất với bạn.

Giá các dòng nước hoa Chanel tại Perfume168

Giá của nước những bộ nước hoa Chanel luôn đa dạng và phù hợp với túi tiền của chị em phụ nữ. Từ những mẫu chai full size đến những mẫu chai mini bỏ túi vô cùng tiện dụng. Mời các bạn tham khảo giá nước hoa Chanel dưới đây để có thể lựa chọn cho mình bộ nước hoa thích hợp nhé.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo nước hoa Polo để có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn hơn.

Mọi thắc mắc và cần sự hỗ trợ thêm thông tin về nước hoa Chanel hãy liên hệ với Perfume168 qua Hotline: 0907 876 891 (mua lẻ) – 0909 635 139 (mua sỉ) để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!