Khi nói đến contouring, bạn đã thực sự thấy và học hết mọi cách rồi. Bạn đã thành thạo việc contouring khuôn mặt, cơ thể, xương quai xanh, môi và mi. Và giờ đây, bạn có thể sử dụng trang điểm để tạo dáng và điểm nhấn chân mày. Bạn muốn thử xu hướng trang điểm này đúng không? Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách tạo dáng chân mày contouring.

CÁCH TẠO DÁNG CHÂN MÀY CONTOURING

Hãy làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây để trở thành một chuyên gia tạo dáng chân mày contouring.

Bước 1: Vẽ đường viền chân mày

Lấy một cây bút chì chân mày, như L’Oréal Paris Brow Stylist Definer Mechanical Pencil, và sử dụng nó để vẽ đường viền phía trên và phía dưới chân mày để tạo hình dáng và xác định chúng. Đầu bút vô cùng mảnh giúp bạn tạo hình và xác định chân mày chính xác, trong khi công thức chống nước giúp giữ màu suốt cả ngày.

Bước 2: Lấp đầy phần đuôi chân mày

Sử dụng L’Oréal Paris Brow Stylist Prep & Shape Pro Kit để bắt đầu lấp đầy chân mày. Dùng cọ góc đi kèm, thoa lớp sáp mày màu đậm. Bắt đầu từ cuối chân mày, tạo những nét vẽ như tóc với những nét mảnh nhẹ. Tiến vào phía giữa chân mày, làm những nét vẽ nhẹ hơn.

Bước 3: Tạo bóng phần đầu chân mày

Để chân mày của bạn trông tự nhiên, hãy sử dụng phấn mày có sẵn trong bộ tạo dáng L’Oréal Paris Brow Stylist. Bắt đầu từ giữa chân mày và đi về phía đầu chân mày. Điều này sẽ tạo ra một hiệu ứng tạo dáng, tạo độ sáng tối khác nhau. Dùng lược chải chân mày để chải qua và làm mờ những nét cứng.

Bước 4: Tạo điểm nhấn hoàn hảo

Để hoàn thiện hình dáng chân mày, sử dụng phấn che mờ màu của bộ L’Oréal Paris Brow Stylist Brow Raiser Highlighter Duo để vẽ đường viền và nét cong của chân mày để xác định và làm sắc nét hình dáng chân mày. Hãy đảm bảo pha trộn phấn che mờ với lớp trang điểm trên khuôn mặt để tránh tạo nét cứng. Sau đó, thoa phấn phản quang ánh kim dưới và trên nét cong của chân mày để tạo hiệu ứng nâng cao.

Bước 5: Kết thúc công đoạn

Hoàn thành việc tạo dáng chân mày điểm nhấn hoàn hảo bằng cách sử dụng L’Oréal Paris Brow Stylist Boost & Set Brow Mascara trong màu Clear. Công thức gel mão mày khác biệt giúp tăng độ dày và giữ cho chân mày của bạn đứng dáng suốt cả ngày.

CÁC SẢN PHẨM TRANG ĐIỂM CHÂN MÀY KHÁC CẦN XEM XÉT

Tất nhiên, bạn không chỉ giới hạn trong việc sử dụng các sản phẩm trang điểm chân mày mà chúng tôi đã đề cập! Từ bút chì đến kem mày, bạn có rất nhiều lựa chọn và có thể chọn sản phẩm mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Chỉ cần làm theo các bước trên để tạo dáng chân mày một cách hoàn hảo. Dưới đây là một số sản phẩm trang điểm chân mày khác để cân nhắc sử dụng cho việc tạo dáng chân mày contouring của bạn.

  • L’Oréal Paris Brow Stylist Frame and Set: Sản phẩm này đi kèm với một cọ thiết kế góc để giúp bạn vẽ các sợi tóc riêng lẻ, tạo hình chân mày và lấp đầy chúng. Công thức nhẹ nhàng trượt trên da để tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho chân mày. Cọ có một lược chải ở một đầu để bạn dễ dàng pha trộn sản phẩm để có một khuôn mày tự nhiên và rõ ràng.

  • L’Oréal Paris Brow Stylist Shape & Fill Mechanical Pencil: Viết chì cơ khí ba trong một này có đầu thon giúp vẽ đường viền chính xác, dễ dàng tô màu và đều nhau chân mày. Nó cũng có một lược chải để bạn có thể pha trộn sản phẩm một cách hoàn hảo cho khuôn mày mượt mà.

  • L’Oréal Paris Brow Stylist Kabuki Blender: Bút viết màu mềm mịn và đầu chổi kabuki tạo nên đôi chân mày mềm mịn và đầy đặn. Cây bút màu mềm mịn và dễ dàng để bạn cảm nhận và tô một cách đồng đều, trong khi lược chổi kabuki pha trộn sản phẩm cho một khuôn mày đầy đặn với hiệu ứng tự nhiên và mềm mịn. Bạn có thể dễ dàng tăng độ tăng cường sản phẩm, làm cho đây là một sản phẩm tuyệt vời cho việc tạo dáng chân mày contouring.

Sẵn sàng tìm hiểu về các kiểu trang điểm chân mày khác mà bạn có thể thử? Hãy đọc bài viết của chúng tôi: 3 Kiểu trang điểm chân mày để có vẻ đẹp theo xu hướng.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!