Cách phân biệt nước hoa Coco Chanel Mademoiselle 20ml thật giả
Cách phân biệt nước hoa Coco Chanel Mademoiselle 20ml thật giả

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe đến thương hiệu nước hoa nổi tiếng Chanel, đúng không? Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng giả, khiến chúng ta khó lòng phân biệt được hàng thật và hàng giả. Vậy làm thế nào để phân biệt nước hoa Coco Chanel Mademoiselle 20ml thật giả? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các cách phân biệt đơn giản để bạn có thể sở hữu một chai nước hoa chính hãng.

Phân biệt nước hoa Chanel Coco Mademoiselle thật giả qua vỏ hộp

Thiết kế hộp nước hoa Chanel Coco Mademoiselle fake rất giống hàng thật, khiến việc phân biệt trở nên khá khó khăn. Tuy nhiên, có một số khác biệt mà bạn có thể nhận ra:

  • Chữ in trên hộp nước hoa giả sẽ dày và không được sắc nét, tinh tế như hàng thật. Thậm chí có thể mắc các lỗi chính tả, thiếu thông tin về thành phần, mã vạch, v.v.
  • Chú ý quan sát mặt sau của hộp, ở đây ghi đầy đủ thông tin của sản phẩm. Độ dày của chữ in ở nước hoa thật sẽ khít nhau hơn hàng giả. Và nếu bạn là người sành nước hoa, bạn có thể nhận thấy rằng các thành phần trong hàng giả được đặt tên sai.

Phân biệt nước hoa Chanel Coco thật giả qua vỏ hộp

Phân biệt nước hoa Chanel Coco Mademoiselle thật giả qua phần thân chai

Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle thật được thiết kế tinh tế với độ dày vừa phải nhưng chắc chắn. Các đường nét góc cạnh của chai được làm tinh xảo, tạo nên sự sang trọng trong sản phẩm. Ngược lại, chai Chanel Coco Mademoiselle fake có thân chai rất dày và nhìn thô, không đẹp và cao cấp.

Phân biệt nước hoa Chanel Coco Mademoiselle thật giả qua vòi phun

Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle có màu trong, vì vậy bạn có thể dễ dàng nhìn thấy vòi bên trong khi kiểm tra. Nước hoa chính hãng sẽ có một vòi nhỏ trong suốt, gần như không thể nhìn thấy nếu bạn nhìn qua. Tuy nhiên, với Chanel Coco Mademoiselle giả, vòi phun có màu trắng sữa và lò xo hoàn toàn thừa, chiều dài bị thừa nhiều hơn so với chiều cao của chai. Do đó, vòi phun trông thô kệch và xấu xí.

Phân biệt nước hoa Chanel Coco Mademoiselle thật giả qua vòi phun

Phân biệt nước hoa Chanel Coco Mademoiselle thật giả qua độ dày của đáy chai

Một yếu tố để phân biệt nước hoa Chanel Coco Mademoiselle thật và giả là kiểm tra phần đáy chai. Với hàng chính hãng, đường nét trên đáy chai sẽ sắc nét, đều và tinh tế. Thông tin dưới đáy chai được in rất đẹp và rõ ràng. Ngược lại, hàng giả thường có phần đáy chai gồ ghề và không được làm cẩn thận. Thông tin in bị mờ và sai lệch, khác với nước hoa chính hãng.

Phân biệt nước hoa Chanel Coco Mademoiselle thật và giả qua độ dày của đáy chai

Phân biệt Chanel Coco Mademoiselle thật với Coco Mademoiselle qua màu nước hoa

Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle thật sẽ có màu hồng nhạt trong suốt, trong khi hàng giả có màu vàng hoặc nâu nhạt. Đây là một điểm chắc chắn để nhận biết nước hoa thật giả mà bạn không nên bỏ qua.

Phân biệt Chanel Coco Mademoiselle thật với Coco Mademoiselle qua màu nước hoa

Kiểm tra lớp mạ vàng xung quanh logo Chanel Coco Mademoiselle

Chai nước hoa Chanel Coco Mademoiselle được thiết kế nổi bật và sang trọng với logo mạ vàng bao quanh. Màu vàng xung quanh sẽ rất đều, sắc nét, không bị gồ ghề, lồi lõm hay cong vênh như các loại bình giả. Khi để ngoài ánh sáng, bạn sẽ thấy chai nước hoa thực sự bắt sáng rất tốt và phản chiếu ánh sáng. Đối với hàng giả, màu vàng sẽ không sáng, không sắc nét và khi ra nắng không lấp lánh đẹp mắt.

Nhận biết nước hoa Chanel Coco Mademoiselle thật qua mùi thơm

Để phân biệt sự khác nhau về mùi hương của nước hoa Chanel Coco Mademoiselle thật và giả, bạn cần là người có kinh nghiệm và đã sử dụng qua chai này. Mùi hương đầu tiên của hàng giả khá giống hàng thật, tuy nhiên, mùi sẽ biến mất mà không để lại bất kỳ mùi hương nào. Trong khi đối với Chanel Coco Mademoiselle chính hãng, mùi hương sẽ tồn tại lâu hơn, thậm chí có thể lưu hương lên đến 8 tiếng. Mùi hương của chai nước hoa này thuộc loại hương hoa chypre, ngọt ngào nhẹ nhàng và vô cùng quyến rũ.

Dù có phân biệt thế nào, việc tốt nhất để tránh mua phải nước hoa Chanel Coco Mademoiselle giả chính là lựa chọn một địa chỉ mua hàng chính hãng. Hãy tới ngay EzBeauty.vn để mua các dòng nước hoa chính hãng với giá thành phải chăng!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!