Phải nói viên uống trắng da DHC Nhật này thực sự đã đưa mình vào thế giới thực phẩm chức năng và hiểu được vì sao hãng DHC Nhật lại được lòng người như vậy. Giá thành vừa phải, không quá đắt, dễ mua dễ dùng và dễ duy trì.

Nếu so với trước đây, chỉ chăm chăm dưỡng bên ngoài, thì bổ sung viên này mang lại hiệu quả rõ rệt. Điều này đã khiến mình thay đổi hoàn toàn suy nghĩ và hình thành thói quen bổ sung thực phẩm chức năng. Trước đây, mình rất ngại uống viên uống, cảm thấy không yên tâm thế nào đó. Nhưng viên Coix DHC này rất dễ uống, không có mùi gì đặc trưng, chỉ cần 1 viên mỗi ngày là đủ.

Sau 1 thời gian sử dụng viên uống trắng da Coix DHC, da mình trông mịn màng và khoẻ khoắn hơn. Da sáng tự nhiên, không thâm, không đen, đủ độ ẩm và bóng mịn. Mình không cần make up nhiều, chỉ cần thêm một chút kem chống nắng là đủ để tự tin cả ngày.

Với viên uống trắng da DHC Nhật này, bạn không chỉ có làn da trắng sáng tự nhiên mà còn giúp cải thiện các vấn đề như da khô, nhăn, ráp do lão hóa. Công thức kết hợp trong viên uống này được công nhận là an toàn và không gây tác dụng phụ đáng lo. Hàm lượng vitamin E, ngọc trai và chiết xuất hạt ý dĩ giúp làm sáng và cải thiện làn da từ bên trong.

Viên uống trắng da Coix DHC rất phù hợp với những bạn gái muốn dưỡng da sáng tự nhiên mà không muốn sử dụng tẩy da, tắm trắng có hại. Hoặc những nàng muốn kết hợp uống ngoài dưỡng, để có hiệu quả dưỡng trắng nhanh. Ngoài ra, viên uống này cũng rất phù hợp cho những chị em mới nặn mụn, da mụn mới lành còn nhiều tổn thương cần phục hồi.

Bạn có thể mua viên uống trắng da Coix DHC chính hãng tại EzBeauty.vn. EzBeauty.vn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Tóm lại, nếu bạn muốn có làn da trắng mướt mịn từ đầu đến chân, tăng độ ẩm trên da và cải thiện các vấn đề như da khô, nhăn, ráp do lão hóa, hãy thử viên uống trắng da Coix DHC Nhật này. Đảm bảo chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!