Công Ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng An Sinh xin được gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công trong công việc kinh doanh tới quý khách hàng.

Công ty chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực môi trường và chức năng thu gom vận chuyển, quản lý và xử lý chất thải nguy hại. Nhà máy đầu tư xây dựng thuộc : Thôn Phú Hải, Xã Đại Hiệp, Huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam.

Việc thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại là một trong những nội dung công việc Pháp Luật về Môi Trường đã quy định. Các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực phải dồn nhiều công sức quan tâm chú ý và tuân thủ bởi nó gây ảnh hưởng tới sức khỏe đến con người và hệ sinh thái môi trường.

Chính vì lý do đó Công ty chúng tôi đã quyết tâm đầu tư cơ sở, hạ tầng, trang thiết bị máy móc hiện đại để có thể đáp ứng được các yêu cầu cho xã hội . Công ty chúng tôi đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp giấy xử lý chất thải nguy hại với mã số QLCTNH: 1-2-3-4-5-6.089.VX (Cấp lần 2) ngày 19/03/2019 thay thế cho giấy phép được Tổng Cục Môi Trường cấp với mã số QLCTNH: 1-2-4-5-6-7-8.089.VX ngày 29 tháng 01 năm 2016 (Cấp lần đầu) . Chúng tôi có thể thu gom, vận chuyển, xử lý hầu hết các chủng loại CTNH gây ảnh hưởng xấu tới môi trường.

Chúng tôi rất tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý môi trường đặc biệt về khả năng tái chế, sản xuất dầu công nghiệp (dầu DO phục vụ đốt lò). Ngoài ra những kinh nghiệm được tích lũy, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết, năng lực và có những trang thiết bị hiện đại, dây chuyền xử lý CTNH tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi khẳng định rằng, mình có đầy đủ tự tin để đồng hành, đáp ứng được các yêu cầu về xử lý CTNH của Quý khách hàng.

Với tiêu chí phát triển kinh doanh của doanh nghiệp và đảm bảo xây dựng lợi ích của cộng đồng, sự kết hợp giữa công việc xử lý CTNH của chúng tôi và quý khách hàng cũng góp phần nhỏ vào mực tiêu chung của toàn xã hội: xây dựng một môi trường sống XANH-SẠCH-ĐẸP. Chúng tôi cam kết rằng sẽ đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tin tưởng nhất, tối ưu nhất với chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi mong muốn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý Khách hàng.

“ Được phục vụ Quý Khách hàng là vinh dự của chúng tôi”

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG AN SINH

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!