Dịch vụ cho thuê hàng rào chắn inox, rào chắn an ninh số 1 tại HÀ Nội chúng tôi chuyên cung cấp cho tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, các chương trình cần hàng rào bảo vệ, với giá thành hợp lý mẫu mã sạch đẹp cách thức thuê đơn giản số lượng nhiều sẵn kho.

Điểm qua một số thông tin về dịch vụ thuê hàng rào chắn của Minh Vũ meida

Hiện nay Minh Vũ đang cấp có 2 loại rào chắn chuyên phục vụ cho thuê đó là

1 – Cho thuê hàng rào chắn bảo vệ không có thanh đỡ sau

Thường được dùng cho các chương trình ngăn không gian địa điểm cho phân khu cho các sự kiện hoặc đặc biệt hiện nay dùng để lập chốt cách ly do tình hình covit 19 diễn ra phức tạp, ưu điểm cho hàng rào này là giá thành thuê rẻ tiện lợi lắp đặt nhanh chóng. Phân làn cho khách hàng có lối đi riêng biệt.

 • Kích thước: Ngang 2 m , chiều cao 1 m, 2 chân chữ V đỡ hàng rào
 • Chất liệu: Nhôm, inox sắt

Hàng rào đảm bảo sự chắc chắn và được gia công rất thẩm mỹ, dễ dàng tháo lắp, dàn dựng nhanh chóng khi triển khai sự kiện

2 – Cho thuê hàng rào có chắn sau , lưới chống bạo động an ninh chắc chắn, chống lật

Loại hàng rào này dùng cho sự kiện nhiều khách tham dự là ngôi sao, quan chức người nổi tiếng… để đảm bảo sự an ninh, trật tự hàng rào sắt phân làn cho trương trình và an toàn cho nhân sự.

 • Kích thước: 1,2m x 1,2m x 1m
 • Chất liệu: Nhôm đặc chủng, chống xô,

Trên đây là 2 hai loại đặc biệt chuyên cung cấp cho thuê hàng rào cho các sự kiện tại Hà Nội và các tỉnh mà hàng năm Minh Vũ cung câp, Với mọi quy trình chúng tôi đều có những nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm giúp bạn tổ chức xây dựng chương trình.

Để hỗ trợ bạn thiết kế, lắp đặt hệ thống Cho thuê hàng rào tổ chức sự kiện một cách chuyên nghiệp mà vẫn duy trì được tính thẩm mỹ, tính tiện dụng của sản phẩm

Bảng giá thuê hàng rào chắn của Minh Vũ media

STT HÀNG RÀO KÍCH THƯỚC CHIẾC GIÁ THÀNH 1 Hàng rào sắt inox KT: 2mx1m Hàng rào nhập khẩu 1 150.000/ 1 tấm 2 m 2 Hàng rào bạo động Kích thước: 1,2m x 1,2m x 1m

Chất liệu: Nhôm nhập khẩu

1 300.000 / 1 tấm

Lưu ý :

 • Khi quý khách thuê với số lượng nhiều công ty sẽ có áp dụng chương trình khuyến mại với giá thành tốt nhất
 • Giá thuê chưa bao gồm thuế 10% VAT
 • Miễn Phí lắp đặt tại nội thành Hà Nội
 • Chưa bao gồm phí vận chuyển

Quy trình thuê hàng rào chắn sự kiện, hàng rào an nin, hàng rào bảo vệ

Nhằm tiết kiệm thời gian quý giá của khách hàng nên chỉ cần nhấc máy gọi cho đội ngũ thân thiện của chúng tôi để được tư vấn bao giá tốt nhất, sau khi đi đến thống nhất giữa hai bên sẽ làm đơn đặt hàng hoặc hợp đồng ký kết. Và chúng tôi cam kết luôn đúng giờ và thiết bị hàng rào sạch sẽ đẹp thẩm mỹ.

Thuê hàng rào ở đâu rẻ và uy tín – Lý do nên chọn Minh Vũ media

Chúng tôi là đơn vị cho thuê hàng rào sự kiện uy tín, nổi bật hàng đầu hiện nay. Là đơn vị cung cấp phong phú các loại hàng rào với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để phân cách các khu vực thêm nhanh chóng, đơn giản. Từ hàng rào sắt, hàng rào inox, hàng rào chống bạo động ngoài cho thuê hàng rào và nển tảng công ty tổ chức sự kiện cho thuê trang thiết bị sự kiện như cho thuê sân khấu, thuê khung backdrop, cho thuê âm thanh ánh sáng.

Minh vũ Media chuyên tổ chức sự kiện Dịch vụ chuyên nghiệp

Là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Minh Vũ media luôn tập trung vào những dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện, cho thuê hàng rào chắn nhanh chóng nhất.

5 Cam kết cốt lõi khi thuê hàng rào của Minh Vũ media

 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng, vận chuyển, lắp đặt bàn giao hệ thống rào chắn đúng giờ.
 • Giao hàng sạch đẹp thẩm mỹ cao, an toàn chắc chắn cho sự kiện
 • Đảm bảo làm giấy tờ hóa đơn theo đúng quy định nhà nước
 • Lắp đăt tháo dỡ dúng quy định an toàn trong lao động
 • Số lượng đảm bảo hàng 1000 M cho quý khách hàng

Với những thông tin trên chúng tôi rất mong được sự hợp tác của quý khách khi tới thuê hàng rào của chúng tôi kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và tổ chức thành công các chương trình đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!