Cuộc thi ‘Makeup Transformation’ đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng yêu trang điểm và làm đẹp tại Việt Nam. Với hơn 500 bài dự thi và hàng nghìn lượt bình chọn, cuộc thi đã tìm ra những tài năng nổi bật nhất để tham gia vòng chung kết vào ngày 5/10 tại Vinpearl Luxury Landmark 81, TP HCM.

Chủ đề đa dạng và sáng tạo

Cuộc thi đã mang đến rất nhiều ý tưởng sáng tạo và độc đáo về trang điểm. Những thí sinh xuất sắc nhất đã sử dụng tài năng của mình để tạo ra những hình ảnh đẹp mắt và ấn tượng.

Hà Đức Sang – “Cô Bóng” bí ẩn

Hà Đức Sang, SBD 204 đã gây ấn tượng mạnh với hình tượng “Cô Bóng” mới lạ. Sự pha trộn màu sắc tinh tế trên đôi mắt, cùng với những lá vàng lấp lánh và trang phục đặc biệt, tạo nên một hình ảnh đầy màu sắc và sức sống. Sang muốn thể hiện lòng tôn kính và ước mơ về một cuộc sống thanh bình, an lành.

Nguyễn Hùng Khang – Nét đẹp Đông Á

Nguyễn Hùng Khang, SBD 165 đã tạo ra một bức tranh trang điểm với chủ đề nét đẹp Đông Á. Layout make-up của anh với đôi mắt đặc trưng của người châu Á kết hợp hài hòa nét đẹp xưa và nay, tạo nên một sự hoàn hảo và ấn tượng.

Nguyễn Trang Thiên Anh – Chim Phượng Hoàng

Nguyễn Trang Thiên Anh, SBD 179 đã lấy cảm hứng từ hình ảnh chim Phượng Hoàng để tạo nên một tác phẩm độc đáo. Gam màu đỏ – vàng quen thuộc đã được sử dụng để thể hiện sự cuốn hút và mạnh mẽ. Qua bức tranh trang điểm, Thiên Anh muốn thể hiện vẻ đẹp và sức mạnh của người phụ nữ hiện đại.

Lê Ngọc Thương – Nữ hoàng Cleopatra

Lê Ngọc Thương, SBD 127 đã tạo ra một bài dự thi lấy cảm hứng từ Nữ hoàng Cleopatra. Phần trang điểm và trang phục của Thương đã được đánh giá cao bởi ban giám khảo.

Dương Hoàng Nhã – Cổ Trang Trung Hoa

Dương Hoàng Nhã, SBD 101 đã tạo nên một bài dự thi kết hợp giữa cổ trang trung hoa và hiện đại. Việc sử dụng phụ kiện tinh tế và layout make-up độc đáo đã tạo nên một tác phẩm đáng chú ý.

Mai Hoa – Kỷ niệm Trung thu

Mai Hoa, SBD 191 đã khơi gợi kỷ niệm về dịp Trung thu của người Việt với một bức tranh trang điểm độc đáo. Lấy ý tưởng từ chiếc đèn ông sao, cách phối màu sắc phần mắt và má đã tạo nên một hiệu ứng đặc biệt.

Hà Thạch Thảo – Nghệ thuật hoá trang

Hà Thạch Thảo, SBD 217 đã tái hiện nghệ thuật hoá trang, vẽ mặt nạ hát bội Việt Nam trong bài dự thi của mình. Layout của Thạch Thảo kết hợp giữa sự truyền thống và sự sáng tạo hiện đại, tạo nên một sự giao thoa tinh tế.

Thái Ngọc Mỹ Linh – Cổ trang triều đại nhà Thanh

Thái Ngọc Mỹ Linh, SBD 150 đã tạo ra một tác phẩm trang điểm cổ trang triều đại nhà Thanh. Lớp trang điểm tối giản và bộ trang phục truyền thống đã tạo nên một sự hài hòa độc đáo.

Dương Tăng Bảo Ngọc – Ánh hoàng hôn

Dương Tăng Bảo Ngọc, SBD 95 đã sử dụng màu mắt ánh hoàng hôn làm điểm nhấn cho bức tranh trang điểm của mình. Một lớp trang điểm nhẹ nhàng và môi nude đã hoàn thiện tác phẩm.

Nguyễn Ngọc Tuyết Trâm – Vẻ đẹp quyến rũ

Nguyễn Ngọc Tuyết Trâm, SBD 126 đã tạo nên một phong cách trang điểm với đôi mắt sâu, mang xu hướng Âu hóa. Vẻ đẹp quyến rũ và sắc xảo của Tuyết Trâm đã thuyết phục cả ban giám khảo lẫn khán giả.

Cuộc thi ‘Makeup Transformation’ đã tìm ra những tài năng trang điểm xuất sắc nhất tại Việt Nam. Cùng đón chờ vòng chung kết vào ngày 5/10 để khám phá những bước tiếp theo của cuộc thi này.

Đọc tiếp về cuộc thi tại EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!