Ultimate Guide to Vegan & Cruelty-Free Makeup RemoverUltimate Guide to Vegan & Cruelty-Free Makeup Remover

Ultimate Guide to Vegan & Cruelty-Free Makeup Remover

Bạn đang tìm kiếm một loại tẩy trang độc thân và không độc hại? Tôi đã tổng hợp một số loại tẩy trang độc thân hàng đầu từ nước tẩy trang không độc hại, dầu tẩy trang và balm tẩy trang, và khăn tẩy trang đồng thời có tính năng độc thân!

Hướng dẫn tuyệt vời này về các loại tẩy trang độc thân và không độc hại cho mọi loại da và túi tiền chính là những gì bạn cần để bắt đầu thay thế những loại tẩy trang đã thử nghiệm trên động vật như Bioderma, Clinique, Neutrogena mà bạn yêu thích.

Hầu hết các loại tẩy trang phổ biến mà chúng ta đã sử dụng và yêu thích trong nhiều năm qua đều từ các thương hiệu tiếp tục thử nghiệm trên động vật, đó là một điều đáng tiếc.

Khi tìm kiếm một loại tẩy trang độc thân và không độc hại, bạn sẽ muốn mua từ một thương hiệu không tiến hành, không lệnh và không ủng hộ bất kỳ hình thức thử nghiệm trên động vật nào trên bất kỳ sản phẩm, thành phần hoặc công thức nào của họ. Chúng tôi kiểm tra chính sách thử nghiệm trên động vật của từng thương hiệu bằng Công cụ Kiểm tra Độc thân của chúng tôi để đảm bảo chúng thực sự không độc thân.

Ngoài thử nghiệm trên động vật, chúng tôi cũng tìm kiếm các loại tẩy trang độc thân và sữa rửa mặt không chứa bất kỳ thành phần hoặc sản phẩm có nguồn gốc từ động vật nào, bao gồm cả sáp ong, glycerin từ động vật hoặc squalane từ dầu gan cá mập.

Để giúp bạn tìm ra loại tẩy trang độc thân và không độc hại tốt nhất cho loại da và quy trình chăm sóc da của bạn, chúng tôi đã chia các đề xuất sản phẩm của chúng tôi thành các danh mục sau:

Tẩy Trang Mắt Độc Thân & Không Độc Hại

Bạn có thể chuyển từ loại tẩy trang mắt Neutrogena, Lancome hoặc Clinique của bạn sang một loại tẩy trang thay thế không độc thân nhờ vào những loại tẩy trang mắt tuyệt vời và hiệu quả này. Những loại tẩy trang này được thiết kế để tan hóa trang dễ dàng, chỉ cần cho một ít dung dịch lên cấu trúc bông cotton (tốt nhất là sử dụng loại tái sử dụng vì chúng tốt hơn cho môi trường!) và nhẹ nhàng lau để tẩy trang. Hãy cẩn thận để không cọ hoặc kéo quá mạnh vì điều này có thể gây kích ứng hoặc gây tổn thương lâu dài cho da. Hãy luôn sử dụng một sữa rửa mặt thứ hai sau khi sử dụng một loại tẩy trang mắt.

Nước Tẩy Trang Micellar Độc Thân & Không Độc Hại

Nếu bạn đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một loại nước tẩy trang micellar độc thân và không độc hại thay thế cho dòng sản phẩm nước tẩy trang micellar yêu thích của bạn như Bioderma, Lancome hoặc Simple thì bạn sẽ vui mừng khi biết rằng có một sự lựa chọn ngày càng phong phú về loại nước tẩy trang micellar không thử nghiệm trên động vật từ các thương hiệu không thử nghiệm trên động vật!

Nước micellar là lý tưởng cho những người có làn da khô hoặc nhạy cảm vì chúng được tạo thành từ các hạt phân tử nhỏ thu hút bụi bẩn và dầu, loại bỏ tạp chất và tẩy trang mà không làm khô da.

Dưới đây là một số loại nước tẩy trang micellar độc thân và không độc hại được đề xuất nhiều nhất và được đánh giá cao.

Dầu Tẩy Trang Độc Thân & Không Độc Hại

Cá nhân tôi thích sử dụng dầu tẩy trang để tẩy trang toàn bộ trang điểm trên khuôn mặt và ngay cả vào những ngày không trang điểm, dầu tẩy trang vẫn tốt để loại bỏ kem chống nắng. Dầu tẩy trang thường được sử dụng như là bước rửa mặt đầu tiên trong quy trình chăm sóc da hai bước. Dầu tẩy trang giúp tan chảy trang điểm, kem chống nắng và dầu trên bề mặt da, sau đó bạn sẽ tiếp tục bằng một sữa rửa mặt thứ hai để loại bỏ tạp chất và bụi bẩn. Sữa rửa mặt thứ hai thật quan trọng vì nó giúp tinh chất, kem dưỡng hoặc liệu trình hoạt động hiệu quả trên một bề mặt da được làm sạch kỹ.

Balm Tẩy Trang Độc Thân & Không Độc Hại

Balm tẩy trang tương tự như dầu tẩy trang nhưng được đóng gói trong hũ thay vì bơm và ban đầu có kết cấu như kem và thường chuyển sang kết cấu dầu nhớt. Giống như dầu tẩy trang, hãy đảm bảo tiếp tục bằng một bước rửa mặt thứ hai khi sử dụng balm tẩy trang.

Và nếu bạn đang tìm cách thay thế balm tẩy trang Clinique Take The Day Off đáng yêu của mình bằng một loại balm tẩy trang độc thân và không độc hại, hãy thử một trong các lựa chọn sau đây.

Khăn Tẩy Trang Độc Thân & Không Độc Hại

Hãy thay thế Khăn Lau Trang Điểm Neutrogena của bạn bằng những loại khăn tẩy trang độc thân, không độc hại, có khả năng phân hủy sinh học thay thế! Hơn nữa, hãy tránh sử dụng khăn tẩy trang được bọc riêng lẻ, việc đóng gói dư thừa làm lãng phí và không cần thiết và hầu hết thời gian, đều được làm từ vật liệu không thể tái chế, ngay cả khi khăn tẩy trang chính nó có thể phân hủy sinh học.

Nếu bạn chọn sử dụng khăn tẩy trang, tôi khuyến khích bạn luôn làm bước rửa mặt thứ hai sau khi sử dụng khăn tẩy trang.

Tôi đã từ bỏ việc sử dụng khăn tẩy trang một lần và dùng những loại khăn có thể tái sử dụng tốt hơn cho môi trường và tôi khuyến khích bạn hãy thử. Đây là một số lựa chọn để bạn tham khảo:

Khăn Tẩy Trang EzBeauty

Hãy tham khảo các loại tẩy trang độc thân và không độc hại phù hợp với bạn dựa trên sở thích và loại da của bạn. Một số người thích sự dễ dàng và tiện lợi của việc sử dụng nước tẩy trang micellar thay vì dầu tẩy trang và balm, trong khi một số người thích sử dụng dầu thay thế cho balm. Không quan trọng là bạn có làn da dầu, da khô hay da nhạy cảm.. trong hướng dẫn này, chắc chắn sẽ có một loại tẩy trang độc thân và không độc hại phù hợp với bạn!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!