[REVIEW] Các Cô Gái Đang Phát Cuồng Với Dầu Tẩy Trang Senka Perfect Watery Oil
[REVIEW] Các Cô Gái Đang Phát Cuồng Với Dầu Tẩy Trang Senka Perfect Watery Oil

Xin chào các bạn! Nếu bạn là người yêu làm đẹp và quan tâm đến sản phẩm tẩy trang như tôi thì không thể bỏ qua dầu tẩy trang Senka Perfect Watery Oil này. Những ai đã quen thuộc với thương hiệu Shiseido và yêu mến dòng sữa rửa mặt Senka Perfect Whip cũng cần bổ sung ngay và luôn.

Sự kỳ diệu của dầu tẩy trang

Trước đến nay, tôi thường ưa chuộng loại tẩy trang dạng nước. Đã thử tất cả các loại tẩy trang nước từ Diadermine, Nivea, Ganier, Bioderma và cảm nhận của tôi đều khá giống nhau. Da tôi không gặp vấn đề về sự nhạy cảm nên tôi thấy tẩy trang dạng nước làm lớp chống nắng hàng ngày với Kim Anh cũng rất bình thường.

Sự khác biệt của dầu tẩy trang Senka Perfect Watery Oil

Mọi chuyện sẽ không thay đổi nếu 2 tuần trước tôi không hết nước tẩy trang Ganier và muốn thử những lựa chọn mới. Tôi quyết định sử dụng dầu tẩy trang Senka Perfect Watery Oil vì đang dùng sữa rửa mặt Perfect Whip, chai vòi tạo bọt. Tuy chưa kịp tra review xem em ấy tốt hay xấu thế nào, chỉ biết mình dùng dòng sữa rửa mặt mới nhất của hãng và rất hài lòng. Đến nay đã sử dụng chai thứ 2 và tôi sẽ review sau cho các bạn nhé.

Dầu tẩy trang ma thuật

Trước đây, tôi đã dùng qua loại dầu tẩy trang dạng lỏng Kose có kết cấu tương tự với dầu tẩy trang Senka Watery Oil. Nhưng cảm giác sau khi dùng thì khác biệt hoàn toàn. Nếu Kose không đủ mạnh mẽ với làn da của tôi, thì Senka Perfect Watery Oil lại làm da mịn màng và sạch sẽ hơn sau khi tẩy trang.

Sản phẩm phổ biến và chất lượng

Dầu tẩy trang Senka Perfect Watery Oil đã được bán khá phổ biến tại Việt Nam và bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các siêu thị hoặc cửa hàng mỹ phẩm phổ biến. Tuy nhiên, tôi vẫn thích mua hàng tại Nhật Bản vì chất lượng tốt hơn. Bạn có thể tìm shop chuyên nhập để mua những sản phẩm Nhật về. Chất lượng của hai loại này tương đương, chỉ là tôi hơi khó tính và không phải mình chê hàng bán siêu thị đâu.

Tẩy trang siêu đỉnh

Thường thì tôi chỉ tẩy trang để loại bỏ kem chống nắng. Tuy nhiên, có một vài hôm trên mặt tôi vẫn còn những thể loại khó tẩy như eyeliner và kem che khuyết điểm. Dạo này mặt tôi có nhiều mụn và để lại những nốt thâm đỏ đáng ghét. Dầu tẩy trang Senka Perfect Watery Oil giống như lớp trang điểm chống nước, thật sự tuyệt vời.

Đánh giá tẩy trang Dầu Tẩy Trang Senka Perfect Watery Oil

  • Bao bì: Đơn giản, vừa tay, có in giấy dịch phụ dán kèm nếu mua ngoài siêu thị.
  • Màu: Không màu, khi hòa với nước sẽ chuyển thành dạng sữa, màu trắng đục.
  • Mùi: Mùi theo nhiều người mô tả là mùi trái cây, dễ chịu và không gắt gao.
  • Độ sạch: Gần như tuyệt đối, giữ được độ mềm trên da. Dành cho da dầu và không gây kích ứng vùng da quanh mắt.
  • Đánh giá: 5/5

Xài thử các bạn sẽ nghiện và muốn tìm mua thêm. Nếu có thắc mắc hay muốn hỏi ý kiến về các loại tẩy trang, nước tẩy trang khác, hãy để lại comment cho tôi. Tôi sẽ góp ý thêm để các bạn lựa chọn sản phẩm tốt cho mình. Chúc các bạn luôn xinh đẹp! EzBeauty.vn

Nguồn: dailybeautytalk

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!