Trong một video đăng trên kênh YouTube của Ha Linh Official, cô bạn Hà Linh đã thử trang điểm cho bạn trai của mình, anh chàng Mạnh, và nhận được một kết quả không ngờ.

Mong muốn biến Mạnh từ một chàng trai nam tính thành một cô gái xinh đẹp, Hà Linh đã lâu rồi. Cuối cùng, mong ước đó đã thành hiện thực nhờ sự tham gia nhiệt tình của bạn trai. Mạnh đã dậy sớm, tắm rửa và cạo râu để trông… xinh hơn.

“Mịn lắm này, như ở Hàn Quốc vậy”, anh chàng Mạnh không thể không tự khen với khuôn mặt của mình, dù chỉ qua hai bước dưỡng ẩm và thoa kem nền. Hà Linh cũng không ngần ngại trêu chọc bạn trai: “Mặt trắng phớ đấy, như cái tượng thạch cao đấy”. “Mạnh trắng hơn mình á, mọi người ơi”, Linh thêm nói.

Vì Mạnh có đôi lông mày khá dày, Linh đã quyết định chỉ cần chải lông mày một lần là đủ. Tiếp theo, cô đã sử dụng màu phấn nâu để trang điểm cho mắt Mạnh. “Đánh lem cũng được, nhưng đừng đánh vào mắt anh nhé”, Mạnh hài hước trêu Linh.

“Em muốn mắt anh có bọng mắt xinh xinh như các cô gái Hàn Quốc, nhưng có vẻ hơi quá rồi”, Linh than thở khi thấy công sức của cô không đạt được mục tiêu như mong đợi. “Không phải xinh, mà là to”, Mạnh đùa cợt.

Để hoàn thiện trang điểm như cô dâu cho bạn trai, Hà Linh đã kẹp mi, đánh má hồng và thoa son đỏ. “Các anh chết với em rồi”, bạn trai tiếp tục đùa.

“Bây giờ em đeo tóc giả vào để xem nó còn thiếu chỗ nào cần điều chỉnh”, Linh thúc giục Mạnh. “Giống con gái nhưng hơi gớm”, Mạnh hài hước nhận xét khi thấy mình với mái tóc dài. Anh chàng còn tự đặt biệt danh “cô bé hờn dỗi” cho chính mình.

“Mình nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Mình không tin vào chính mình nữa. Mình đã thay đổi 360 độ”, Mạnh chia sẻ cảm xúc sau khi trải qua trải nghiệm trang điểm độc đáo này của bạn gái.

Thử thách biến bạn trai thành bạn gái của Hà Linh đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng YouTube. “Cảm giác được làm con gái của Mạnh thật tuyệt vời. Cười không ngớt với hai bạn”, một người dùng để lại bình luận. “Sau ngày hôm nay, Mạnh đã tìm lại chính mình, và Linh có thêm một người chị em mới”, một người khác trêu đùa.

Để biết thêm thông tin về làm đẹp và trang điểm, hãy truy cập EzBeauty.vn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!