Cleansing lotion là gì? Phân biệt các sản phẩm làm sạch da
Cleansing lotion là gì? Phân biệt các sản phẩm làm sạch da

Có bao giờ bạn tự hỏi “Cleansing lotion là gì?” và tầm quan trọng của nó trong skincare chưa? Trong bài viết này, EzBeauty.vn sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn.

Categorizing các sản phẩm làm sạch da

Trước khi đi vào chi tiết về cleansing lotion, hãy tìm hiểu về các sản phẩm làm sạch da khác. Dựa trên nồng độ dầu trong sản phẩm, chúng ta có thể chia thành 6 loại:

  • Dầu
  • Kem
  • Sữa
  • Gel
  • Foam
  • Nước

Ngoài ra, còn có một số dạng khác như sáp, cục, bột,…

Cleansing lotion – Sản phẩm làm sạch da như thế nào?

Cleansing lotion, hay còn được biết đến như nước hoa hồng, là một loại sản phẩm dạng lotion thường được sử dụng để làm sạch da. Chủ yếu, thành phần chính của lotion là nước. Chức năng chính của sản phẩm là làm dịu da, cung cấp độ ẩm sau khi rửa mặt, tránh tình trạng da khô và bong tróc.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã cho ra đời những loại lotion có thêm các công dụng khác như làm trắng da, chống lão hóa và làm mềm da.

EzBeauty.vn giới thiệu: Nước tẩy trang Simple Micellar

Để giúp bạn lựa chọn một sản phẩm tốt và an toàn cho da, chúng tôi giới thiệu đến bạn nước tẩy trang Simple Micellar. Với công nghệ micelar chứa nhiều hạt nước nhỏ, sản phẩm này giúp làm sạch và cung cấp độ ẩm cho da một cách hiệu quả.

Hãng Simple là một thương hiệu mỹ phẩm an toàn và chất lượng từ Anh Quốc, chú trọng sử dụng các thành phần tốt cho da. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Kết luận

Cleansing lotion là một loại sản phẩm làm sạch da dạng lotion. Với một số công dụng cơ bản và tự nhiên, cleansing lotion giúp làm dịu da và cung cấp độ ẩm cho da sau khi rửa mặt. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm cleansing lotion.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi tư vấn thêm. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cho da của mình.

Đây là bản dịch tiếng Việt từ bài viết được tham khảo từ blog Tranghannah.com.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!