Bản sao Hoa hậu Đặng Thu Thảo bước vào vòng thi áo tắm, tiến gần hơn đến vương miện Hoa hậu Hoàn vũ

Đậu Hải Minh Anh, một gương mặt không thể không nhắc đến trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Việt Nam 2023. Với phần thi áo tắm xuất sắc, cô gái trẻ này đã tiến gần hơn đến việc giành lấy vương miện danh giá.

Đậu Hải Minh Anh – Gương Mặt Tự Tin Bước Vào Vòng Thi Áo Tắm

Đậu Hải Minh Anh, 24 tuổi, quê Nghệ An, hiện đang là sinh viên thạc sĩ sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM. Cô nhanh chóng thu hút sự chú ý nhờ vẻ đẹp giống hệt tiên tỷ đô Đặng Thu Thảo. Với chiều cao 1m70, cân nặng 49kg và số đo ba vòng hoàn hảo 81-59-91cm, Đậu Hải Minh Anh đã qua một loạt vòng thi thành công, từ vòng sơ khảo cho đến phần thi gặp ban giám khảo, và hiện đang tiến gần tới vương miện khi vượt qua phần thi áo tắm và tranh luận. Sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ lưỡng của cô đã khiến cho cô ngày càng tỏa sáng và trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Đậu Hải Minh Anh - Áo tắm
Đậu Hải Minh Anh vượt qua vòng gặp gỡ ban giám khảo.

Đậu Hải Minh Anh – Đổi Mới Và Thách Thức Bản Thân

Đậu Hải Minh Anh không ngại thay đổi và vượt qua những khó khăn để trở thành phiên bản tốt nhất của mình. Cô đã từ một cô gái nhút nhát sống trong vùng an toàn và tự ti, trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập hơn, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách. Cùng với thông điệp “I make me” (Tôi tạo nên chính mình), Đậu Hải Minh Anh đã truyền cảm hứng mạnh mẽ và chứng tỏ rằng không ai sinh ra đã hoàn hảo. Các khuyết điểm của mình không xác định giá trị thực sự của cô, và cô sẽ không ngừng nỗ lực để trở thành người phụ nữ tốt nhất mà mình có thể.

Đậu Hải Minh Anh - Thay đổi bản thân
Đậu Hải Minh Anh nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân.

Phần Thi Áo Tắm – Bước Quan Trọng Trên Hành Trình Hoa Hậu Hoàn Vũ

Phần thi áo tắm là một trong những phần thi quan trọng nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đây là cơ hội để các thí sinh thể hiện bản thân nhiều hơn thông qua catwalk đôi và trình diễn cá nhân. Trước đó, các thí sinh đã xuất sắc hoàn thành phần thi hành vi và nhân trắc học trước ban giám khảo. Thử thách này đã khiến nhiều cô gái thể hiện sự nỗ lực cải thiện bản thân, từ hình thể đến phong cách trình diễn. Đậu Hải Minh Anh cùng những thí sinh khác đã tự tin vượt qua phần thi áo tắm bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự phối hợp tốt với bạn diễn. Cùng với những màn trình diễn hấp dẫn, các thí sinh đã chứng tỏ phẩm chất và tài năng đáng kinh ngạc.

Đậu Hải Minh Anh - Áo tắm
Cao Thiên Trang – Gương mặt truyền thông nhất.

Đậu Hải Minh Anh - Áo tắm
Thùy Trâm – Khám phá lại hào quang của mình.

Đậu Hải Minh Anh - Áo tắm
Á hậu The Face Vietnam 2023 Hồng Hạnh – Sự chú ý từ giới truyền thông.

Đậu Hải Minh Anh - Áo tắm
Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thị Nhung – Tự tin và đầy quyến rũ.

Đậu Hải Minh Anh - Áo tắm
Vũ Thúy Quỳnh – Nhân tố gây bất ngờ.

Đậu Hải Minh Anh - Áo tắm
Ngô Bảo Ngọc – Chạm tay tới vương miện danh giá.

Đậu Hải Minh Anh - Áo tắm
Hoa hậu thể thao Hoa hậu Hoàn vũ Huỳnh Tiến – Trở lại sân chơi sắc đẹp.

Tiếp theo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Việt Nam 2023 sẽ tiếp tục diễn ra với những thử thách mới. Cùng chờ đón và ủng hộ Đậu Hải Minh Anh trong hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023.

Đọc thêm

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!