Dấu hiệu nàng yêu thầm bạn

Bạn đã từng yêu thầm một ai đó chưa? Bạn đang thích một người nhưng không biết cô ấy có cảm thấy về bạn như thế nào? Đừng lo, EzBeauty sẽ giúp bạn khám phá 22 Dấu hiệu nàng yêu thầm bạn ngay bên dưới!

1. Dấu hiệu nàng thầm yêu bạn qua 13 hành động

1.1 Cô ấy thường cắn nhẹ môi khi nói chuyện với bạn

Dấu hiệu đầu tiên để nhận biết cô ấy yêu thầm bạn là khi cô gái cắn nhẹ môi khi nói chuyện với người khác giới. Đây là một dấu hiệu tốt cho thấy cô ấy bị bạn thu hút.

Cô ấy thường cắn nhẹ môi khi nói chuyện với bạn

1.2 Cô ấy có những hành động vô thức giống bạn

Khi cô ấy thích bạn, cô ấy sẽ nhìn ngắm mọi cử chỉ và hành động của bạn. Nếu bạn thấy cô ấy cũng làm như vậy, đó là một dấu hiệu cho thấy cô ấy đã thầm thương trộm nhớ bạn từ lâu.

1.3 Cô ấy thường nhìn trộm bạn

Yêu đơn phương thì nhìn trộm là điều chúng ta thường làm. Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy cô ấy thích bạn là khi cô ấy thường nhìn trộm bạn. Một cô gái chỉ sẽ nhìn trộm người mà cô ấy thích. Nếu bạn đã thấy cô ấy nhìn trộm bạn một vài lần, thì bạn thực sự may mắn! Bây giờ, bạn có thể nói về tình yêu của mình ngay lập tức!

Tin tài trợ

Cô ấy thường nhìn trộm bạn

1.4 Cô ấy đặt tay lên tóc và cằm

Khi hai bạn nói chuyện, bạn thấy cô ấy thường vuốt tóc và chống cằm. Cô ấy trông thật dễ thương và cuốn hút. Cô gái hiểu rằng làm như vậy sẽ thu hút sự chú ý của người đối diện. Đây là dấu hiệu chắc chắn cho thấy cô ấy thích bạn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy mạnh dạn thổ lộ tình cảm của bạn nhé!

1.5 Cô ấy thường nghiêng đầu và mỉm cười

Khi cô ấy nghiêng đầu và mỉm cười, đó là một bức tranh đẹp. Cô gái đó muốn dành bức tranh ấy cho bạn. Điều này chứng tỏ cô ấy đã thầm yêu bạn từ lâu.

Cô ấy thường nghiêng đầu và mỉm cười

1.6 Cô ấy thường mỉm cười khi nói chuyện với bạn

Ai cũng biết rằng con gái cười rất đẹp. Cô gái mà bạn thích cũng sẽ luôn nở một nụ cười với bạn. Đó là một cách tán tỉnh và thu hút sự chú ý của bạn. Đừng bỏ qua dấu hiệu này, cô ấy đang mong được bạn để ý và tán tỉnh ngay lập tức!

Xem thêm:  Top 3 nồi cơm điện cao tần Cuckoo đáng mua nhất

1.7 Cô ấy thường ngồi cạnh bạn khi nói chuyện

Khi gặp bạn bè hoặc nói chuyện riêng, cô ấy luôn ngồi cạnh bạn. Đây không phải là việc mà ai cũng làm. Dấu hiệu cho thấy cô ấy thích bạn đã rõ ràng, vậy tại sao bạn vẫn chưa thể nắm lấy cơ hội này? Đừng ngần ngại và tự tin nói cho cô ấy biết tình cảm của bạn.

1.8 Hoặc vô tình chạm vào bạn

Có thể cô ấy chạm vào bạn theo cách vô ý hoặc có ý. Con gái rất nhạy cảm nếu có ai đó chạm vào. Nhưng cô ấy lại chạm vào bạn nhiều hơn. Bạn hiểu chứ, không cần phải nói nhiều đúng không?

1.9 Cô ấy nhắn tin cho bạn trước

Những cô gái thường không nhắn tin trước cho ai đó. Nhưng cô ấy lại chủ động nhắn tin cho bạn. Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy cô ấy đã thích bạn qua tin nhắn.

Cô ấy nhắn tin cho bạn trước

1.10 Cô ấy đung đưa chân khi ở bên bạn

Một cách để biết liệu cô ấy có thích bạn hay không là thông qua cử chỉ. Khi một cô gái đung đưa chân khi ở bên bạn, cô ấy đang cảm thấy thoải mái và tự nhiên. Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy cô ấy thích bạn.

1.11 Cô ấy hiếm khi khoanh tay khi đứng cùng bạn

Nếu cô ấy hiếm khi khoanh tay trước mặt ai đó, đó có nghĩa là cô ấy không cảm thấy khó chịu hoặc không thích. Đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy cô ấy thích bạn. Con gái luôn muốn thể hiện mặt tốt nhất của mình với người mình thích.

1.12 Cô ấy thường tặng quà cho bạn

Ngay cả khi không phải là ngày lễ, cô ấy vẫn tặng quà cho bạn. Đôi khi quà không đặc biệt, nhưng cô ấy lại làm vậy. Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất để biết một cô gái có thích bạn. Không ai sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc vào những việc không quan trọng. Đặc biệt, một món quà tình cảm luôn có giá trị. Các cô gái không tặng quà ngẫu nhiên cho bất kỳ ai khác.

Khi cô ấy tặng quà cho bạn, bạn cũng nên đáp lại. Hãy tinh tế chọn những món quà phù hợp với tính cách của cô ấy. Nếu bạn thân thiện và thoải mái hơn, chúng tôi giới thiệu Bộ chăm sóc thân mật EzBeauty – vũ khí bí mật giúp cuộc yêu của bạn trở nên thăng hoa cảm xúc hơn.

Cô ấy thường tặng quà cho bạn

1.13 Cô ấy đỏ mặt khi ở cạnh bạn

Khi nói chuyện, cô ấy có thể ngập ngừng và trở nên đỏ mặt. Bạn có nghĩ rằng thời tiết quá nóng? Nhưng thực tế, đây là dấu hiệu rằng cô ấy đã phải lòng bạn. Ai mà không ngại trước người mình thích đúng không?

2. Dấu hiệu cô ấy thầm yêu bạn qua lời nói

2.1 Cô ấy rất thích khen bạn

Khi một cô gái khen bạn, bạn có cảm thấy vui không? Nhưng nếu cô ấy rất thích và thường xuyên khen bạn, đó là dấu hiệu rằng cô ấy đã thích bạn.

Cô ấy thích khen bạn

2.2 Cô ấy muốn có người yêu

Khi bạn nghe cô ấy nói mình muốn có người yêu, đó là dấu hiệu rất rõ ràng cho thấy cô ấy đã phải lòng bạn. Đây chỉ là một trò đùa, nhưng nó lại là một lời nói thật. Cô ấy luôn tự hỏi bạn nghĩ gì về vấn đề này.

Xem thêm:  Trứng và tinh trùng sống được bao lâu trong tử cung?

2.3 Cô ấy thường xuyên trêu chọc bạn

Bạn là người mà cô ấy thường xuyên trêu chọc. Đó là cách cô ấy thu hút sự chú ý của bạn. Đừng nhầm lẫn cô ấy bắt nạt hoặc xúc phạm bạn. Cô ấy chỉ đơn giản là muốn thu hút sự chú ý của bạn.

Cô ấy thường trêu chọc bạn

2.4 Cô ấy đã đặt cho bạn biệt danh thân mật

Đây không phải là một biệt danh bình thường. Không phải ai cũng đặt biệt danh thân mật cho người khác giới. Vì vậy, nếu cô ấy đặt cho bạn một biệt danh, đó là điều tốt. Chỉ có một người đặc biệt với cô ấy mới được làm như vậy.

2.5 Cô ấy thường hỏi về những điều riêng tư

Cô ấy thường hỏi bạn về những điều riêng tư. Chỉ có ai đó muốn hiểu rõ hơn về bạn mới làm như vậy. Đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy cô ấy thích bạn.

Cô ấy thường hỏi bạn những câu hỏi cá nhân

2.6 Cô ấy biết cách làm bạn hạnh phúc

Cô ấy biết cách làm bạn cười và mong muốn thấy bạn hạnh phúc. Vì vậy, bạn thấy cô ấy luôn biết cách nói chuyện. Nếu bạn không thích điều này, tại sao bạn lại để ý? Đây là cách để biết liệu cô ấy thích bạn hay không.

2.7 Cô ấy luôn nói chuyện với bạn trước

Khi bạn gặp khó khăn, cô ấy luôn là người đầu tiên nói chuyện với bạn. Điều này chứng tỏ bạn có vai trò quan trọng đối với cô ấy. Để biết liệu một cô gái thích bạn hay không thực sự không khó. Nhìn vào những dấu hiệu trên, bạn cũng có thể đoán được phần nào.

Cô ấy luôn tự nói chuyện với bạn trước

2.8 Cô ấy chia sẻ về bản thân với bạn

Bạn không phải là người bạn thân nhất của cô ấy. Bạn có cảm thấy lạ không? Đúng vậy, đó chính là dấu hiệu rằng cô ấy đã yêu thầm bạn.

2.9 Cô ấy thường tán tỉnh bạn

Bạn từng tự hỏi tại sao cô ấy lại tán tỉnh bạn? Cô gái chỉ muốn nhận được sự quan tâm từ người cô ấy thích. Làm nũng là một cách tán tỉnh và thu hút sự chú ý của bạn đến cô ấy.

Cô ấy tán tỉnh bạn

3. Bạn nên làm gì khi nhận thấy những dấu hiệu cho thấy cô ấy có tình cảm thầm kín với bạn?

3.1 Tham khảo ý kiến của bạn bè

Sau khi nhận ra những dấu hiệu cho thấy cô ấy thích bạn, hãy tham khảo ý kiến của bạn bè trước. Đôi khi những dấu hiệu đó vẫn chưa đủ để bạn chắc chắn. Hãy hỏi ý kiến của những người thân close hơn để có cái nhìn toàn diện hơn. Nhìn từ góc nhìn bên ngoài sẽ dễ dàng hơn. Điều này không mất nhiều thời gian và tại sao không thử?

3.2 Hỏi cô ấy trực tiếp

Hỏi cách trực tiếp là nhanh nhất và chính xác nhất để biết liệu cô ấy có tình cảm với bạn hay không. Dù việc này có khá khó khăn, nhưng nó lại là cách chính xác nhất. Nếu bạn không chắc chắn, hãy hỏi trực tiếp để xác định tình cảm của cô ấy. Sớm nhận ra sự thật cũng luôn tốt hơn.

Trên đây là 22 dấu hiệu để biết có một cô gái yêu thầm bạn một cách chính xác. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong vấn đề tình yêu. Tình yêu không nên ép buộc, nhưng tự chủ động trong tình yêu là điều bạn cần. Mong rằng bạn sẽ tìm thấy nửa kia của mình trong thời gian sớm nhất!

5/5 - (1 bình chọn)
Quảng cáo