Sinh viên Khoa Y Dược, Trường Đại học Trà Vinh tham gia cuộc thi Sinh lý học dành cho sinh viên khối ngành khoa học sức khỏe các Trường Đại học Việt Nam – Lào – Campuchia năm 2023
Sinh viên Khoa Y Dược, Trường Đại học Trà Vinh tham gia cuộc thi Sinh lý học dành cho sinh viên khối ngành khoa học sức khỏe các Trường Đại học Việt Nam – Lào – Campuchia năm 2023

Mạng lưới liên kết giảng dạy Sinh lý học cho sinh viên khối ngành khoa học sức khỏe đã tạo nên một cơ hội hấp dẫn cho sinh viên Khoa Y Dược, Trường Đại học Trà Vinh. Dưới sự hỗ trợ của các giáo sư uy tín trong lĩnh vực này, cuộc thi “Kiến thức Sinh lý học ứng dụng trong Y khoa” dành cho sinh viên khối ngành khoa học sức khỏe của các trường đại học Việt Nam – Lào – Campuchia đã diễn ra vào ngày 20 và 21/5/2023.

Cuộc thi Sinh lý học – Đam mê và kiến thức

Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của hơn 100 sinh viên và giảng viên đến từ các trường đại học tại Việt Nam, Lào và Campuchia. Chương trình bao gồm 2 vòng, vòng 1 là trắc nghiệm và vòng 2 là phần thi vấn đáp, toàn bộ đều được tiến hành bằng tiếng Anh. Đây không chỉ là cuộc thi học thuật mà còn là cơ hội để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và nâng cao kiến thức về Sinh lý học trong lĩnh vực y khoa.

Đại diện từ Khoa Y Dược, Trường Đại học Trà Vinh

Khoa Y – Dược, Trường Đại học Trà Vinh đã gửi đoàn đại diện tham gia cuộc thi với sự chỉ đạo của TS.DS. Đỗ Nhật Phương, Phó Trưởng Khoa Y – Dược làm trưởng đoàn và ThS.BS. Trần Hải Hà, giảng viên bộ môn Sinh lý. Cùng với đó, có 5 sinh viên ngành Y đa khoa khóa 2021 tham gia, gồm Huỳnh Trung Hào, Lê Kiều Tú, Nguyễn Tấn Lợi, Trần Tú Khanh và Trần Trung Nguyên. Dù là lần đầu tiên tham dự, nhưng đoàn đại diện đã xuất sắc đạt giải khuyến khích. Điều này chắc chắn sẽ truyền động lực để toàn thể đội ngũ cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.

Cuộc thi với ý nghĩa quan trọng

Cuộc thi “Kiến thức Sinh lý học ứng dụng trong Y khoa” không chỉ mang lại những giải thưởng hấp dẫn mà còn đóng góp vào việc nhấn mạnh tầm quan trọng của môn Sinh lý học đối với khối ngành khoa học sức khỏe. Ngoài ra, cuộc thi cũng giúp tăng cường việc sử dụng tiếng Anh trong hội nhập và hợp tác với thế giới. Điều này rất quan trọng đối với sinh viên và ngành khoa học sức khỏe không chỉ tại Việt Nam mà còn ở khu vực Đông Nam Á nói chung.

Ở EzBeauty.vn, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự nghiệp giáo dục và phát triển của các bạn sinh viên. Chúng tôi hân hạnh được là cầu nối giữa góc nhìn y khoa và làm đẹp. Hãy ghé thăm website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến nào. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn!

Nguồn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!